castrol-hyspin-hvi-46

Castrol Hyspin HVI 46 là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn có chỉ số độ nhớt cao. Dầu  được pha chế với các phụ gia chọn lọc không tro (không kẽm/ Zinc Free). Đây là dầu thủy lực chất lượng cao, nhằm đạt và vượt qua các tiêu chuẩn tính năng làm việc cao nhất. Dầu có tính năng chống ăn mòn tuyệt hảo cũng như tính bền nhiệt. Bền oxi hóa vượt trội, tính bền thủy phân rất tốt và khả năng tách nước nhanh chóng.

castrol-drum

Castrol Hyspin HVI 46 được thiết kế cho các hệ thống thủy lực chịu các ứng suất khắc nghiệt. Đòi hỏi tính năng chống mài mòn cao và độ lọc mịn. Dầu được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.

Dầu Castrol Hyspin HVI 46 với phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt bền trượt cắt. Giúp duy trì đặc tính độ nhớt trong dải nhiệt độ rộng ngay cả trong thời gian sử dụng dài. Phụ gia này cũng giúp hạ thấp nhiệt độ rót chảy, để dầu làm việc tốt trong môi trường lạnh.TÍNH NĂNG, LỢI ÍCH – CASTROL HYSPIN HVI 46

Dầu thủy lực (Hydraulic Oil) là dạng chất lỏng có khả năng truyền tải áp lực làm di chuyển hay vận hành một tải trọng. Dầu thủy lực tiếp xúc với tất cả các thành phần trong một hệ thống thủy lực. Nó truyền năng lượng, bôi trơn, chống ăn mòn và mài mòn. Và hơn nữa hoạt động như một chất làm mát, ổn định nhiệt. Đồng thời, dầu thủy lực sẽ làm sạch và đem các chất gây ô nhiễm rắn đến các bộ lọc của hệ thống.

Castrol Hyspin HVI 46 có chỉ số độ nhớt cao và điểm rót chảy thấp, giúp dầu làm việc trong dải nhiệt độ rộng. Tính bền trượt cắt giúp độ nhớt không suy giảm quá nhiều do trượt cắt cơ học.

castrol-hyspin-hvi-46
Bền nhiệt, bền oxi hóa – Tiết kiệm chi phí bảo trì
Chống mài mòn tốt – Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Máy bơm thủy lực là trái tim của hệ thống thủy lực. Mài mòn có thể làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống. Dầu thủy lực Castrol Hyspin HVI 46 cung cấp tính năng chống mài mòn vượt trội. Giúp giảm thời gian dừng máy để bảo dưỡng ngoài kế hoạch. Khả năng lọc tuyệt vời cả trong điều kiện khô và ướt giúp giảm chi phí nhờ kéo dài thời gian sử dụng lọc và giảm chi phí thay lọc.

Tách nước, bền thủy phân – Nâng cao hiệu suất

Castrol Hyspin HVI 46 có tính tách nước tốt và bền thủy phân. Được kiểm chứng trong các thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp. Điều này giúp tăng cường độ tin cậy của thiết bị, kéo dài tuổi thọ của dầu và giảm thời gian dừng máy. Khả năng thoát khí tuyệt vời và chống tạo bọt vượt trội. Giúp việc truyền lực được tối ưu đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng tới dầu và thiết bị. 

ỨNG DỤNG CHÍNH – CASTROL HYSPIN HVI 46

Dầu thủy lực Castrol Hyspin HVI 46 được sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp: Chế tạo (máy phun khuôn, máy ép…). Thiết bị di động (máy xây dựng, máy nông nghiệp, thiết bị phục vụ…). Ngành mỏ, khai thác dầu,… Dầu thích hợp cho các ứng dụng thủy lực hàng hải khuyến nghị sử dụng dầu thủy lực loại ISO HV (Zinc Free).

castrol-hyspin-hvi-46

Các hệ thống thủy lực di động / ngoài trời. Hệ thống thủy lực và truyền động tiếp xúc với môi trường bên ngoài, chịu các nhiệt độ biến đổi không ngừng. Castrol Hyspin HVI 46 với chỉ số độ nhớt cao giúp mang lại sự vận hành tuyệt hảo cho thiết bị ngay từ lúc khởi động lạnh đến khi làm việc đủ tải hoặc tải nặng.

