DẦU NHỚT CASTROL – CÔNG NGHIỆP

DẦU THỦY LỰC – CASTROL HYSPIN

CASTROL HYSPIN là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chất lượng cao. Dãy sản phẩm Castrol Hyspin mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao. Dầu thủy lực Castrol Hyspin giúp bạn kéo dài thời gian thay dầu. Tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.

DẦU THỦY LỰCISOVGVG
CASTROL HYSPIN HLP-ZHMHYSPIN HLP-Z 32VG 32
HYSPIN HLP-Z 46VG 46
HYSPIN HLP-Z 68VG 68
CASTROL HYSPIN AWSHMHYSPIN AWS 10VG 10
HYSPIN AWS 22VG 22
HYSPIN AWS 32VG 32
HYSPIN AWS 46VG 46
HYSPIN AWS 68VG 68
HYSPIN AWS 100VG 100
CASTROL HYSPIN AWH-MHVHYSPIN AWH-M 32VG 32
HYSPIN AWH-M 46VG 46
HYSPIN AWH-M 68VG 68
CASTROL HYSPIN HVIHVHYSPIN HVI 32VG 32
HYSPIN HVI 46VG 46
HYSPIN HVI 68VG 68

CASTROL HYSPIN HLP-Z

Castrol Hyspin HLP-Z là dầu thủy lực đạt tiêu chuẩn ISO HM. Dầu này không đáp ứng một vài yêu cầu tiêu chuẩn cao như loại dầu Castrol Hyspin AWS. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế và phụ gia chống mài mòn gốc kẽm ổn định. Dầu này được thiết kế với công nghệ phụ gia tiên tiến để mang lại tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc khoáng chất lượng cao. Đảm bảo Hyspin HLP-Z có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn.

Nhớt Castrol Hyspin HLP-Z được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu cũng thích hợp cho những ứng dụng khác, yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ô xi hóa và có tính năng bôi trơn cao. Như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ, một số bộ biến tốc và các ổ đỡ.


CASTROL HYSPIN AWS

Castrol Hyspin AWS là dầu thủy lực HM chất lượng cao. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng xử lý hydro cao cấp (dầu gốc nhóm II). Và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm có tính năng ổn định. Dầu này được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia tiên tiến để mang lại tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo Castrol Hyspin AWS có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn.

Máy móc thiết bị của hệ thống thủy lực luôn có giá trị cao. Bạn luôn muốn chọn được loại dầu thủy lực tốt, để bảo vệ cho thiết bị của mình. Nhớt Castrol Hyspin AWS Series được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.


CASTROL HYSPIN AWH-M

Castrol Hyspin AWH-M là dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt cao. Dầu thủy lực chất lượng cao, được pha chế với công nghệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm bền hoạt tính và phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt bền trượt cắt. Giúp duy trì đặc tính độ nhớt trong dải nhiệt độ rộng ngay cả trong thời gian sử dụng dài. Phụ gia này cũng giúp hạ thấp nhiệt độ rót chảy, để dầu làm việc tốt trong môi trường lạnh.

Hệ thống thủy lực hoạt động trong môi trường yêu cầu nhiệt độ khắc nghiệt có giá trị cao. Bạn luôn muốn chắc chắn chọn được loại dầu thủy lực ISO HV tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Nhớt Castrol Hyspin AWH-M được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.


CASTROL HYSPIN HVI

Castrol Hyspin HVI là dầu thủy lực chống mài mòn có chỉ số độ nhớt cao. Dầu  được pha chế với các phụ gia chọn lọc không tro (không kẽm/ Zinc Free). Đây là dầu thủy lực chất lượng cao, nhằm đạt và vượt qua các tiêu chuẩn tính năng làm việc cao nhất. Dầu có tính năng chống ăn mòn tuyệt hảo cũng như tính bền nhiệt. Bền oxi hóa vượt trội, tính bền thủy phân rất tốt và khả năng tách nước nhanh chóng.


