mobil-nuto-h-100

Mobil Nuto H 100 là loại dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn chất lượng tốt. Dành cho các ứng dụng công nghiệp và di động, chịu được các điều kiện vận hành vừa phải và chỉ cần chất bôi trơn chống mài mòn. Dầu với khả năng chống oxy hóa hiệu quả và độ bền hóa học. Giúp hỗ trợ tuổi thọ dầu tốt trong các ứng dụng từ trung bình đến nặng. Dầu này đạt tiêu chuẩn ISO HM nhưng không đáp ứng một vài yêu cầu tiêu chuẩn cao như loại dầu Mobil DTE 20 Ultra Series.

mobil-drum-pail

Máy móc thiết bị của hệ thống thủy lực có giá trị cao, bạn luôn muốn chắc chắn chọn được loại dầu thủy lực tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Dầu Mobil Nuto H 100 được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao, giá cả phù hợp.

Mobil Nuto H 100 được dùng cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu cũng thích hợp cho những ứng dụng khác, yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ô xi hóa và có tính năng bôi trơn cao. Như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ, một số bộ biến tốc và các ổ đỡ.TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH – MOBIL NUTO H 100

Dầu thủy lực (Hydraulic Oil) là dạng chất lỏng có khả năng truyền tải áp lực làm di chuyển hay vận hành một tải trọng. Dầu thủy lực tiếp xúc với tất cả các thành phần trong một hệ thống thủy lực. Nó truyền năng lượng, bôi trơn, chống ăn mòn và mài mòn. Và hơn nữa hoạt động như một chất làm mát, ổn định nhiệt. Đồng thời, dầu thủy lực sẽ làm sạch và đem các chất gây ô nhiễm rắn đến các bộ lọc của hệ thống. Mobil Nuto H 100 sẽ mang đến:

mobil-nuto-h-100

ỨNG DỤNG CHÍNH – MOBIL NUTO H 100

Dầu thủy lực Mobil Nuto H 100 được sử dụng cho hệ thống sử dụng bơm bánh răng, cánh gạt, piston hướng tâm và hướng trục. Cũng như các hệ thống chứa bánh răng và ổ trục yêu cầu đặc tính chống mài mòn nhẹ.

Mobil Nuto H 100 thích hợp với rất nhiều ứng dụng truyền động thủy lực trong công nghiệp và sản xuất. Dầu cũng sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng thủy lực di động như máy xúc và máy cẩu.

Mobil Nuto H 100 dùng ở những nơi không thể tránh khỏi lượng nước nhỏ, và cả hệ thống có bánh răng và ổ đỡ. Với trường hợp yêu cầu loại dầu chất lượng tốt hơn, khuyến nghị dùng Mobil DTE 20 Series. Trường hợp yêu cầu có dải nhiệt độ môi trường rộng, khuyến nghị dùng Mobil DTE 10 Excel Series (ISO HV).

THÔNG SỐ KỸ THUẬTMOBIL NUTO H 100

Tính ChấtPhương PhápNuto H 100
Cấp độ nhớtISO 100
Ăn mòn dải đồng, 3h, 100oCASTM D1301A
Mật độ ở 15oC, kg/lASTM D12980.884
Nhũ tương / 54oC, phútASTM D1401
Nhũ tương / 82oC, phútASTM D140110
Điểm chớp cháy (COC) / oCASTM D92242
Độ nhớt động học ở 100oC, mm2/sASTM D44511.0
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sASTM D44596.0
Điểm đông đặc / oCASTM D97-18
Chỉ số độ nhớtASTM 227098

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

Khuyến Nghị Ứng DụngNuto H 100
Denison HF-0
DIN 51524-2:2017-06x
ISO L-HM (ISO 11158:2009)x

PDS & MSDS – MOBIL NUTO H 100

Mobil Nuto H Series_PDS (E)

Mobil Nuto H 100_MSDS (VN)

Mobil Nuto H 100_MSDS (E)

MOBIL NUTO H 100 – DẦU THỦY LỰC ISO HM

Mobil Nuto H 100 được thiết kế đáp ứng mọi điều hệ thủy lực cần. (1) Chống mài mòn, chống rỉ & oxi hóa, tách nhũ. (2) Ổn định nhiệt, tách khí, tương thích với gioăng phớt, tuổi thọ dài. (3) Tách khỏi nước khi bị nhiễm nước. (4) Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của của các OEM. (5) Giúp giảm chi phí bảo trì và vận hành.

mobil-nuto-h-100

Dầu thủy lực Mobil Nuto H 100 với các chất phụ gia chống oxy hóa và ăn mòn. Dầu thủy lực HLP theo tiêu chuẩn DIN 51524 – Part 2 và HM theo tiêu chuẩn ISO (11158:2009). Đây là loại dầu có giá rẻ hơn so với Mobil DTE 20 Ultra Series. Nhưng vẫn đáp ứng đủ những tiêu chuẩn cơ bản mà hệ thống thủy lực yêu cầu.

Trên thị trường hiện nay dầu thủy lực giá rẻ cũng có rất nhiều. Là những hãng dầu không có thương hiệu, trôi nổi không có hóa đơn. Sẽ luôn có rủi ro đi kèm, sử dụng dầu kém chất lượng không chỉ làm giảm tuổi thọ. Gây ảnh hưởng đến vận hành, hư hỏng, dừng máy, giảm hiệu suất. Dầu Mobil Nuto H 100 có thể duy trì hoặc thậm chí cải thiện hiệu quả của hệ thống thủy lực. Giúp tăng khả năng tiết kiệm năng lượng cho nhiều hệ thống thủy lực. Tối ưu hóa hiệu quả và chi phí vận hành hệ thống của bạn.

CÁC SẢN PHẨM MOBIL NUTO H SERIES

Hầu hết dầu bôi trơn đều được phân loại theo tiêu chuẩn ISO VG (Viscosity Grade – Cấp độ nhớt). Đó là thang đo tiêu chuẩn cho độ nhớt động học (Kinematic Viscosity) tại 40oC. Dầu thủy lực cũng được phân loại theo các cấp độ nhớt như vậy. Dầu Mobil Nuto H Series có các cấp độ nhớt: VG 32, VG 46, VG 68, VG 100.

Khi lựa chọn dầu thủy lực, trước tiên sẽ dựa vào khuyến cáo nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Nếu không thể biết điều đó, ta sẽ đánh giá tình hình thiết bị, điều kiện vận hành, thời tiết, môi trường,… mà lựa chọn cấp độ nhớt cho phù hợp. Việc lựa chọn độ nhớt phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của hệ thống máy móc.

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng chứa, xô. Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5°C đến 45°C / 41°F và 113°F.

Scroll to Top