DẦU NHỚT MOBIL – CÔNG NGHIỆP

DẦU THỦY LỰC MOBIL

Mobil Nuto H / Mobil DTE 20 Ultra / Mobil DTE 10 Excel mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao. Dầu thủy lực Mobil Nuto H / Mobil DTE 20 Ultra / Mobil DTE 10 Excel giúp bạn kéo dài thời gian thay dầu. Giúp tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến. ​​Và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.

DẦU THỦY LỰCISOSẢN PHẨMVG
MOBIL NUTO HHMNUTO H 32VG 32
NUTO H 46VG 46
NUTO H 68VG 68
NUTO H 100VG 100
MOBIL DTE 20 ULTRAHMDTE 24 ULTRAVG 32
DTE 25 ULTRAVG 46
DTE 26 ULTRAVG 68
DTE 27 ULTRAVG 100
MOBIL DTE 10 EXCELHVDTE 10 EXCEL 15VG 15
DTE 10 EXCEL 32VG 32
DTE 10 EXCEL 46VG 46
DTE 10 EXCEL 68VG 68
DTE 10 EXCEL 100VG 100
DTE 10 EXCEL 150VG 150

MOBIL NUTO H

nhot-mobil

Mobil Nuto H Series là loại dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn chất lượng tốt. Dành cho các ứng dụng công nghiệp và di động. Chịu được các điều kiện vận hành vừa phải và chỉ cần chất bôi trơn chống mài mòn. Dầu với khả năng chống oxy hóa hiệu quả và độ bền hóa học. Giúp hỗ trợ tuổi thọ dầu tốt trong các ứng dụng từ trung bình đến nặng. Nhớt Mobil này đạt tiêu chuẩn ISO HM nhưng không đáp ứng một vài yêu cầu tiêu chuẩn cao như loại dầu Mobil DTE 20 Ultra Series.

Dầu thủy lực Mobil Nuto H Series được dùng cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu cũng thích hợp cho những ứng dụng khác, yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ô xi hóa và có tính năng bôi trơn cao. Như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ, một số bộ biến tốc và các ổ đỡ.


MOBIL DTE 20 ULTRA

nhot-mobil

Mobil DTE 20 Ultra Series là dầu thủy lực HM (Hydraulic Oil) chống mài mòn hiệu suất cao. Với khả năng kéo dài tuổi thọ dầu (được chứng minh khoảng thời gian thay dầu dài hơn tới 2 lần so với các loại dầu tương đương). Dầu này đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khắt khe nhất của nhiều hệ thống thủy lực. Nhớt Mobil này với hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn.

Dầu thủy lực Mobil DTE 20 Ultra được dùng cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Phù hợp cho nhiều loại thiết bị và ứng dụng cố định và di động. Giúp kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch. Và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.


MOBIL DTE 10 EXCEL

nhot-mobil

Mobil DTE 10 Excel là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn hiệu suất cao. Dầu được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống thủy lực thiết bị di động, công nghiệp, chịu áp suất cao và hiện đại. Dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt cao, phụ gia chọn lọc không tro (không kẽm/ Zinc Free). Hệ thống chống mài mòn không chứa kẽm mang lại mức độ bảo vệ cao cho bơm bánh răng. Và bơm cánh gạt và bơm piston đồng thời giảm thiểu sự hình thành cặn. Nhớt Mobil DTE 10 Excel không gây độc cấp tính hoặc mãn tính đối với môi trường nước. (Theo tiêu chí GHS và thử nghiệm của OECD).

Dầu thủy lực Mobil DTE 10 Excel được chế tạo từ dầu gốc chọn lọc và gói phụ gia độc quyền. Nhằm mang lại hiệu suất cân bằng tốt trong nhiều ứng dụng. Nhớt Mobil này thể hiện tính ổn định nhiệt và oxi hóa vượt trội. Giúp kéo dài tuổi thọ dầu, giảm thiểu hình thành cặn lắng trong các hệ thống thủy lực khắc nghiệt. (Sử dụng máy bơm công suất cao, áp suất cao).


