total-multis-ep-0

Total Multis EP 0 là mỡ bôi trơn công nghiệp gốc Lithium / Calcium đa dụng hiệu suất cao. Mỡ được pha chế từ dầu khoáng, phụ gia cực áp (EP), các chất ức chế ăn mòn oxi hóa. Có phụ gia tạo ra độ bền cao màng bôi trơn trong điều kiện tải trọng trung bình và cao. Tính năng bảo vệ tốt, chống rỉ và ăn mòn cũng như chống nước rửa trôi. Giúp cho nó đặc biệt thích hợp với các thiết bị làm việc trong điều kiện ẩm ướt. Mỡ Total Multis EP 0 có độ xuyên kim NLGI – 0, độ nhớt của dầu gốc 150 cSt.

total-multis-ep-0

Mỡ Total Multis EP 0 có khả năng chống mài mòn, rỉ sét và ăn mòn tuyệt vời. Giúp: (1) Kéo dài khoảng thời gian tái bôi trơn và tuổi thọ vòng bi. (2) Giảm chi phí bảo trì. (3) Khả năng bám dính tốt, chống rửa trôi. (4) Bảo vệ trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (-25oC to +120oC). (5) Hiệu suất cực áp với tải nặng và tải va đập.

Mỡ bôi trơn Total Multis EP 0 được pha chế với 3 thành phần. (1) Dầu gốc: bôi trơn, giảm ma sát giữa các bề mặt chuyển động. Có vai trò như dầu gốc trong dầu bôi trơn. (2) Phụ gia: bổ sung khả năng bôi trơn của dầu gốc. Giúp cải thiện các đặc tính như chống mài mòn và chống gỉ. (3) Chất làm đặc: hoạt động giống như một miếng bọt biển. Tác dụng của chất làm đặc là giữ dầu dự trữ cho đến khi cần bôi trơn.


TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH – TOTAL MULTIS EP 0

Mỡ bôi trơn (Grease Lubricant) là chất bôi trơn rắn hoặc bán lỏng. Là loại chất bôi trơn có chứa thêm thành phần là chất làm đặc (điển hình là Lithium). Mỡ được sử dụng như một chất bôi trơn có thể duy trì tại vị trí bôi trơn. Chúng được sử dụng để bôi trơn cho rất nhiều thiết bị. Như: vòng bi, ổ đỡ, ổ trục, khớp nối, bánh răng, con lăn, băng tải,….

Total Multis EP 0 đáp ứng yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp và các nhà chế tạo thiết bị. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng mỡ Total Multis EP 0. (1) Giảm hỏng hóc ổ trục, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu thụ mỡ và chi phí bảo trì. (3) Đơn giản hóa công đoạn bảo trì. Vì loại mỡ bôi trơn thông dụng này có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng.

total-multis-ep-0

ĐẶC TÍNH & LỢI ÍCH

Total Multis EP 0 với chất làm đặc Lithium sẽ giúp mỡ có tuổi thọ cao. Đặc tính ổn định trượt tốt giúp hạn chế mài mòn khi vận hành trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Mỡ này giúp đơn giản hóa công đoạn bảo trì. Vì loại mỡ bôi trơn thông dụng này có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng.

ỨNG DỤNG CHÍNHTOTAL MULTIS EP 0

ĐIỂM NHỎ GIỌT

Chất làm đặcºFºC
Calcium265 – 285129 -140
Lithium380 – 400193 – 204
Lithium Complex450+232+
Other Complex450+232+
Polyurea450+232+
Microgel® (Clay)>500>260

Là khả năng của mỡ ở nhiệt độ cao (giống như nhiệt độ nóng chảy). Mỡ có chất làm đặc gốc Calcium kết hợp Lithium nên điểm nhỏ giọt của mỡ khoảng 140ºC – 193ºC. Phạm vi nhiệt độ hoạt động của Total Multis EP 0 khuyến nghị từ -25ºC đến 120ºC (đỉnh 130ºC).

goc-lam-dac

ĐỘ CỨNG CỦA MỠ – NLGI

Độ cứng mỡ được phân loại theo hệ thống NLGI (National Lubricating Grease Institute). Được phát triển bởi Viện Mỡ Liên hiệp và hệ thống này có 9 cấp độ từ:

