NHỚT CASTROL – DẦU MỠ CÔNG NGHIỆP

DẦU THỦY LỰC – CASTROL HYSPIN

CASTROL HYSPIN là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chất lượng cao. Dãy sản phẩm Castrol Hyspin mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao. Dầu thủy lực Castrol Hyspin giúp bạn kéo dài thời gian thay dầu. Tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.


CASTROL HYSPIN HLP-Z

Castrol Hyspin HLP-Z là dầu thủy lực đạt tiêu chuẩn ISO HM. Dầu này không đáp ứng một vài yêu cầu tiêu chuẩn cao như loại dầu Castrol Hyspin AWS. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế và phụ gia chống mài mòn gốc kẽm ổn định. Dầu này được thiết kế với công nghệ phụ gia tiên tiến để mang lại tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc khoáng chất lượng cao. Đảm bảo Hyspin HLP-Z có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn.

Hyspin HLP-Z được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu cũng thích hợp cho những ứng dụng khác, yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ô xi hóa và có tính năng bôi trơn cao. Như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ, một số bộ biến tốc và các ổ đỡ.


CASTROL HYSPIN AWS

Castrol Hyspin AWS là dầu thủy lực HM chất lượng cao. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng xử lý hydro cao cấp (dầu gốc nhóm II). Và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm có tính năng ổn định. Dầu này được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia tiên tiến để mang lại tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo Castrol Hyspin AWS có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn.

Máy móc thiết bị của hệ thống thủy lực luôn có giá trị cao. Bạn luôn muốn chọn được loại dầu thủy lực tốt, để bảo vệ cho thiết bị của mình. Hyspin AWS Series được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.


CASTROL HYSPIN AWH-M

Castrol Hyspin AWH-M là dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt cao. Dầu thủy lực chất lượng cao, được pha chế với công nghệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm bền hoạt tính và phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt bền trượt cắt. Giúp duy trì đặc tính độ nhớt trong dải nhiệt độ rộng ngay cả trong thời gian sử dụng dài. Phụ gia này cũng giúp hạ thấp nhiệt độ rót chảy, để dầu làm việc tốt trong môi trường lạnh.

Hệ thống thủy lực hoạt động trong môi trường yêu cầu nhiệt độ khắc nghiệt có giá trị cao. Bạn luôn muốn chắc chắn chọn được loại dầu thủy lực ISO HV tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Dầu Hyspin AWH-M được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.


CASTROL HYSPIN HVI

Castrol Hyspin HVI là dầu thủy lực chống mài mòn có chỉ số độ nhớt cao. Dầu  được pha chế với các phụ gia chọn lọc không tro (không kẽm/ Zinc Free). Đây là dầu thủy lực chất lượng cao, nhằm đạt và vượt qua các tiêu chuẩn tính năng làm việc cao nhất. Dầu có tính năng chống ăn mòn tuyệt hảo cũng như tính bền nhiệt. Bền oxi hóa vượt trội, tính bền thủy phân rất tốt và khả năng tách nước nhanh chóng.


CASTROL HYSPINISOVGBAO BÌ
CASTROL HYSPIN HLP-ZHMHYSPIN HLP-Z 32209L
HYSPIN HLP-Z 46209L
HYSPIN HLP-Z 68209L
CASTROL HYSPIN AWSHMHYSPIN AWS 10209L
HYSPIN AWS 22209L
HYSPIN AWS 32209L
HYSPIN AWS 46209L
HYSPIN AWS 6818L, 209L
HYSPIN AWS 100209L
CASTROL HYSPIN AWH-MHVHYSPIN AWH-M 32209L
HYSPIN AWH-M 46209L
HYSPIN AWH-M 68209L
CASTROL HYSPIN HVIHVHYSPIN HVI 32209L
HYSPIN HVI 46209L
HYSPIN HVI 68209L

DẦU BÁNH RĂNGCASTROL ALPHA

CASTROL ALPHA SP

Castrol Alpha SP  là loại dầu bánh răng công nghiệp (Gearbox Oils) hiệu suất cực cao. Dầu được pha chế từ các loại dầu gốc khoáng tinh chế. Được tăng cường công nghệ phụ gia chịu cực áp, cung cấp đặc tính bền nhiệt và khả năng chịu tải vượt trội. Hệ phụ gia cực áp không những cung cấp khả năng chịu tải tốt mà còn mang lại khả năng bảo vệ chống mài mòn ở mức độ tế vi. Bảo vệ chống mài mòn ở cấp độ tế vi, được biết đến dưới dạng bảo vệ chống rỗ mòn kim loại. Đây là yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa sự phá hủy do mài mòn ở mức độ vi mô. Qua đó giúp nâng cao tuổi thọ bánh răng và đáp ứng yêu cầu của các hộp số có kích thước nhỏ gọn nhưng làm việc với momen xoắn lớn.

Dầu Castrol Alpha SP được khuyên dùng cho các hệ thống bánh răng công nghiệp có bánh răng thẳng. Và cả bánh răng xoắn, bánh răng côn, hoạt động ở nhiệt độ dầu lớn lên tới 100oC. Dầu đặc biệt thích hợp cho các bộ truyền động bánh răng làm việc dưới tải nặng hoặc va đập.

DẦU RÃNH TRƯỢTCASTROL MAGNA SW

CASTROL MAGNA SW 68 là dầu rãnh trượt (Slideway Oils) chất lượng cao. Dầu được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt trên máy công cụ. Các sản phẩm này là sự pha trộn giữa dầu khoáng tinh chế và các chất phụ gia mạnh mẽ. Mang lại các đặc tính toàn diện kết hợp các đặc tính ma sát được kiểm soát. Với độ bền màng cao và hiệu suất chịu tải cao để loại bỏ tình trạng ‘dính – trượt’.

Castrol Magna SW được tối ưu hóa để mang lại khả năng tách ra khỏi nhiều chất làm mát dạng nước. Đồng thời giảm thiểu tác động ăn mòn của chất làm mát có độ pH cao trên bề mặt được bôi trơn. Điều này cho phép chuyển động trơn tru, đồng đều ở tốc độ di chuyển đã được thiết kế. Nâng cao năng suất và độ chính xác của máy, giúp kéo dài tuổi thọ của máy công cụ.

Nhớt Castrol Magna SW giúp giải quyết các vấn đề như rãnh trượt giật cục, tiêu hao dầu. Do sự hình thành nhũ tương giữa dầu và chất làm mát. Đảm bảo cho quy trình chính xác, vận hành không gặp sự cố và hoạt động bền bỉ. Giúp tăng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí hoạt động và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Scroll to Top