Mỡ Castrol – Grease đáp ứng yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp và các nhà chế tạo thiết bị. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Castrol Grease. (1) Giảm hỏng hóc ổ trục, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu thụ mỡ và chi phí bảo trì. (3) Đơn giản hóa công đoạn bảo trì. Vì các loại mỡ bôi trơn thông dụng này có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng.

Mỡ Castrol được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Và mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động sản xuất của bạn. Các dòng mỡ Castrol công nghiệp phổ biến: Spheerol EPL; Spheerol AP; Spheerol EPLX 460; Spheerol BNS 2; Spheerol SY 4601; Moly Grease; High Temperature Grease;..

MỠ BÔI TRƠN CASTROLGỐC LÀM ĐẶCSẢN PHẨMNLGI
CASTROL SPHEEROL EPLLithiumEPL 00
(Dầu gốc khoáng)LithiumEPL 11
LithiumEPL 22
LithiumEPL 33
CASTROL SPHEEROL APLithiumAP 22
(Dầu gốc khoáng)LithiumAP 33
CASTROL SPHEEROL BNSBentoneBNS 22
CV PERFORMANCELithium ComplexCV2.5
SPHEEROL EPLX 460 2Lithium Complex460 22
SPEEROL SY 4601Lithium Complex46011.5
CASTROL SPHEEROL SXCalciumSX 22
HIGH TEMPERATURELithium ComplexHIGH2
CASTROL MOLY GREASELithiumMOLY2

CASTROL SPHEEROL EPL

mo-castrol-grease

Mỡ Castrol Spheerol EPL Series là mỡ bôi trơn công nghiệp gốc Lithium đa dụng hiệu suất cao. Mỡ được pha chế từ dầu khoáng, phụ gia cực áp (EP), các chất ức chế ăn mòn oxi hóa. Có phụ gia tạo ra độ bền cao màng bôi trơn trong điều kiện tải trọng trung bình và cao. Tính năng bảo vệ tốt, chống rỉ và ăn mòn cũng như chống nước rửa trôi. Giúp cho nó đặc biệt thích hợp với các thiết bị làm việc trong điều kiện ẩm ướt.

Mỡ Castrol Spheerol EPL Series được pha chế với 3 thành phần. (1) Dầu gốc: bôi trơn, giảm ma sát giữa các bề mặt chuyển động. Có vai trò như dầu gốc trong dầu bôi trơn. (2) Phụ gia: bổ sung khả năng bôi trơn của dầu gốc. Giúp cải thiện các đặc tính như chống mài mòn và chống gỉ. (3) Chất làm đặc: hoạt động giống như một miếng bọt biển. Tác dụng của chất làm đặc là giữ dầu dự trữ cho đến khi cần bôi trơn.


CASTROL SPHEEROL AP

mo-castrol-grease

Castrol Spheerol AP Series là mỡ bôi trơn với chất làm đặc Lithium hiệu suất cao. Mỡ được pha chế từ dầu khoáng, phụ gia cực áp (EP), các chất ức chế ăn mòn oxi hóa. Có phụ gia tạo ra độ bền cao màng bôi trơn trong điều kiện tải trọng trung bình và cao. Tính năng bảo vệ tốt, chống rỉ và ăn mòn cũng như chống nước rửa trôi. Giúp cho nó đặc biệt thích hợp với các thiết bị làm việc trong điều kiện ẩm ướt.

Mỡ Castrol Spheerol AP Series có khả năng chống mài mòn, rỉ sét và ăn mòn tuyệt vời. Giúp: (1) Kéo dài khoảng thời gian tái bôi trơn và tuổi thọ vòng bi. (2) Giảm chi phí bảo trì. (3) Khả năng chống rửa trôi. (4) Bảo vệ trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng. (5) Hiệu suất cực áp với tải nặng và tải va đập.


CASTROL SPHEEROL BNS 2

Castrol Spheerol BNS 2 là mỡ bôi trơn với chất làm đặc vô cơ gốc Bentone / mỡ không chảy. Đây là loại mỡ phi xà phòng hóa cao cấp giúp chịu nhiệt tốt. Mỡ được dùng để bôi trơn các ổ lăn và ổ trượt, ổ đỡ ở nhiệt độ cao. Được pha chế từ các loại dầu gốc bền nhiệt, bền oxi hóa và chất làm đặc vô cơ. Mỡ Castrol Spheerol BNS 2 bám dính tốt, và gần như không có điểm nóng chảy (min 300oC).

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol BNS 2 thích hợp để bôi trơn các ổ trục ở nhiệt độ cao. Như trong các giá chuyền lò tôi kim loại, lò sấy, máy trộn nhựa đường, cần cẩu trong xưởng đúc. Spheerol BNS 2 có thể sử dụng liên tục với nhiệt độ từ -20oC đến +150oC. Và có thể lến đến 220oC nhưng chỉ trong những khoảng thời gian ngắn. 


SPHEEROL CV PERFORMANCE

Castrol Spheerol CV Performance là sản phẩm mỡ bôi trơn với cấu trúc dạng Gel. Pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao với chất làm đặc Lithium Complex, phụ gia tính năng cao. Giúp mỡ có đặc tính bền nhiệt và bền cơ học tuyệt vời. Mỡ được phát triển đặc biệt cho các phương tiện vận tải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Mỡ bôi trơn Castrol Spheerol CV Performance đặc biệt thích hợp bôi trơn các vòng bi moay ơ bánh xe. Trên các xe oto, xe khách, xe tải, xe thương mại, thiết bị nông nghiệp và thi công cơ giới. Bao gồm cả các dòng xe tải nhiều trục thế hệ mới chạy đường dài. Chất làm đặc Lithium Complex sẽ giúp mỡ có tuổi thọ cao, đặc tính ổn định trượt tốt. Và giúp hạn chế mài mòn khi vận hành trong điều kiện khắc nghiệt nhất.