DẦU BÁNH RĂNGCASTROL ALPHA

DẦU BÁNH RĂNGLOẠI DẦUSẢN PHẨMVG
CASTROL ALPHA SPGốc KhoángALPHA SP 68VG 68
ALPHA SP 100VG 100
ALPHA SP 150VG 150
ALPHA SP 220VG 220
ALPHA SP 320VG 320
ALPHA SP 460VG 460
ALPHA SP 680VG 680

CASTROL ALPHA SP

Castrol Alpha SP  là loại dầu bánh răng công nghiệp (Gearbox Oils) hiệu suất cực cao. Dầu được pha chế từ các loại dầu gốc khoáng tinh chế. Được tăng cường công nghệ phụ gia chịu cực áp, cung cấp đặc tính bền nhiệt và khả năng chịu tải vượt trội.

Hệ phụ gia cực áp không những cung cấp khả năng chịu tải tốt mà còn mang lại khả năng bảo vệ chống mài mòn ở mức độ tế vi. Bảo vệ chống mài mòn ở cấp độ tế vi, được biết đến dưới dạng bảo vệ chống rỗ mòn kim loại. Đây là yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa sự phá hủy do mài mòn ở mức độ vi mô. Qua đó giúp nâng cao tuổi thọ bánh răng và đáp ứng yêu cầu của các hộp số có kích thước nhỏ gọn nhưng làm việc với momen xoắn lớn.


DẦU MÁY NÉN KHÍCASTROL AIRCOL

Nhớt Castrol Aircol được phát triển để giúp mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn. Thông qua việc tăng cường bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ dầu, hiệu suất hệ thống cao. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Castrol Aircol. (1) Giảm hỏng hóc thiết bị, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu hao dầu và chi phí bảo trì.

Các dòng dầu máy nén khí của Castrol: Aircol CM Series, Aircol SR Series, ….

DẦU MÁY NÉNDẦU GỐCSẢN PHẨMISO VG
CASTROL AIRCOL CMGốc KhoángAIRCOL CM 32VG 32
Gốc KhoángAIRCOL CM 46VG 46
Gốc KhoángAIRCOL CM 68VG 68
Gốc KhoángAIRCOL CM 100VG 100
Gốc KhoángAIRCOL CM 150VG 150
CASTROL AIRCOL SRTổng HợpAIRCOL SR 32VG 32
Tổng HợpAIRCOL SR 46VG 46
Tổng HợpAIRCOL SR 68VG 68

CASTROL AIRCOL CM

Castrol Aircol CM Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) chất lượng cao. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế cùng với công nghệ phụ gia tiên tiến. Hệ phụ gia không chứa kẽm (không tro), được khuyến nghị sử dụng cho các máy nén khí trục vít. Cung cấp đặc tính bền nhiệt, bền oxi hóa tuyệt vời & khả năng chịu tải vượt trội. Mang lại sự bảo vệ & độ tin cậy đặc biệt cho các thiết bị của máy nén khí.

Dầu máy nén khí cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời & khả năng giảm chi phí bảo trì. Thông qua việc giảm thiểu các vấn đề về thiết bị, cũng như cặn lắng và cặn bám. Nhớt Castrol Aircol CM Series có xu hướng ít hình thành cặn carbon & đáp ứng tiêu chuẩn DIN 51506 VDL. Dầu giúp máy nén vận hành liên tục với nhiệt độ khí ra cao.


CASTROL AIRCOL SR

Castrol Aircol SR Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) tổng hợp gốc PAO (Polyalphaolefin) chất lượng cao. Dầu đem đến các tính năng bôi trơn tốt nhất cho máy nén khí trục vít & cánh gạt. Dầu phù hợp với máy nén khí đang vận hành với thời gian thay dầu lên đến 8.000 giờ. Máy nén vận hành trong những điều kiện thời tiết, môi trường và chế độ khắc nghiệt. Thậm chí cả khi đang hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khí ra tối đa tới 100ºC.

