total-dacnis-32

Total Dacnis 32 là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) gốc khoáng chất lượng. Dầu được khuyên dùng cho máy nén khí trục vít & cánh gạt (gọi là máy nén khí dạng quay). Dầu với hệ phụ gia đặc biệt giúp cung cấp tuổi thọ dầu cao, tăng cường hiệu suất hệ thống. Dầu máy nén khí này sẽ đáp ứng tốt hoặc vượt trội so với các tiêu chuẩn công nghiệp. Hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khí ra tối đa không vượt quá 100ºC. Nếu vượt trên nhiệt độ trên khuyến cáo sử dụng dầu máy nén khí gốc tổng hợp.

total-dacnis-32

Chức năng của máy nén khí là: hút khí vào – nén khí – truyền tải khí áp lực cao. Giúp tăng áp suất của chất khí bằng cách giảm thể tích của nó. Máy nén khí hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích, làm cho thể tích buồng nén nhỏ dần. Từ đó tạo ra khí có áp lực cao hay còn gọi là khí nén.

Công dụng chính của dầu máy nén khí: bôi trơn, làm sạch, làm kín, làm mát, chống ăn mòn. Total Dacnis 32 với công thức dầu gốc & phụ gia đặc biệt. Mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn, thông qua việc giảm thiểu các vấn đề của thiết bị. Cũng như giúp giảm cặn lắng và cặn bám, giảm các vấn đề về hình thành nhũ tương.


TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH – TOTAL DACNIS 32

total-dacnis-32

CÔNG DỤNG CHÍNH

Bôi trơn – Khi bơm đang hoạt động, các bề mặt chuyển động, tiếp xúc tạo ra ma sát. Dầu nén khí lúc này có tác dụng bôi trơn, tạo lớp màng dầu để giảm ma sát.
Làm sạch – Khi hoạt động, bụi & cặn bẩn theo không khí đi vào máy nén. Dầu lúc này sẽ kéo theo bụi bẩn, rồi đi qua lọc nhớt. Cặn bẩn bị giữ lại và lọc sạch.
Làm kín – Dầu máy nén khí có tác dụng làm kín các khe hở để hỗ trợ việc nén khí. Ngăn không cho thoát khí & khí đi vào các bộ phận khác gây hỏng hóc.
Làm mát – Trong lúc nén khí, nhiệt sinh ra và máy sẽ nóng. Dầu có chức năng làm mát, duy trì nhiệt độ ổn định, đảm bảo máy không bị quá nhiệt độ quy định.
Chống ăn mòn – Trong thành phần dầu máy nén khí có chứa ít phụ gia kiềm. Giúp trung hòa axit sinh ra trong quá trình hoạt động, chống ăn mòn các chi tiết.

ĐẶC TÍNH & LỢI ÍCH

Thời gian sử dụng dầu kéo dài, giúp tối ưu hiệu quả máy nén, giúp giảm chi phí vận hành máy nén.
Độ bền oxi hóa, chống ăn mòn & chống mài mòn vượt trội giúp kéo dài tuổi thọ của dầu và máy nén khí.
Khuynh hướng tạo cặn thấp giúp kéo dài định kỳ thay dầu. Và tăng tuổi thọ của lọc dầu, qua đó giảm chi phí bảo dưỡng thiết bị.
Khả năng tách dầu / tách khí tốt, giúp giảm hơi dầu bị kéo theo trong khí nén, qua đó hạn chế mùi & hơi dầu trong khí đầu ra.
Đặc tính tách nước tốt cho phép nước ngưng tụ dễ dàng tách khỏi dầu. Giúp giảm thiểu tối đa rủi ro việc hình thành nhũ tương, gây tắc bộ tách dầu.

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH – TOTAL DACNIS 32

TotalEnergies Dacnis 32 đã được công nhận rộng khắp bởi các nhà sản xuất thiết bị máy nén. Là dầu bôi trơn chuyên dụng cho máy nén trục vít & cánh gạt. Dầu đáp ứng tốt hoặc vượt trội so với các tiêu chuẩn công nghiệp. Dầu với hệ phụ gia tiên tiến, cung cấp tuổi thọ dầu cao, tăng cường hiệu suất hệ thống.

