shell-omala-s2-gx-220

Shell Omala S2 GX 220 (Tên cũ: Shell Omala S2 G 220) là dầu bánh răng công nghiệp thế hệ mới. Đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của các OEM chuyên về ứng dụng hộp số. Dầu bánh răng này được thiết kế vượt qua giới hạn của mọi bài kiểm tra hiệu suất khắc nghiệt. Dầu cung cấp tính năng vượt trội trong những môi trường đầy thách thức. Shell Omala S2 GX là dầu bánh răng được thiết kế để đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn mới nhất giúp khách hàng giảm chi phí sỡ hữu chung.

Các hộp số được thiết kế ngày càng nhỏ hơn, nhưng công suất cao hơn cùng với điều kiện vận hành khó khăn hơn. Đồng thời các nhà sản xuất thiết bị mong đợi tuổi thọ dầu được kéo dài hơn. Điều này có nghĩa ít dầu hơn nhưng vận hành khắc nghiệt hơn và lâu hơn.

Shell Omala S2 GX 220 là dầu bánh răng chịu cực áp (EP) chất lượng cao. Dầu chủ yếu dùng bôi trơn các hộp số công nghiệp tải trọng nặng. Sự kết hợp giữa các khả năng mang tải cao, bảo vệ chống vi rỗ. Và tương thích với gioăng phớt & sơn đã mang lại tính năng tuyệt hảo trong các hộp số kín công nghiệp.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH – SHELL OMALA S2 GX 220

Ổn định oxi hóa, tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí

Shell Omala S2 GX 220 sử dụng công thức làm giảm nguy cơ phân hủy do nhiệt & hóa học trong suốt thời gian làm việc. Nhằm mang lại khả năng chống phân hủy trong khoảng thời gian dài và nhiệt độ vận hành cao. Dầu có thể hoạt động tốt khi nhiệt độ bể dầu lên đến 100oC. Giúp kéo dài chu kỳ thay dầu lên đáng kể so với các loại dầu bánh răng thông thường.

Chống mài mòn & rỗ tế vi – Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Shell Omala S2 GX 220 giúp chống cào xước bề mặt tuyệt vời. Đã vượt qua được cấp 13 của thử nghiệm độ cào xước FZG4 ở tốc độ tiêu chuẩn và tốc độ gấp đôi. Dầu có khả năng mang tải cao, kể cả trong điều kiện khó khăn: tốc độ thấp và momen cao. Dầu có tính năng cải thiện trong thử nghiệm chống rỗ tế vi, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Tách nước, kiểm soát ăn mòn & tạo bọt – Nâng cao hiệu suất

Khả năng tách nước tuyệt hảo. Hạn chế hiện tượng mỏi và ăn mòn trên bề mặt bánh răng và ổ đỡ. Giảm thiểu xu hướng tạo bọt, thường xảy ra trong các ứng dụng có thời gian dầu lưu ở trong bể ngắn. Độ ổn định trượt cao giúp duy trì sự ổn định độ nhớt. Tương thích với các loại gioăng, chất làm kín, keo dính tránh hiện tượng rò rỉ dầu. Giúp nâng cao hiệu suất hệ thống.

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH – SHELL OMALA S2 GX 220

shell-omala-s2-gx-220

Shell Omala S2 GX 220 sử dụng hệ phụ gia cực áp (EP). Thiết kế riêng cho các hộp số công nghiệp kín sử dụng các bánh răng thẳng/ xoắn/ hành tinh bằng thép. Các hệ thống bánh răng tải nặng được bôi trơn bằng vung tóe hoặc bơm cưỡng bức.

Dầu dùng cho hầu hết các loại hộp số công nghiệp sử dụng trong các ngành sản xuất chung. Khai thác mỏ, năng lượng, sản xuất thép, giấy, xi măng, ôtô và các ứng dụng hàng hải. Shell Omala S2 GX 220 cũng phù hợp cho các ứng dụng không phải bánh răng. Các ổ đỡ và các bộ phận bằng thép được bôi trơn bằng vung tóe hoặc bơm cưỡng bức.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – SHELL OMALA S2 GX 220

Tính ChấtPhương PhápOmala S2 GX 220
Độ nhớt động học / @40oC, mm2/sISO 3104220
Độ nhớt động học / @100oC, mm2/sISO 310419.4
Chỉ số độ nhớtISO 290998
Điểm đông đặc / oCISO 3016-18
Điểm chớp cháy (COC) / oC, minimumISO 2592>240
Khối lượng riêng / @15oC, kg/m3ISO 12185899

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

ISO 12925-1 Type CKD (ISO 220)
ISO 12925-1 Type CKC (ISO 220)
DIN 51517- Part 3 CLP (ISO 220)
AGMA EP 9005- F16 (ISO 220)
AIST (US Steel) 224 (ISO 220)
Fives Cincinnati: P-77 (ISO 220)
Flender – được chấp thuận theo Flender T 7300

TDS & MSDS – OMALA S2 GX 220

Shell Omala S2 GX 220_TDS (Tiếng Việt)

Shell Omala S2 GX 220_TDS (English)

Shell Omala S2 GX 220_MSDS (Tiếng Việt)

Shell Omala S2 GX 220_MSDS (English)

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng chứa, xô. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5°C đến 45°C / 41°F và 113°F.

SHELL OMALA S2 GX 220 – CHẤT LƯỢNG DẪN ĐẦU

Để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đầy thách thức của các ứng dụng hộp số ngày nay. Dầu Shell Omala S2 GX 220 được thiết kế vượt qua giới hạn của mọi bài kiểm tra hiệu suất khắc nghiệt. Dầu cung cấp tính năng vượt trội trong những môi trường đầy thách thức.

gear-oils
OMALA S2 GX 220ƯU ĐIỂMGIÁ TRỊ KINH TẾ
Chất lượng tuyệt vời kể cả khi dầu nhiễm cặn rắn hoặc nướcTính năng bảo vệ vượt trội ngay cả khi bị nhiễm hạtGiảm thời gian dừng máy và năng suất cao hơn
Dầu chống oxi hóa và ổn định trượt tuyệt vờiCông thức chống oxi hóa và ổn định trượt giúp kéo dài tuổi thọ thiết bịÍt tắc nghẽn, giảm thay dầu và bộ lọc
Chống mài mònCung cấp khả năng chống rỗ tế vi tuyệt vời. Giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị và có xu hướng tạo bùn thấpGiúp giảm chi phí thay thiết bị
Dầu có khả năng tạo bọt thấpKhả năng chống tạo bọt tuyệt vời. Nhằm cung cấp khả năng bảo vệ bánh răng và ổ đỡ tốt hơn. Và có thể giảm hiện tượng tràn bể dầuGiảm chi phí thay thiết bị
Cải thiện khả năng tách nướcKhả năng tách nước và khử nhũ tương tốt. Giúp duy tùy hiệu quả bôi trơn và bảo vệ chống ăn mòn.Giúp giảm thời gian dừng máy & giảm chi phí thay thiết bị

CÁC SẢN PHẨM SHELL OMALA S2 GX SERIES

Lên đầu trang