NHỚT MOBIL – DẦU MỠ CÔNG NGHIỆP

DẦU BÁNH RĂNG

MOBILGEAR 600 XP

Mobilgear 600 XP là loại dầu bánh răng công nghiệp (Gearbox Oils) hiệu suất cực cao. Dầu có đặc tính chịu tải và áp suất cao vượt trội. Được sử dụng trong các loại bộ truyền động bánh răng kín, bôi trơn tuần hoàn hoặc vung tóe. Các hộp số ngày nay được thiết kế ngày càng nhỏ hơn. Nhưng yêu cầu công suất cao hơn cùng với điều kiện vận hành khó khăn hơn. Đồng thời các nhà sản xuất thiết bị mong đợi tuổi thọ dầu được kéo dài hơn. Điều này có nghĩa ít dầu hơn nhưng vận hành khắc nghiệt hơn và lâu hơn. Mobilgear 600 XP được thiết kế để đón đầu nhu cầu thay đổi của công nghệ hộp số.

Dầu Mobilgear 600 XP được khuyên dùng cho các hệ thống bánh răng công nghiệp có bánh răng thẳng. Và cả bánh răng xoắn, bánh răng côn, hoạt động ở nhiệt độ dầu lớn lên tới 100oC. Dầu đặc biệt thích hợp cho các bộ truyền động bánh răng làm việc dưới tải nặng hoặc va đập.

DẦU RÃNH TRƯỢT

MOBIL VACTRA OIL

Mobil Vactra Oil là dầu rãnh trượt (Slideway Oils) chất lượng cao. Dầu được thiết kế riêng biệt cho rãnh trượt, bàn trượt của các máy công cụ. Dầu được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và hiệu suất tốt. Hệ thống phụ gia tiên tiến mang lại đặc tính ma sát được kiểm soát và chống ăn mòn cao. Phù hợp với rất nhiều loại vật liệu khác nhau, giảm hiện tượng bám dính và rung.

Nhớt Mobil Vactra Oil được tối ưu hóa để mang lại khả năng tách ra khỏi nhiều chất làm mát dạng nước. Đồng thời giảm thiểu tác động ăn mòn của chất làm mát có độ pH cao trên bề mặt được bôi trơn. Điều này cho phép chuyển động trơn tru, đồng đều ở tốc độ di chuyển đã được thiết kế. Nâng cao năng suất và độ chính xác của máy, giúp kéo dài tuổi thọ của máy công cụ.

Nhớt Mobil Vactra Oil giúp giải quyết các vấn đề như rãnh trượt giật cục, tiêu hao dầu. Do sự hình thành nhũ tương giữa dầu và chất làm mát. Đảm bảo cho quy trình chính xác, vận hành không gặp sự cố và hoạt động bền bỉ. Giúp tăng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí hoạt động và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

MỠ BÔI TRƠN

MOBILUX EP

Mỡ Mobilux EP Series là dòng mỡ bôi trơn công nghiệp đa dụng. Mỡ gốc Lithium Hydroxystearate cung cấp khả năng bảo vệ, chống mài mòn, rỉ sét và rửa trôi do nước. Mỡ có độ xuyên kim NLGI từ 0 – 1 – 2 – 3, với độ nhớt của dầu gốc ISO VG 160.

Mỡ Mobilux EP 0, 1, 2 và 3 được khuyên dùng cho hầu hết các loại ứng dụng công nghiệp. Bao gồm các ứng dụng chịu tải nặng, chịu cực áp và va đập mạnh (EP). Mỡ cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống rỉ sét và ăn mòn, chống lại sự rửa trôi của nước. Phù hợp với các thiết bị thường xuyên hoạt động trong môi trường ẩm ướt.

Scroll to Top