DẦU NHỚT TOTAL – CÔNG NGHIỆP

DẦU THỦY LỰC TOTAL

Dãy sản phẩm Total Azolla ZS / Total Equivis ZS / Total Equivis AF Series mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao. Dầu thủy lực Total giúp bạn kéo dài thời gian thay dầu. Và tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.

DẦU THỦY LỰCISOSẢN PHẨMVG
TOTAL AZOLLA ZSHMAZOLLA ZS 32VG 32
AZOLLA ZS 46VG 46
AZOLLA ZS 68VG 68
AZOLLA ZS 100VG 100
TOTAL EQUIVIS ZSHVEQUIVIS ZS 15VG 15
EQUIVIS ZS 32VG 32
EQUIVIS ZS 46VG 46
EQUIVIS ZS 68VG 68
EQUIVIS ZS 100VG 100
TOTAL EQUIVIS AFHVEQUIVIS AF 32VG 32
EQUIVIS AF 46VG 46
EQUIVIS AF 68VG 68

TOTAL AZOLLA ZS

nhot-total

Total Azolla ZS Series là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn hiệu suất cao. Dầu này được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo Nhớt Total Azolla ZS Series có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn. Dầu được sử dụng cho tất cả các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khó khăn nhất.

Dầu thủy lực Total Azolla ZS Series được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu thích hợp những ứng dụng yêu cầu dầu có tính năng bôi trơn cao & bền oxi hóa. Kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch, giảm chi phí bảo trì.


TOTAL EQUIVIS ZS

nhot-total

Total Equivis ZS Series là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn có chỉ số độ nhớt cao. Khuyến cáo dùng cho các loại bơm thủy lực hoạt động ở điều kiện áp suất & nhiệt độ cao. (Áp suất giới hạn được chỉ định bởi OEM và nhiệt độ có thể lên tới 100oC). Dầu được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo cho Nhớt Total Equivis ZS Series có tính bền thủy phân, bền oxi hóa, giảm thiểu tạo cặn. Dầu được sử dụng cho các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Dầu thủy lực Total Equivis ZS Series với công nghệ phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt. Thích hợp cho các hệ thống thủy lực hoạt động duới sự thay đổi nhiệt độ lớn. Và các thiết bị hoạt động ngoài trời, dễ dàng khởi động ở nhiệt độ thấp (âm oC). Giúp kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch.


TOTAL EQUIVIS AF

nhot-total

Total Equivis AF Series là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn có chỉ số độ nhớt cao. Dầu được pha chế với các phụ gia chọn lọc không chứa kẽm (Zinc Free). Khuyến cáo dùng cho các loại bơm thủy lực hoạt động ở điều kiện áp suất & nhiệt độ cao. (Áp suất giới hạn được chỉ định bởi OEM và nhiệt độ có thể lên tới 100oC). Đây là dầu thủy lực chất lượng cao, nhằm đạt và vượt qua các tiêu chuẩn tính năng làm việc cao nhất. Đảm bảo cho Nhớt Total Equivis AF Series có tính bền thủy phân, bền oxi hóa, giảm thiểu tạo cặn. Dầu được sử dụng cho các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất.


DẦU BÁNH RĂNG TOTAL

DẦU BÁNH RĂNGLOẠI DẦUSẢN PHẨMVG
TOTAL CARTER EPGốc KhoángCARTER EP 68VG 68
CARTER EP 100VG 100
CARTER EP 150VG 150
CARTER EP 220VG 220
CARTER EP 320VG 320
CARTER EP 460VG 460
CARTER EP 680VG 680

TOTAL CARTER EP

nhot-total

Total Carter EP Series là loại dầu bánh răng công nghiệp (Gearbox Oils) gốc khoáng chất lượng cao. Dầu với hệ phụ gia cực áp (EP) không những cung cấp khả năng chịu tải tốt mà còn mang lại khả năng bảo vệ chống mài mòn ở mức độ tế vi. Bảo vệ chống mài mòn ở cấp độ tế vi, được biết đến dưới dạng bảo vệ chống rỗ mòn kim loại. Đây là yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa sự phá hủy do mài mòn ở mức độ vi mô. Qua đó giúp nâng cao tuổi thọ bánh răng và đáp ứng yêu cầu của các hộp số có kích thước nhỏ gọn nhưng làm việc với momen xoắn lớn.

Nhớt Total Carter EP Series được khuyên dùng cho các hệ thống bánh răng công nghiệp có bánh răng thẳng. Và cả bánh răng xoắn, bánh răng côn, hoạt động ở nhiệt độ dầu lớn lên tới 100oC. Dầu đặc biệt thích hợp cho các bộ truyền động bánh răng làm việc dưới tải nặng hoặc va đập.