Dầu với độ nhớt thấp – VG 32, đặc biệt thích hợp cho các máy nén khí trục vít & cánh gạt. Kiểu máy nén ngập hoặc phun dầu, một cấp hoặc hai cấp. Máy nén dùng trong các ứng dụng cố định và di động. Dầu sẽ giúp tăng tuổi thọ máy nén khí & tối đa hóa hoàn vốn đầu tư.

total-dacnis-32

Total Dacnis 32 là dầu gốc khoáng & không chứa chất tẩy rửa thường thấy trong dầu động cơ. Dầu với khả năng chống ăn mòn, mài mòn tốt, chống oxy hóa tuyệt vời. Ngăn tạo bọt, thoát khí tốt & ngăn hình thành nhũ tương, tách nước tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – TOTAL DACNIS 32

Tính ChấtPhương PhápDACNIS 32
Cấp độ nhớt ISO32
Loại dầu gốcGốc Khoáng
Khối lượng riêng ở 15oC, kg/m3ISO 3675875
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sISO 310432
Chỉ số độ nhớtISO 2909100
Điểm đông đặc / oCISO 3016-27
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592244
Cặn Conradson, %NF T 601160.13

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

DIN 51506 VDLBAUER, CIRRUS,COMPAIR
ISO 6743-3 / DAG & DABDRESSER RAND, NEUENHAUSER
SAUER & SOHN, TANABESULZER BURCKHARDT, ….

TDS & MSDS – DACNIS 32

TDS / PDSTechnical Data Sheet / Product Data Sheet
MSDSMaterial Safety Data Sheet

Total Dacnis Series – PDS (VN)

Total Dacnis 32, 46, 68 – PDS (E)

Total Dacnis 100, 150 – PDS (E)

MSDS & PDS / TDS SẢN PHẨM – BẠN MUỐN TÌM

TOTAL DACNIS 32 – DẦU MÁY NÉN KHÍ

Chi phí sản xuất cho khí nén bao gồm: (1) Chi phí cho điện năng chiếm 65%. (2) Chi phí hoạt động dầu bôi trơn, nước làm mát, lọc chiếm 25%. (3) Chi phí tài sản: mua máy nén, lắp đặt, khấu hao, nhân viên bảo trì chiếm 10%. Dầu bôi trơn là một yếu tố rất quan trọng đối với máy nén khí. Để máy nén khí hoạt động chính xác, hãy chọn chất bôi trơn phù hợp. 

total-dacnis-32
TOTALENERGIES DACNIS 32

Máy nén khí trục vít thường được dùng trong những nhà máy, ngành công nghiệp nặng. Đòi hỏi khí áp suất cao, lưu lượng khí liên tục. Một số máy nén trục vít ngập dầu, một số khác hoạt động với trục vít khô.

Total Dacnis 32 lúc này có tác dụng bôi trơn, tạo lớp màng dầu để giảm ma sát. Dầu cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời, khả năng chống oxy hóa & suy thoái nhiệt vượt trội.

Total Dacnis 32 giúp máy nén sạch hơn & giảm cặn bám hơn. Dẫn đến thời gian vận hành dài hơn giữa các khoảng thời gian bảo trì. Độ ổn định nhiệt và oxy hóa tuyệt vời của dầu cho phép kéo dài tuổi thọ của dầu. Đồng thời kiểm soát sự hình thành cặn bùn trong cacte và hạn chế tắc lọc. Giúp chống mài mòn và ăn mòn vượt trội, giúp nâng cao tuổi thọ & hiệu suất của thiết bị.


mobil-dte-10-excel-68

Tuổi thọ dầu cao, kéo dài thời gian tái bôi trơn, giảm chi phí bảo trì.

Hệ phụ gia tiên tiến giúp chống mài mòn & ăn mòn cực tốt.

Khả năng thoát khí nhanh mà không gây tạo bọt quá mức.

CÁC SẢN PHẨM – TOTALENERGIES DACNIS

Hầu hết dầu bôi trơn đều được phân loại theo tiêu chuẩn ISO VG (Viscosity Grade – Cấp độ nhớt). Đó là thang đo tiêu chuẩn cho độ nhớt động học (Kinematic Viscosity) tại 40oC. Dầu máy nén khí cũng được phân loại theo các cấp độ nhớt như vậy. Dầu TotalEnergies Dacnis Series có các cấp độ nhớt: VG 32, VG 46, VG 68, VG 100, VG 150.Lên đầu trang