Các hệ thống thủy lực chính xác. Đòi hỏi dầu thủy lực có khả năng duy trì độ nhớt tuyệt vời trong suốt quá trình hoạt động. Castrol Hyspin HVI 46 mang lại sự ổn định về nhiệt độ – độ nhớt vượt trội so với các loại dầu thủy lực cấp độ ISO HM. Nhằm giúp nâng cao khả năng vận hành trong các hệ thống thủy lực chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CASTROL HYSPIN HVI 46

Tính ChấtPhương PhápHVI 46
Khối lượng riêng ở 15oC, g/mlASTM D40520.87
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sASTM D44546
Độ nhớt động học ở 100oC, mm2/sASTM D4458.1
Chỉ số độ nhớtASTM 2270>150
Điểm rót chảy / oCASTM D97-33
Điểm chớp cháy (COC) / oCASTM D93206
Độ tạo bọt SeqI / ml/mlASTM D89210/0
Độ tách nhũ ở 54oC / phútASTM D141015
Độ tách khí ở 50oC / phútASTM D34277.3
Thử tải FZG (A8.3/90)DIN 5135412
Thử rỉ (24 giờ) – Nước cấtASTM D665AĐạt
Thử rỉ (24 giờ) – Nước biển THASTM D665BĐạt
Độ nhớt động học 100oC, 4h KRLDIN 51350

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

DIN 51502 – HVLPUS Steel 126 & 127
ISO 6743/4 – HVCincinnati Milacron (P 68-69-70)
DIN 51524 Part 3Eaton I-286-S & M-2950-S
Denison HF-0Frank Mohn

PDS & MSDS – HYSPIN HVI 46

Castrol Hyspin HVI Series_PDS (VN)

Castrol Hyspin HVI Series_PDS (E)

Castrol Hyspin HVI 46_MSDS (VN)

Castrol Hyspin HVI 46_MSDS (E)

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng chứa, xô. Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5°C đến 45°C / 41°F và 113°F.

HYSPIN HVI 46 – DẦU THỦY LỰC ISO HV CAO CẤP

Castrol Hyspin HVI 46 được thiết kế đáp ứng mọi điều hệ thủy lực cần. (1) Chống mài mòn, chống rỉ & ôxy hóa, tách nhũ. (2) Ổn định nhiệt, tách khí, tương thích với gioăng phớt, tuổi thọ dài. (3) Tách khỏi nước khi bị nhiễm nước. (4) Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của của các OEM. (5) Giá thành cao.

castrol-hyspin-hvi-46

Dầu Castrol Hyspin HVI phù hợp với nhiều loại thiết bị và nhu cầu của khách hàng. Khả năng chống mài mòn vượt trội, tuổi thọ dầu nâng cao và kiểm soát hiện tượng giật cục. Vận hành và bảo trì, bảo dưỡng đúng kế hoạch sẽ giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn. Castrol Hyspin HVI với các chất phụ gia chống oxy hóa và ăn mòn. Dầu thủy lực HVLP theo tiêu chuẩn DIN 51524 – Part 3. HV theo tiêu chuẩn ISO 6743/4.

Để giúp thiết bị hoạt động theo đúng tiêu chuẩn thiết kế. Dầu thủy lực cần bảo vệ, bôi trơn và giúp truyền lực một cách hiệu quả nhất. Castrol Hyspin HVI có thể duy trì hoặc thậm chí cải thiện hiệu quả của hệ thống thủy lực. Giúp tăng khả năng tiết kiệm năng lượng cho nhiều hệ thống thủy lực. Dầu có khả năng tách khí, tách nước, lọc đáng tin cậy. Với độ sạch cao và khả năng kiểm soát giật cục tốt. Castrol Hyspin HVI 46 có thể tối ưu hóa hiệu quả và chi phí vận hành hệ thống của bạn.

CÁC SẢN PHẨM CASTROL HYSPIN HVI SERIES

Hầu hết dầu bôi trơn đều được phân loại theo tiêu chuẩn ISO VG (Viscosity Grade – Cấp độ nhớt). Đó là thang đo tiêu chuẩn cho độ nhớt động học (Kinematic Viscosity) tại 40oC. Dầu thủy lực cũng được phân loại theo các cấp độ nhớt như vậy. Dầu Castrol Hyspin HVI có các cấp độ nhớt: VG 32, VG 46, VG 68.

Khi lựa chọn dầu thủy lực, trước tiên sẽ dựa vào khuyến cáo nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Nếu không thể biết điều đó, ta sẽ đánh giá tình hình thiết bị, điều kiện vận hành, thời tiết, môi trường,… mà lựa chọn cấp độ nhớt cho phù hợp. Việc lựa chọn độ nhớt phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của hệ thống máy móc.

Scroll to Top