Nhớt Castrol Aircol SR Series được thiết kế để mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn. Thông qua việc giảm thiểu các vấn đề về thiết bị, cũng như giúp giảm cặn lắng và cặn bám. Có thể kéo dài tuổi thọ dầu gấp hai lần so với các loại dầu bôi trơn gốc khoáng khác. Trên thực tế, dầu thậm chí còn đã chứng minh khả năng hoạt động lên tới 8.000 giờ. Qua đó, giúp bạn hạn chế thời gian ngừng hoạt động tốn kém, giảm chi phí bảo trì.


MỠ BÔI TRƠN – CASTROL SPHEEROL

Mỡ Castrol – Grease đáp ứng yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp và các nhà chế tạo thiết bị. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Castrol Grease. (1) Giảm hỏng hóc ổ trục, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu thụ mỡ và chi phí bảo trì. (3) Đơn giản hóa công đoạn bảo trì. Vì các loại mỡ bôi trơn thông dụng này có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng.

Mỡ Castrol được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Và mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động sản xuất của bạn. Các dòng mỡ Castrol công nghiệp phổ biến: Spheerol EPL; Spheerol AP; Spheerol EPLX 460; Spheerol BNS 2; Spheerol SY 4601; Moly Grease; High Temperature Grease;..

MỠ BÔI TRƠN CASTROLGỐC LÀM ĐẶCSẢN PHẨMNLGI
CASTROL SPHEEROL EPLLithiumEPL 00
(Dầu gốc khoáng)LithiumEPL 11
LithiumEPL 22
LithiumEPL 33
CASTROL SPHEEROL APLithiumAP 22
(Dầu gốc khoáng)LithiumAP 33
CASTROL SPHEEROL BNSBentoneBNS 22
CV PERFORMANCELithium ComplexCV2.5
SPHEEROL EPLX 460 2Lithium Complex460 22
SPEEROL SY 4601Lithium Complex46011.5
CASTROL SPHEEROL SXCalciumSX 22
HIGH TEMPERATURELithium ComplexHIGH2
CASTROL MOLY GREASELithiumMOLY2

CASTROL SPHEEROL EPL

nhot-castrol

Mỡ Castrol Spheerol EPL Series là mỡ bôi trơn công nghiệp gốc Lithium đa dụng hiệu suất cao. Mỡ được pha chế từ dầu khoáng, phụ gia cực áp (EP), các chất ức chế ăn mòn oxi hóa. Có phụ gia tạo ra độ bền cao màng bôi trơn trong điều kiện tải trọng trung bình và cao. Tính năng bảo vệ tốt, chống rỉ và ăn mòn cũng như chống nước rửa trôi. Giúp cho nó đặc biệt thích hợp với các thiết bị làm việc trong điều kiện ẩm ướt.


CASTROL SPHEEROL AP

nhot-castrol

Castrol Spheerol AP Series là mỡ bôi trơn với chất làm đặc Lithium hiệu suất cao. Mỡ được pha chế từ dầu khoáng, phụ gia cực áp (EP), các chất ức chế ăn mòn oxi hóa. Có phụ gia tạo ra độ bền cao màng bôi trơn trong điều kiện tải trọng trung bình và cao. Tính năng bảo vệ tốt, chống rỉ và ăn mòn cũng như chống nước rửa trôi. Giúp cho nó đặc biệt thích hợp với các thiết bị làm việc trong điều kiện ẩm ướt.

Mỡ Castrol Spheerol AP Series có khả năng chống mài mòn, rỉ sét và ăn mòn tuyệt vời. Giúp: (1) Kéo dài khoảng thời gian tái bôi trơn và tuổi thọ vòng bi. (2) Giảm chi phí bảo trì. (3) Khả năng chống rửa trôi. (4) Bảo vệ trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng. (5) Hiệu suất cực áp với tải nặng và tải va đập.


CASTROL SPHEEROL BNS 2

nhot-castrol

Castrol Spheerol BNS 2 là mỡ bôi trơn với chất làm đặc vô cơ gốc Bentone / mỡ không chảy. Đây là loại mỡ phi xà phòng hóa cao cấp giúp chịu nhiệt tốt. Mỡ được dùng để bôi trơn các ổ lăn và ổ trượt, ổ đỡ ở nhiệt độ cao. Được pha chế từ các loại dầu gốc bền nhiệt, bền oxi hóa và chất làm đặc vô cơ. Mỡ Castrol Spheerol BNS 2 bám dính tốt, và gần như không có điểm nóng chảy (min 300oC).