DẦU MÁY NÉN KHÍ TOTAL

TotalEnergies Dacnis được phát triển để giúp mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn. Thông qua việc tăng cường bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ dầu, hiệu suất hệ thống cao. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Total Dacnis. (1) Giảm hỏng hóc thiết bị, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu hao dầu và chi phí bảo trì. Các dòng dầu máy nén khí của TotalEnergies: Total Dacnis, Total Dacnis VS, Total Dacnis SH, Total Dacnis SE.

DẦU MÁY NÉNDẦU GỐCSẢN PHẨMISO VG
TOTAL DACNISGốc KhoángDACNIS 32VG 32
Gốc KhoángDACNIS 46VG 46
Gốc KhoángDACNIS 68VG 68
Gốc KhoángDACNIS 100VG 100
Gốc KhoángDACNIS 150VG 150
TOTAL DACNIS VSGốc KhoángDACNIS VS 32VG 32
Gốc KhoángDACNIS VS 46VG 46
Gốc KhoángDACNIS VS 68VG 68
TOTAL DACNIS SHTổng HợpDACNIS SH 32VG 32
Tổng HợpDACNIS SH 46VG 46
Tổng HợpDACNIS SH 68VG 68
TOTAL DACNIS SETổng HợpDACNIS SE 46VG 46
Tổng HợpDACNIS SE 68VG 68
Tổng HợpDACNIS SE 100VG 100

TOTAL DACNIS

Total Dacnis Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) gốc khoáng chất lượng. Dầu được khuyên dùng cho máy nén khí trục vít (VG 32, VG 46, VG 68) & máy nén Piston (VG 100, VG 150). Dầu với hệ phụ gia đặc biệt giúp cung cấp tuổi thọ dầu cao, tăng cường hiệu suất hệ thống. Dầu máy nén khí này sẽ đáp ứng tốt hoặc vượt trội so với các tiêu chuẩn công nghiệp. Hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khí ra tối đa không vượt quá 100ºC. Nếu vượt qua nhiệt độ trên khuyến cáo sử dụng dầu máy nén khí gốc tổng hợp.

Công dụng chính của dầu máy nén khí: bôi trơn, làm sạch, làm kín, làm mát, chống ăn mòn. Nhớt Total Dacnis Series với công thức dầu gốc & phụ gia đặc biệt. Mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn, thông qua việc giảm thiểu các vấn đề của thiết bị. Cũng như giúp giảm cặn lắng và cặn bám, giảm các vấn đề về hình thành nhũ tương.


TOTAL DACNIS VS

Total Dacnis VS Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) gốc khoáng chất lượng cao. Dầu đem đến các tính năng bôi trơn tốt nhất cho máy nén khí kiểu quay (trục vít & cánh gạt). Dầu phù hợp với máy nén khí đang vận hành với thời gian thay dầu lên đến 4.000 giờ. Hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khí ra tối đa không vượt quá 100ºC. Nếu vượt trên nhiệt độ trên khuyến cáo sử dụng dầu máy nén khí gốc tổng hợp.

Nhớt Total Dacnis VS Series với công thức phụ gia đặc biệt mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn. Thông qua việc giảm thiểu các vấn đề về thiết bị, cũng như giúp giảm cặn lắng và cặn bám. Kéo dài thời gian thay dầu 3.000 – 5.000 giờ cho máy nén khí trong điều kiện vận hành tiêu chuẩn. Dầu này đáp ứng tốt hoặc vượt trội so với các tiêu chuẩn công nghiệp. Dầu sử dụng hệ phụ gia tiên tiến, cung cấp tuổi thọ dầu cao, tăng cường hiệu suất hệ thống.


TOTAL DACNIS SH

Total Dacnis SH Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) tổng hợp gốc PAO (Polyalphaolefin) chất lượng cao. Dầu đem đến các tính năng bôi trơn tốt nhất cho máy nén khí trục vít & cánh gạt. Dầu phù hợp với máy nén khí đang vận hành với thời gian thay dầu lên đến 8.000 giờ. Máy nén vận hành trong những điều kiện thời tiết, môi trường và chế độ khắc nghiệt. Thậm chí hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khí ra tối đa trên 90ºC & áp suất trên 10 Bar.