DẦU BÁNH RĂNG MOBIL

DẦU BÁNH RĂNGLOẠI DẦUSẢN PHẨMVG
MOBILGEAR 600 XPGốc KhoángGEAR 600 XP 68VG 68
GEAR 600 XP 100VG 100
GEAR 600 XP 150VG 150
GEAR 600 XP 220VG 220
GEAR 600 XP 320VG 320
GEAR 600 XP 460VG 460
GEAR 600 XP 680VG 680

MOBILGEAR 600 XP

nhot-mobil

Mobilgear 600 XP là loại dầu bánh răng công nghiệp (Gearbox Oils) hiệu suất cực cao. Dầu có đặc tính chịu tải và áp suất cao vượt trội. Được sử dụng trong các loại bộ truyền động bánh răng kín, bôi trơn tuần hoàn hoặc vung tóe. Các hộp số ngày nay được thiết kế ngày càng nhỏ hơn. Nhưng yêu cầu công suất cao hơn cùng với điều kiện vận hành khó khăn hơn. Đồng thời các nhà sản xuất thiết bị mong đợi tuổi thọ dầu được kéo dài hơn. Điều này có nghĩa ít dầu hơn nhưng vận hành khắc nghiệt hơn và lâu hơn. Nhớt Mobilgear 600 XP được thiết kế để đón đầu nhu cầu thay đổi của công nghệ hộp số.

Dầu Mobilgear 600 XP được khuyên dùng cho các hệ thống bánh răng công nghiệp có bánh răng thẳng. Và cả bánh răng xoắn, bánh răng côn, hoạt động ở nhiệt độ dầu lớn lên tới 100oC. Nhớt Mobil đặc biệt thích hợp cho các bộ truyền động bánh răng làm việc dưới tải nặng hoặc va đập.


DẦU MÁY NÉN KHÍ MOBIL

Mobil Rarus được phát triển để giúp mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn. Thông qua việc tăng cường bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ dầu, hiệu suất hệ thống cao. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Mobil Rarus. (1) Giảm hỏng hóc thiết bị, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu hao dầu và chi phí bảo trì.

Các dòng dầu máy nén khí của Mobil: Mobil Rarus 400 Series, Mobil Rarus 800 Series, Mobil Rarus SHC 1020 Series, Mobil SHC Rarus Series.

DẦU MÁY NÉN KHÍDẦU GỐCSẢN PHẨMISO VG
MOBIL RARUS 400Gốc khoáng424VG 32
Gốc khoáng425VG 46
Gốc khoáng426VG 68
Gốc khoáng427VG 100
Gốc khoáng429VG 150
MOBIL RARUS 800Tổng hợp827VG 100
Tổng hợp829VG 150
RARUS SHC 1020Tổng hợp1024VG 32
Tổng hợp1025VG 46
Tổng hợp1026VG 68
MOBIL SHC RARUSTổng hợpSHC 32VG 32
Tổng hợpSHC 46VG 46
Tổng hợpSHC 68VG 68

MOBIL RARUS 400

Mobil Rarus 400 Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) chất lượng cao. Đây là dầu bôi trơn máy nén khí không tro hiệu suất cao. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các nhà sản xuất máy nén khí lớn. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao và hệ thống phụ gia hiệu suất cao. Mang lại sự bảo vệ và độ tin cậy đặc biệt cho các thiết bị của máy nén khí. Và hoạt động trong điều kiện từ nhẹ đến khắc nghiệt.

Dầu máy nén khí cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời & khả năng giảm chi phí bảo trì. Thông qua việc giảm thiểu các vấn đề về thiết bị, cũng như cặn lắng và cặn bám. Việc xếp hạng FZG cao, Mobil Rarus 400 Series là dầu bôi trơn vượt trội. Cho máy nén trục vít, cánh gạt & máy nén tịnh tiến (Piston). Dầu đáp ứng tốt hoặc vượt trội so với các tiêu chuẩn công nghiệp.