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol BNS 2 thích hợp để bôi trơn các ổ trục ở nhiệt độ cao. Như trong các giá chuyền lò tôi kim loại, lò sấy, máy trộn nhựa đường, cần cẩu trong xưởng đúc. Spheerol BNS 2 có thể sử dụng liên tục với nhiệt độ từ -20oC đến +150oC. Và có thể lến đến 220oC nhưng chỉ trong những khoảng thời gian ngắn. 


SPHEEROL CV PERFORMANCE

nhot-castrol

Castrol Spheerol CV Performance là sản phẩm mỡ bôi trơn với cấu trúc dạng Gel. Pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao với chất làm đặc Lithium Complex, phụ gia tính năng cao. Giúp mỡ có đặc tính bền nhiệt và bền cơ học tuyệt vời. Mỡ được phát triển đặc biệt cho các phương tiện vận tải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol CV Performance đặc biệt thích hợp bôi trơn các vòng bi moay ơ bánh xe. Trên các xe oto, xe khách, xe tải, xe thương mại, thiết bị nông nghiệp và thi công cơ giới. Bao gồm cả các dòng xe tải nhiều trục thế hệ mới chạy đường dài. Chất làm đặc Lithium Complex sẽ giúp mỡ có tuổi thọ cao, đặc tính ổn định trượt tốt. Và giúp hạn chế mài mòn khi vận hành trong điều kiện khắc nghiệt nhất.


SPHEEROL EPLX 460 2

nhot-castrol

Castrol SpheeroL EPLX 460 2 (Tên cũ: Castrol Spheerol EPLX 2) là mỡ Lithium Complex. Mỡ được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế và tăng cường với các phụ gia cực áp. Mỡ chứa các chất ức chế ăn mòn và oxi hóa, với công thức phụ gia cao cấp. Tạo thành màng bôi trơn bền vững trong các điều kiện tải trọng trung bình đến tải trọng cao.

Castrol Spheerol EPLX 460 2 là mỡ đa dụng, thiết kế cho nhiều ứng dụng bôi trơn trong nhà máy. Giúp bảo vệ chống ma sát và mài mòn trong điều kiện tải trọng nặng. Mỡ chống nước rửa trôi tốt, đặc biệt thích hợp cho thiết bị làm việc trong điều kiện ẩm ướt. Trong những điều kiện thiết bị cần được làm kín tốt ngăn chặn nhiễm tạp chất như bụi và nước. Các ứng dụng tiêu biểu là bôi trơn ổ bi, ổ đũa, ống lót. Thiết bị trong các nhà máy cán thép, khai khoáng, khai thác gỗ, hóa chất, xây dựng,…


CASTROL SPHEEROL SY 4601

Castrol SpheeroL SY 4601 là mỡ chịu cực áp tổng hợp cao cấp. Mỡ là sự kết hợp các đặc điểm ưu việt của dầu tổng hợp với chất làm đặc Lithium Complex. Mỡ dùng để bôi trơn cho các ứng dụng ở nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp, rất khắc nghiệt. Castrol Spheerol SY 4601 có tính ổn định hóa học cao, tính năng chống mài mòn. Chống rỉ và chống ăn mòn tuyệt hảo ở cả nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.

Mỡ Castrol Spheerol SY 4601 được khuyến cáo cho những ứng dụng khắc nghiệt trong công nghiệp. Mỡ có tính năng bảo vệ vượt trội cho các ỗ đỡ dưới tải trọng cao. Tốc độ từ thấp đến trung bình và trong những ứng dụng mà tính kháng nước là rất quan trọng. Spheerol SY 4601 được khuyến nghị dùng trong các nhà máy thép và nhà máy giấy. Phạm vi nhiệt độ làm việc của mỡ rất rộng, từ -40ºC đến 180ºC.


