NHỚT SHELL – DẦU MỠ CÔNG NGHIỆP

DẦU THỦY LỰCSHELL TELLUS

SHELL TELLUS là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chất lượng cao. Dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao. Bao gồm nhiều loại thiết bị và ứng dụng cố định và di động. Nhớt Shell Tellus giúp bạn kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.

nhot-shell

SHELL TELLUS S2 MX

Shell Tellus S2 MX (Tên cũ: Shell Tellus S2 M) là dầu thủy lực chất lượng cao. Được đặc chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất và nhiều thiết bị di động. Dầu có khả năng chống phân hủy do ứng suất nhiệt và cơ học. Đồng thời giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn làm giảm hiệu suất hệ thống thủy lực.

Máy móc thiết bị của hệ thống thủy lực có giá trị cao, bạn luôn muốn chắc chắn chọn được loại dầu thủy lực tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Nhớt Shell Tellus S2 MX được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.

nhot-shell

SHELL TELLUS S2 VX

Shell Tellus S2 VX (Tên cũ: Shell Tellus S2 V) là dầu thủy lực chất lượng cao. Được đặc chế từ dầu gốc Nhóm II nhằm mang lại khả năng bảo vệ và chất lượng vượt trội trong dải nhiệt độ hoạt động rộng. Dầu có khả năng chống lại sự phân hủy do nhiệt độ hoặc ứng suất cơ học. Và phù hợp lý tưởng cho hầu hết các thiết bị thủy lực di động cũng như các ứng dụng phải làm việc trong môi trường có dải nhiệt độ rộng.

Hệ thống thủy lực hoạt động trong môi trường yêu cầu nhiệt độ khắc nghiệt có giá trị cao. Bạn luôn muốn chắc chắn chọn được loại dầu thủy lực ISO HV tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Nhớt Shell Tellus S2 VX được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.

DẦU BÁNH RĂNGSHELL OMALA

Dầu bánh răng (Gearbox Oils) – SHELL OMALA được thiết kế để giúp hộp số của bạn làm việc bền bỉ hơn trong thời gian dài hơn. Tuổi thọ dầu dài hơn cũng giúp bạn kéo dài thời gian bảo dưỡng, cải thiện năng suất đồng thời giảm chi phí liên quan đến bảo trì. Nhớt Shell Omala được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa thiết bị của mình ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất.

nhot-shell

SHELL OMALA S2 GX

Shell Omala S2 GX (Tên cũ: Shell Omala S2 G) là dầu bánh răng công nghiệp thế hệ mới. Đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của các OEM chuyên về ứng dụng hộp số. Dầu bánh răng này được thiết kế vượt qua giới hạn của mọi bài kiểm tra hiệu suất khắc nghiệt. Dầu cung cấp tính năng vượt trội trong những môi trường đầy thách thức. Nhớt Shell Omala S2 GX được thiết kế để đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn mới nhất giúp khách hàng giảm chi phí sỡ hữu chung.

Shell Omala S2 GX là dầu bánh răng chịu cực áp (EP) chất lượng cao. Dầu chủ yếu dùng bôi trơn các hộp số công nghiệp tải trọng nặng. Sự kết hợp giữa các khả năng mang tải cao, bảo vệ chống vi rỗ. Và tương thích với gioăng phớt & sơn đã mang lại tính năng tuyệt hảo trong các hộp số kín công nghiệp.

SHELL OMALA S4 GXV

Shell Omala S4 GXV (Tên cũ: Shell Omala HD). Là dầu bánh răng tổng hợp Hydrocacbon cao cấp của Shell. Dầu này có công thức cho tuổi thọ lâu bền, và khả năng bảo vệ xuất sắc trong điều kiện tải cao. Dầu có hệ số ma sát thấp và hiệu năng tốt ở nhiệt độ thấp.

Dầu là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu tuổi thọ dầu lâu dài và khó tiếp cận. Việc bảo vệ bánh răng khỏi hỏng hóc, giúp tăng tuổi thọ sử dụng và tối đa hóa lợi nhuận từ khoản đầu tư ban đầu. Nhớt Shell Omala S4 GXV giúp đạt được điều này bằng cách giảm mài mòn hơn rất nhiều so với giới hạn thử nghiệm tiêu chuẩn.

DẦU RÃNH TRƯỢTSHELL TONNA

nhot-shell

Nhớt Shell Tonna S2 M giúp giải quyết các vấn đề như rãnh trượt giật cục, tiêu hao dầu. Do sự hình thành nhũ tương giữa dầu và chất làm mát. Đảm bảo cho quy trình chính xác, vận hành không gặp sự cố và hoạt động bền bỉ. Giúp tăng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí hoạt động và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Scroll to Top