MOBIL RARUS 800

Mobil Rarus 800 Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) gốc tổng hợp hiệu suất cao. Dầu chủ yếu dùng bôi trơn cho máy nén khí tịnh tiến (Piston) trong ngành hàng hải & công nghiệp. Các máy nén yêu cầu hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, cần kéo dài thời gian thay dầu. Dầu cung cấp khả năng chống mài mòn & khả năng chống oxi hóa vượt trội so với dầu khoáng. Dầu có thể giúp tăng thời gian thay dầu lên tới 2.000 giờ. (So với dầu gốc khoáng thông thường là khoảng 500 giờ).

Mobil Rarus 800 Series được pha chế từ dầu gốc tổng hợp chuyên biệt & hệ thống phụ gia công nghệ cao. Dầu được khuyến nghị hoặc phê duyệt bởi nhiều nhà sản xuất máy nén hàng đầu. Dầu mang lại sự bảo vệ và độ tin cậy đặc biệt cho các thiết bị của máy nén khí. Hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt mà các sản phẩm gốc dầu khoáng không đáp ứng được mong đợi.


MOBIL RARUS SHC 1020

Mobil Rarus SHC 1020 Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) gốc tổng hợp hiệu suất cao. Dầu được thiết kế để bôi trơn máy nén khí trục vít & máy nén khí cánh gạt tải trọng nặng. Dầu được pha chế từ dầu gốc tổng hợp Hydrocarbon không chứa sáp & hệ thống phụ gia công nghệ cao. Dầu đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng vận hành khắc nghiệt mà dầu khoáng không đáp ứng được. Các ứng dụng yêu cầu chịu nhiệt độ khí ra cao & có thể kéo dài thời gian thay dầu. 

Mobil Rarus SHC 1020 Series đảm bảo khả năng chống oxi hóa và phân hủy nhiệt đặc biệt vượt trội. Dầu mang lại sự bảo vệ và độ tin cậy đặc biệt cho các thiết bị của máy nén khí. Được khuyến nghị hoặc phê duyệt bởi nhiều nhà sản xuất máy nén hàng đầu. Chỉ số độ nhớt cao của dầu SHC 1020 đảm bảo bôi trơn hiệu quả ở nhiệt độ cao. Dầu sẽ giúp bạn giảm chi phí bảo trì thông qua việc giảm thiểu các vấn đề của thiết bị.


MOBIL SHC RARUS

Mobil SHC Rarus Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) gốc tổng hợp tiên tiến hiệu suất cao. Dầu được thiết kế để bôi trơn máy nén khí trục vít, máy nén khí cánh gạt & Turbine tăng áp. Thích hợp cho các ứng dụng khắc nghiệt yêu cầu nhiệt độ khí xả cao & thời gian thay dầu dài. Khi mà các loại dầu tổng hợp khác không đáp ứng được kỳ vọng về tuổi thọ sử dụng. Dầu cung cấp khả năng hiệu suất hệ thống tuyệt vời trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng.

Dầu nén khí Mobil SHC Rarus Series được pha chế để mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn. Có thể gấp ba lần so với các loại dầu bôi trơn máy nén khí tổng hợp khác. Trên thực tế, dầu thậm chí còn đã chứng minh khả năng hoạt động lên tới 24.000 giờ. Qua đó, giúp bạn hạn chế thời gian ngừng hoạt động tốn kém, giảm chi phí bảo trì.


DẦU RÃNH TRƯỢT MOBIL

DẦU RÃNH TRƯỢTSẢN PHẨMVG
MOBIL VACTRA OILMOBIL VACTRA OIL NO. 1VG 32
MOBIL VACTRA OIL NO. 2VG 68
MOBIL VACTRA OIL NO. 3VG 150
MOBIL VACTRA OIL NO. 4VG 220

MOBIL VACTRA OIL

nhot-mobil

Mobil Vactra Oil là dầu rãnh trượt (Slideway Oils) chất lượng cao. Dầu được thiết kế riêng biệt cho rãnh trượt, bàn trượt của các máy công cụ. Dầu được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và hiệu suất tốt. Hệ thống phụ gia tiên tiến mang lại đặc tính ma sát được kiểm soát và chống ăn mòn cao. Phù hợp với rất nhiều loại vật liệu khác nhau, giảm hiện tượng bám dính và rung.