CASTROL SPHEEROL SX 2

Castrol SpheeroL SX 2 là mỡ gốc Calcium Sulphonate Complex. Mỡ mang lại lợi ích hiệu suất vượt trội trong các điều kiện khắc nghiệt nhất trong môi trường biển. Mỡ này được phát triển đặc biệt cho ngành hàng hải, là mỡ bôi trơn đa năng trên tàu. Tăng cường khả năng bôi trơn, bảo vệ bản lề, dây cáp và bánh răng hở trong môi trường biển.

Castrol Spheerol SX 2 phù hợp với hầu hết các loại vòng bi, dây cáp. Và bánh răng hở được sử dụng trong các thiết bị trên boong tàu biển. Có thể xem xét dùng được cho vòng bi lăn thường được sử dụng trong thiết bị phòng máy. Dùng cho nhiều loại thiết bị trên boong tàu, bôi trơn bản lề, chốt xoay, ốc vít, dây dẫn….


HIGH TEMPERATURE GREASE

Mỡ Castrol High Temperature Grease là mỡ Lithium Complex tính năng cao, đa dụng. Mỡ là sự kết hợp giữa dầu gốc khoáng chất lượng cao với công nghệ chất làm đặc riêng. Các phụ gia được chọn lọc để mang lại tính năng làm việc tin cậy trong dải nhiệt độ rộng. Và trong nhiều điều kiện khác biệt về tải trọng, vận tốc & môi trường làm việc.

Castrol High Temperature Grease phù hợp với nhiều loại ổ trượt và ổ bi trong ôtô và công nghiệp. Trong những ứng dụng mà nhiệt độ làm việc cao vượt quá giới hạn của loại mỡ Lithium thông thường.  High Temperature Grease đặc biệt thích hợp cho các ổ bi bánh xe ôtô vận hành ở tốc độ cao. Thường xuyên sử dụng phanh như các ôtô lắp phanh đĩa, các xe thương mại như xe tải, xe buýt. Mỡ này cũng thích hợp cho các công dụng bôi trơn khung gầm hoặc các ổ đỡ. Trong các thiết bị xây dựng thường phải làm việc ở những nhiệt độ cao.


CASTROL MOLY GREASE

Castrol Moly Grease là mỡ đa dụng được tăng cường chất bôi trơn rắn. Cho các ứng dụng bôi trơn cần chịu tải va đập trong ngành ôtô và công nghiệp. Mỡ là sự phối hợp cân bằng của dầu gốc khoáng, chất làm đặc Lithium, hệ phụ gia chọn lọc. Đặc biệt bao gồm các chất chống mài mòn và cực áp, chống oxi hóa và ức chế ăn mòn.

Mỡ Castrol Moly Grease thích hợp để dùng cho nhiều loại ổ đỡ có tốc độ chậm đến trung bình. Trong điều kiện có tải trọng va chạm hoặc rung động yêu cầu sử dụng loại mỡ có Molybdenum Disulphide. Mỡ có tính đa dụng dùng cho rất nhiều bộ phận của ôtô và xe tải. Như khớp nối linh động, trục xoay, cam, trục vít răng, trục then hoa, đường trượt và mâm xoay. Mỡ cũng được ứng dụng trong các khớp chữ U, bánh xe thứ năm và chốt gầu.


DẦU RÃNH TRƯỢTCASTROL MAGNA

DẦU RÃNH TRƯỢTLOẠI DẦUSẢN PHẨMVG
CASTROL MAGNA SWGốc KhoángMAGNA SW 68VG 68

CASTROL MAGNA SW

nhot-castrol

CASTROL MAGNA SW 68 là dầu rãnh trượt (Slideway Oils) chất lượng cao. Dầu được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt trên máy công cụ. Các sản phẩm này là sự pha trộn giữa dầu khoáng tinh chế và các chất phụ gia mạnh mẽ. Mang lại các đặc tính toàn diện kết hợp các đặc tính ma sát được kiểm soát. Với độ bền màng cao và hiệu suất chịu tải cao để loại bỏ tình trạng ‘dính – trượt’.


Lên đầu trang