Nhớt Total Dacnis SH Series được thiết kế để mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn. Thông qua việc giảm thiểu các vấn đề về thiết bị, cũng như giúp giảm cặn lắng và cặn bám. Có thể kéo dài tuổi thọ dầu gấp hai lần so với các loại dầu bôi trơn gốc khoáng khác. Kéo dài thời gian lên đến 4.000 – 6.000 giờ cho máy nén khí cố định trong điều kiện tiêu chuẩn. Có thể lên đến 8.000 giờ cùng với việc theo dõi và phân tích mẫu.


TOTAL DACNIS SE

Total Dacnis SE Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) tổng hợp gốc DI – ESTER. Lợi ích của loại dầu gốc Ester (Nhóm V) mang lại: (1) Độ bền màng dầu cực cao. (2) Điểm chớp cháy cao, chống phân hủy nhiệt tốt. (3) Ổn định cắt cực tốt. (4) Cung cấp hiệu suất cao hơn so với dầu gốc PAO (Polyalphaolefin). Dầu gốc Ester sẽ giúp dầu hoạt động bền bỉ trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Công dụng chính của dầu máy nén khí: bôi trơn, làm sạch, làm kín, làm mát, chống ăn mòn. Nhớt Total Dacnis SE Series với công thức dầu gốc & phụ gia đặc biệt. Mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn, thông qua việc giảm thiểu các vấn đề của thiết bị. Cũng như giúp giảm cặn lắng và cặn bám, giảm các vấn đề về hình thành nhũ tương.


MỠ BÔI TRƠN TOTAL

Mỡ Total – Grease đáp ứng yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp và các nhà chế tạo thiết bị. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Total Grease. (1) Giảm hỏng hóc ổ trục, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu thụ mỡ và chi phí bảo trì. (3) Đơn giản hóa công đoạn bảo trì. Vì các loại mỡ bôi trơn thông dụng này có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng.

Mỡ Total được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Và mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động sản xuất của bạn. Các dòng mỡ Total công nghiệp phổ biến: Total Multis EP; Multis MS; Multis Complex EP; Multis Complex HV; Multis Complex SHD; Total Lica; Total Ceran HV; Ceran MS;…

MỠ BÔI TRƠN CASTROLGỐC LÀM ĐẶCSẢN PHẨMNLGI
TOTAL MULTIS EPLithium / CalciumEP 0000
(Dầu gốc khoáng)Lithium / CalciumEP 00
Lithium / CalciumEP 11
Lithium / CalciumEP 22
Lithium / CalciumEP 33

TOTAL MULTIS EP

nhot-total

Total Multis EP Series là mỡ bôi trơn công nghiệp gốc Lithium / Calcium đa dụng hiệu suất cao. Mỡ được pha chế từ dầu khoáng, phụ gia cực áp (EP), các chất ức chế ăn mòn oxi hóa. Có phụ gia tạo ra độ bền cao màng bôi trơn trong điều kiện tải trọng trung bình và cao. Tính năng bảo vệ tốt, chống rỉ và ăn mòn cũng như chống nước rửa trôi. Giúp cho nó đặc biệt thích hợp với các thiết bị làm việc trong điều kiện ẩm ướt.

Mỡ Total Multis EP Series có khả năng chống mài mòn, rỉ sét và ăn mòn tuyệt vời. Giúp: (1) Kéo dài khoảng thời gian tái bôi trơn và tuổi thọ vòng bi. (2) Giảm chi phí bảo trì. (3) Khả năng bám dính tốt, chống rửa trôi. (4) Bảo vệ trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (-25oC to +120oC). (5) Hiệu suất cực áp với tải nặng và tải va đập.


DẦU RÃNH TRƯỢT TOTAL

DẦU RÃNH TRƯỢTSẢN PHẨMVG
TOTAL DROSERA MSDROSERA MS 5VG 5
DROSERA MS 10VG 10
DROSERA MS 68VG 68
DROSERA MS 220VG 220

TOTAL DROSERA MS

Total Drosera MS là dầu rãnh trượt (Slideway Oils) chất lượng cao. Dầu được thiết kế riêng biệt cho rãnh trượt, bàn trượt của các máy công cụ. Dầu được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và hiệu suất tốt. Hệ thống phụ gia tiên tiến mang lại đặc tính ma sát được kiểm soát và chống ăn mòn cao. Phù hợp với rất nhiều loại vật liệu khác nhau, giảm hiện tượng bám dính và rung.

Nhớt Total Drosera MS giúp giải quyết các vấn đề như rãnh trượt giật cục, tiêu hao dầu. Do sự hình thành nhũ tương giữa dầu và chất làm mát. Đảm bảo cho quy trình chính xác, vận hành không gặp sự cố và hoạt động bền bỉ. Giúp tăng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí hoạt động và kéo dài tuổi thọ thiết bị.


Lên đầu trang