Nhớt Mobil Vactra Oil được tối ưu hóa để mang lại khả năng tách ra khỏi nhiều chất làm mát dạng nước. Đồng thời giảm thiểu tác động ăn mòn của chất làm mát có độ pH cao trên bề mặt được bôi trơn. Điều này cho phép chuyển động trơn tru, đồng đều ở tốc độ di chuyển đã được thiết kế. Nâng cao năng suất và độ chính xác của máy, giúp kéo dài tuổi thọ của máy công cụ.


MỠ BÔI TRƠN MOBIL

Mỡ Mobil – Grease đáp ứng yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp và các nhà chế tạo thiết bị. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Mobil Grease. (1) Giảm hỏng hóc ổ trục, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu thụ mỡ và chi phí bảo trì. (3) Đơn giản hóa công đoạn bảo trì. Vì các loại mỡ bôi trơn thông dụng này có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng.

Mỡ Mobil được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Và mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động sản xuất của bạn. Các dòng mỡ phổ biến: Mobilith SHC, Mobilgrease XHP, Mobilux EP, Mobil Polyrex EM, Mobilarma 798, Mobiltac 375 NC,….

MỠ BÔI TRƠN MOBILGỐC LÀM ĐẶCSẢN PHẨMNLGI
MOBILITH SHCLithium ComplexSHC 1002
(Dầu gốc tổng hợp)Lithium ComplexSHC 2202
Lithium ComplexSHC 4601.5
MOBILGREASE XHPLithium ComplexXHP 2200
(Dầu gốc khoáng)Lithium ComplexXHP 2211
Lithium ComplexXHP 2222
Lithium Complex222 SPECIAL2
Lithium ComplexXHP 2233
MOBILUX EPLithiumEP 00
(Dầu gốc khoáng)LithiumEP 11
LithiumEP 22
LithiumEP 33
LithiumEP 023000
LithiumEP 1111
POLYREXPolyureaPOLYREX EM2
MOBILARMALARMA 798
MOBILTAC375 NC

MOBILITH SHC

Mobilith SHC Series là mỡ bôi trơn đa dụng cao cấp chịu cực áp hiệu suất cao. Mỡ được chế tạo từ dầu gốc tổng hợp với chất làm đặc gốc Lithium Complex chất lượng cao. Mỡ bảo vệ thiết bị trong các ứng dụng khắc nghiệt hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt. Độ bám dính tuyệt vời, độ ổn định về cấu trúc và khả năng chống nước cực tốt. Giúp mỡ phù hợp để sử dụng trong nhiều loại máy móc và linh kiện.

Chất làm đặc Lithium Complex trong Mobilith SHC Series góp phần tạo ra độ bám dính tuyệt vời. Tạo độ ổn định cấu trúc và khả năng chống nước vượt trội cho mỡ. Mỡ này có mức độ ổn định hóa học cao và được pha chế với các phụ gia đặc biệt. Để mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời chống mài mòn, rỉ sét và ăn mòn. Đồng thời cung cấp độ nhớt vận hành ở nhiệt độ cao và thấp.


MOBILGREASE XHP

Mobilgrease XHP 220 Series là mỡ bôi trơn đa dụng hiệu suất cao. Mỡ được chế tạo từ dầu gốc khoáng với chất làm đặc gốc Lithium Complex chất lượng cao. Mỡ mang lại hiệu suất vượt trội trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Bao gồm: nhiệt độ cao, nhiễm nước và các hoạt động tải va đập. Mỡ này phù hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng hàng hải bao gồm tời. Và các ứng dụng bôi trơn thông thường trong các ngành công nghiệp khác, ô tô, xây dựng,…

Mobilgrease XHP 220 Series với đặc tính bám dính và kết dính tuyệt vời. Cũng như điểm nhỏ giọt cao của mỡ bôi trơn XHP 220 Series là công nghệ sản xuất độc quyền. Mỡ sử dụng các phụ gia đặc biệt để mang lại độ ổn định oxi hóa tuyệt vời. Kiểm soát rỉ sét và ăn mòn, khả năng kháng nước cũng như chống mài mòn (EP).


