SHELL OMALA S4 GXV 320 – DẦU BÁNH RĂNG TỔNG HỢP

Shell Omala S4 GXV 320 (Tên cũ: Shell Omala HD 320). Là dầu bánh răng tổng hợp Hydrocacbon cao cấp, độ nhớt ISO VG 320. Đây là sản phẩm dầu bánh răng cao cấp của Shell. Loại dầu này có công thức cho tuổi thọ lâu bền, và khả năng bảo vệ xuất sắc trong điều kiện tải cao. Dầu có hệ số ma sát thấp và hiệu năng tốt ở nhiệt độ thấp. Là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu tuổi thọ dầu lâu dài và ở nơi khó tiếp cận. Việc bảo vệ bánh răng khỏi hỏng hóc, giúp tăng tuổi thọ sử dụng và tối đa hóa lợi nhuận từ khoản đầu tư. Shell Omala S4 GXV 320 giúp đạt được điều này bằng cách giảm mài mòn hơn rất nhiều so với giới hạn thử nghiệm tiêu chuẩn.

shell-omala-s4-gxv-320-vungtau

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, yêu cầu thiết kế hộp số ngày càng nhỏ hơn, tinh vi hơn. Hộp số phải hoạt động dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất cao hơn. Cùng với sự kỳ vọng chất lượng, độ tin cậy, giảm thời gian bị dừng máy, hiệu suất nâng cao. Do đó, dầu hộp số ngày nay phải đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn, chất lượng khắt khe hơn. Shell Omala S4 GXV 320 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và các thông số kỹ thuật của các nhà sản xuất hộp số.


TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH – SHELL OMALA S4 GXV 320

Tuổi thọ dầu cao – tiết kiệm chi phí

Shell Omala S4 GXV 320 được pha chế sử dụng hệ phụ gia cao cấp kết hợp với dầu gốc tổng hợp đặc biệt. Nhằm mang lại khả năng chống phân hủy ưu việt trong khoảng thời gian dài và nhiệt độ vận hành cao. Dầu có thể hoạt động tốt khi nhiệt độ bể dầu lên đến 120oC. Giúp kéo dài chu kỳ thay dầu lên đáng kể so với các loại dầu bánh răng thông thường.

Chống ăn mòn và mài mòn tuyệt hảo

Dầu bánh răng này có khả năng mang tải và chống rỗ tế vi tuyệt vời. Giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị ngay cả trong điều kiện hoạt động chịu tải va đập. Giúp tăng tuổi thọ bánh răng và ổ đỡ vượt trội so với các loại dầu gốc khoáng. Shell Omala S4 GXV 320 cũng có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời ngay cả khi có sự hiện diện của nước và cặn rắn

Duy trì hiệu suất hệ thống hiệu quả

Shell Omala S4 GXV 320 có thể giúp duy trì và nâng cao hiệu suất hệ thống bánh răng công nghiệp. Nhờ cải thiện tính năng vận hành ở nhiệt độ thấp và đặc tính ma sát thấp hơn so với các sản phẩm gốc dầu khoáng. Điều này giúp mang lại khả năng bôi trơn tốt hơn ở nhiệt độ khởi động thấp. Duy trì hiệu suất hệ thống trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.


CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH – SHELL OMALA S4 GXV 320

shell-omala-s4-gxv-320-vt
  • Shell Omala S4 GXV 320 dùng cho các hệ thống bánh răng khó tiếp cận. Đòi hỏi tuổi thọ cực dài, việc bảo trì không thường xuyên.
  • Khuyến nghị sử dụng cho các hộp giảm tốc công nghiệp. Vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt như tải nặng. Và nhiệt độ rất thấp hoặc rất cao hoặc phạm vi thay đổi nhiệt độ rộng.
  • Sử dụng cho các hộp số sử dụng nhiều loại gioăng phớt. Bao gồm cả cao su nitrile và chất đàn hồi fluoro.
  • Shell Omala S4 GXV 320 thích hợp bôi trơn trong các hệ thống bôi trơn tuần hoàn hoặc vung tóe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – SHELL OMALA S4 GXV 320

Tính ChấtPhương PhápShell Omala S4 GXV 320
Độ nhớt động học / @40oC, mm2/sASTM D445320
Độ nhớt động học / @100oC, mm2/sASTM D44537
Chỉ số độ nhớtASTM D2270169
Điểm chớp cháy (COC) / oC, minimumASTM D92240
Điểm đông đặc / oCASTM D97-42
Khối lượng riêng / @15oC, kg/m3ASTM D4052866
Tải trọng hàn dính 4 bi EP / kg, minimumASTM D2783250
Thử nghiệm mang tải FZGA/8,3/9014

Chấp Nhận & Khuyến Nghị

ISO 12925-1 Type CKD
ANSI/AGMA 9005-F16
Siemens AG : Omala S4 GXV ISO 150-680
DIN 51517-3 (CLP)
China National Standard GB 5903-2011 CKD
AIST (US Steel) Req. No. 224

Bảng thông số kỹ thuật

SHELL OMALA S4 GXV 320_TDS (VN)

SHELL OMALA S4 GXV 320_TDS (E)

SHELL OMALA S4 GXV 320_MSDS (VN)

SHELL OMALA S4 GXV 320_MSDS (E)

Omala S4 GXV là dầu tổng hợp Hydrocacbon và tương thích với các loại dầu bôi trơn bánh răng công nghiệp gốc khoáng. Dầu không yêu cầu áp dụng quy trình chuyển đổi đặc biệt. Tuy nhiên, để Shell Omala S4 GXV 320 có thể phát huy tối đa tính năng thì không nên trộn lẫn với các loại dầu khác. Nên đảm bảo hệ thống dầu sạch và không bị nhiễm bẩn. Kiểm tra tính tương thích với các sản phẩm khác thước khi sử dụng.

Omala S4 GXV 320 không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo. Tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân. Tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm đối với dầu đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

shell-omala-s4-gxv-320

OMALA S4 GXV 320 – CÔNG THỨC ĐƯỢC CẢI TIẾN

So với sản phẩm đời trước Shell Omala S4 GX, thì dầu bánh răng Shell Omala S4 GXV 320 nay có:

  • Chỉ số độ nhớt cao hơn
  • Tính lưu động ở nhiệt độ thấp được cải thiện
  • Xu hướng tạo bọt thấp hơn, khả năng lọc được tăng cường
  • Tính tương thích với gioăng phốt bít kín, chất làm kín và sơn tốt hơn

Hạn chế tình trạng dầu biến chất có thể giúp kéo dài tuổi thọ của dầu. Dầu Shell Omala S4 GXV 320 được thiết kế để giúp bạn vận hành lâu hơn mà không bị gián đoạn. Giảm yêu cầu về bảo trì và nâng cao năng suất.

Các tính năng của sản phẩm đời trước được giữ nguyên: Chống ăn mòn đồng xuất sắc, chống gỉ. Độ ổn định nhiệt và độ ổn định oxy hóa cao, khả năng mang tải và chống mài mòn tốt.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Dầu Nhớt Hiển Lâm để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Scroll to Top