SPHEEROL EPLX 460 2

Castrol SpheeroL EPLX 460 2 (Tên cũ: Castrol Spheerol EPLX 2) là mỡ Lithium Complex. Mỡ được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế và tăng cường với các phụ gia cực áp. Mỡ chứa các chất ức chế ăn mòn và oxi hóa, với công thức phụ gia cao cấp. Tạo thành màng bôi trơn bền vững trong các điều kiện tải trọng trung bình đến tải trọng cao.

Castrol Spheerol EPLX 460 2 là mỡ đa dụng được thiết kế cho nhiều ứng dụng bôi trơn trong nhà máy. Giúp bảo vệ chống ma sát và mài mòn trong điều kiện tải trọng nặng. Mỡ chống nước rửa trôi tốt, đặc biệt thích hợp cho thiết bị làm việc trong điều kiện ẩm ướt. Trong những điều kiện thiết bị cần được làm kín tốt ngăn chặn nhiễm tạp chất như bụi và nước. Các ứng dụng tiêu biểu là bôi trơn ổ bi, ổ đũa, ống lót. Thiết bị trong các nhà máy cán thép, khai khoáng, khai thác gỗ, hóa chất, xây dựng,…


CASTROL SPHEEROL SY 4601

Castrol SpheeroL SY 4601 là mỡ chịu cực áp tổng hợp cao cấp. Mỡ là sự kết hợp các đặc điểm ưu việt của dầu tổng hợp với chất làm đặc Lithium Complex. Mỡ dùng để bôi trơn cho các ứng dụng ở nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp, rất khắc nghiệt. Castrol Spheerol SY 4601 có tính ổn định hóa học cao, tính năng chống mài mòn. Chống rỉ và chống ăn mòn tuyệt hảo ở cả nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.

Mỡ Castrol Spheerol SY 4601 được khuyến cáo cho những ứng dụng khắc nghiệt trong công nghiệp. Mỡ có tính năng bảo vệ vượt trội cho các ỗ đỡ dưới tải trọng cao. Tốc độ từ thấp đến trung bình và trong những ứng dụng mà tính kháng nước là rất quan trọng. Spheerol SY 4601 được khuyến nghị dùng trong các nhà máy thép và nhà máy giấy. Phạm vi nhiệt độ làm việc của mỡ rất rộng, từ -40ºC đến 180ºC.


CASTROL SPHEEROL SX 2

Castrol SpheeroL SX 2 là mỡ gốc Calcium Sulphonate Complex. Mỡ mang lại lợi ích hiệu suất vượt trội trong các điều kiện khắc nghiệt nhất trong môi trường biển. Mỡ này được phát triển đặc biệt cho ngành hàng hải, là mỡ bôi trơn đa năng trên tàu. Tăng cường khả năng bôi trơn, bảo vệ bản lề, dây cáp và bánh răng hở trong môi trường biển.

Castrol Spheerol SX 2 phù hợp với hầu hết các loại vòng bi, dây cáp. Và bánh răng hở được sử dụng trong các thiết bị trên boong tàu biển. Có thể xem xét dùng được cho vòng bi lăn thường được sử dụng trong thiết bị phòng máy. Dùng cho nhiều loại thiết bị trên boong tàu, bôi trơn bản lề, chốt xoay, ốc vít, dây dẫn….


HIGH TEMPERATURE GREASE

Castrol High Temperature Grease là mỡ Lithium Complex tính năng cao, đa dụng. Mỡ là sự kết hợp giữa dầu gốc khoáng chất lượng cao với công nghệ chất làm đặc riêng. Các phụ gia được chọn lọc để mang lại tính năng làm việc tin cậy trong dải nhiệt độ rộng. Và trong nhiều điều kiện khác biệt về tải trọng, vận tốc & môi trường làm việc.

Castrol High Temperature Grease phù hợp với nhiều loại ổ trượt và ổ bi trong ôtô và công nghiệp. Trong những ứng dụng mà nhiệt độ làm việc cao vượt quá giới hạn của loại mỡ Lithium thông thường.  High Temperature Grease đặc biệt thích hợp cho các ổ bi bánh xe ôtô vận hành ở tốc độ cao. Thường xuyên sử dụng phanh như các ôtô lắp phanh đĩa, các xe thương mại như xe tải, xe buýt. Mỡ này cũng thích hợp cho các công dụng bôi trơn khung gầm hoặc các ổ đỡ. Trong các thiết bị xây dựng thường phải làm việc ở những nhiệt độ cao.


CASTROL MOLY GREASE

Castrol Moly Grease là mỡ đa dụng được tăng cường chất bôi trơn rắn. Cho các ứng dụng bôi trơn cần chịu tải va đập trong ngành ôtô và công nghiệp. Mỡ là sự phối hợp cân bằng của dầu gốc khoáng, chất làm đặc Lithium, hệ phụ gia chọn lọc. Đặc biệt bao gồm các chất chống mài mòn và cực áp, chống oxi hóa và ức chế ăn mòn.

Mỡ Castrol Moly Grease thích hợp để dùng cho nhiều loại ổ đỡ có tốc độ chậm đến trung bình. Trong điều kiện có tải trọng va chạm hoặc rung động yêu cầu sử dụng loại mỡ có Molybdenum Disulphide. Mỡ có tính đa dụng dùng cho rất nhiều bộ phận của ôtô và xe tải. Như khớp nối linh động, trục xoay, cam, trục vít răng, trục then hoa, đường trượt và mâm xoay. Mỡ cũng được ứng dụng trong các khớp chữ U, bánh xe thứ năm và chốt gầu.Nhớt Castrol / Mỡ Castrol

Scroll to Top