MOBILUX EP

Mobilux EP Series là mỡ bôi trơn công nghiệp đa dụng hiệu suất cao. Mỡ với chất làm đặc gốc Lithium Hydroxystearate giúp bảo vệ và chống mài mòn, rỉ sét và kháng nước. Mỡ Mobilux EP Series khuyên dùng cho hầu hết các loại ứng dụng công nghiệp. Bao gồm cả các ứng dụng chịu tải nặng, nơi yêu cầu áp suất cao hoặc tải va đập.

Mobilux EP Series được khuyên dùng các ứng dụng yêu cầu bảo vệ tối đa chống lại nước rửa trôi. Phạm vi nhiệt độ hoạt động của mỡ được khuyến nghị là từ -20ºC đến 130ºC. Mỡ cũng có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn nếu tần suất bôi trơn tăng tương ứng.


MOBIL POLYREX EM

nhot-mobil

Mobil Polyrex EM được chế tạo đặc biệt cho vòng bi động cơ điện. Công thức chất làm đặc Polyurea tiên tiến và kỹ thuật sản xuất độc quyền. Mỡ này giúp cải thiện hiệu suất ổ trục và bảo vệ kéo dài tuổi thọ của động cơ điện. Được nhiều nhà sản xuất ổ trục và động cơ điện lớn khuyên dùng. Mỡ Mobil Polyrex EM giúp giảm tiếng ồn của vòng bi và giảm mức tiêu thụ mỡ đáng kể.

Chất làm đặc Polyurea sử dụng trong mỡ Mobil Polyrex EM có điểm nhỏ giọt cao. Giúp phạm vi nhiệt độ hoạt động được mỡ khuyến nghị là từ -40ºC đến 180ºC. Trong một số trường hợp có thể sử dụng cho nhiệt độ lên tới 200ºC. Nhưng chỉ khi khoảng thời gian tái tra mỡ được điều chỉnh phù hợp, tần suất nhiều hơn.


MOBILARMA 798

Mobilarma 798 là mỡ bôi cáp / chất chống gỉ hiệu suất cao. Dùng để bôi trơn chống gỉ cho dây cáp trong công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ và hàng hải. Mobilarma 798 thể hiện đặc tính kháng nước tuyệt vời, tạo thành màng mỏng bền chắc bảo vệ bề mặt. Ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt: độ ẩm cao và tiếp xúc với axit hoặc khói ăn mòn.

Mobilarma 798 tạo thành một lớp màng giống như dầu (dầu chống gỉ). Để bảo vệ dây cáp khỏi bị ăn mòn do nước biển và môi trường ẩm ướt. Mỡ rất hiệu quả trong mọi điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt & axit nhẹ có thể gặp trên biển. Mỡ này dẻo ở -35oC và không nhỏ giọt ở 60oC. Mỡ chống lại sự văng ra khi gặp tốc độ cao mà không bị dính hoặc nhão. Màng bảo vệ có khả năng tự liền và không bị sứt mẻ.


MOBILTAC 375 NC

Mobiltac 375 NC là mỡ bôi trơn bánh răng hở chất lượng cao. Gọi là dầu bánh răng hở vì mỡ bán lỏng, dùng công thức pha loãng, dung môi dễ bay hơi. Mỡ được đặc chế để bôi trơn các bánh răng hở chịu tải nặng, chịu nhiệt độ cao. Mỡ là chất bôi trơn với độ nhớt cao 5.000 cSt, không chứa chì. Mỡ bán lỏng, hiệu suất cao thiết kế cho nhiều ứng dụng khai thác mỏ, hàng hải bánh răng hở. Mỡ không chứa clo, cung cấp khả năng khởi động dễ dàng ở nhiệt độ thấp.

Mobiltac 375 NC dính chặt vào răng bánh răng và các bộ phận khác của máy. Để chống lại sự văng ra quá mức, chống lại sự ma sát, giúp giảm thiểu hao mòn thiết bị. Giảm thời gian ngừng máy và giảm chi phí bảo trì. Mỡ bám dính tốt, kháng nước rửa trôi tuyệt vời.


Lên đầu trang