  • NLGI 000 (mềm nhất) tới 6 (cứng nhất)
  • NLGI 2, 3 (mỡ số 2, số 3) là thông dụng nhất
castrol-spheerol-epl-2
castrol-spheerol-epl-2
castrol-spheerol-epl-2
castrol-spheerol-epl-2
NLGI GradeĐộ Xuyên Kim (0.1mm – 25ºC)Mô Tả
000445-475Lỏng
00400-430Bán lỏng
0355-385Rất mềm
1310-340Mềm
2265-295Hơi mềm
3220-250Hơi cứng
4175-205Cứng
5130-160Rất cứng
685-115Khối rắn

Mỡ Total Multis EP 0 với độ xuyên kim / NLGI – 0, độ nhớt dầu gốc: 150 cSt. Mỡ được khuyên dùng cho các ứng dụng đa năng như vòng bi, ổ trượt, ống lót và chốt,… Các ổ đỡ chịu tải nặng và các vị trí bôi trơn trong công nghiệp nói chung. Mỡ cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống rỉ sét, ăn mòn và chống rửa trôi do nước. Khiến chúng đặc biệt thích hợp cho các thiết bị thường xuyên có điều kiện ẩm ướt.

Total Multis EP 0 là mỡ đa dụng được thiết kế để bôi trơn các ổ trượt, ổ bi cầu. Và ổ lăn chịu tải, ổ bi bánh xe, khớp các đăng, phần gầm. Các ứng dụng chịu rung động hoặc chịu tải va đập trong ngành vận tải. Trong công nghiệp và thiết bị thi công, vận hành trong các điều kiện ướt hoặc khô, có bụi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TOTAL MULTIS EP 0

Tính ChấtPhương PhápMultis EP 0
Độ sệt NLGIASTM D217NLGI 0
Màu sắcQuan sátNâu
Chất làm đặcLithium / Calcium
Dầu gốcDầu khoáng
Độ xuyên kim ở 25oC, 0.1mmASTM D217355 – 385
Độ nhớt động học/ 40oC, cStASTM D445150
Điểm nhỏ giọt / oCIP 396>170
Áp lực dòng chảy, oCDIN 51805-27
Delimon 7mm, -20oC, Bar/mDIN 51816-T21.7/6.5/30
Nhiệt độ làm việc, oCIP121-25oC to +120oC

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

ISO 6743-9: L-XBCEB 0
DIN 51 502: KP0K-25

TDS & MSDS – TOTAL MULTIS EP 0

TDS / PDSTechnical Data Sheet / Product Data Sheet

Total Multis EP 0 – PDS (VN)

Total Multis EP 0 – PDS (E)

TOTAL MULTIS EP 0 – MỠ ĐA DỤNG

Dầu bôi trơn luôn là sự lựa chọn đầu tiên, nhưng mỡ sẽ được sử dụng khi xảy ra. (1) Các bộ phận bôi trơn khó tiếp cận hoặc yêu cầu bôi trơn không thường xuyên. (2) Vấn đề làm kín hiệu quả nhằm chống lại sự nhiễm bẩn là yêu cầu rất quan trọng. (3) Hệ thống, thiết bị không có khả năng lưu trữ dầu. (4) Ứng dụng phổ biến nhất: ổ trục, bánh răng, khớp nối.

total-multis-ep-0

Chức năng của mỡ Total Multis EP 0

Chức năng như một chất bôi trơn: Chịu tải va đập (khi stop/ star). Chịu được môi trường nước & nhiễm bẩn. Chịu sự thay đổi của nhiệt độ, thời gian bôi trơn dài.

Chức năng ở yên một chỗ: Bám dính các bề mặt, chống lại tác động của nước rửa trôi. Duy trì độ quánh hoặc độ ổn định cơ học khi nhiệt độ thay đổi, mài mòn & rung động. Chất làm đặc là thành phần quyết định đảm bảo mỡ ở yên một chỗ.

MỠ BÔI TRƠN ĐA DỤNG

total-multis-ep-0

Kéo dài thời gian tái bôi trơn, giảm thời gian ngừng hoạt động và chi phí bảo trì

total-multis-ep-0

Giúp bảo vệ & nâng cao tuổi thọ thiết bị nhờ khả năng chống rỉ, ăn mòn và mài mòn

total-multis-ep-0

Khả năng bảo vệ đặc biệt, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, giảm chi phí bảo trì


Total Multis EP 0 tăng khả năng bôi trơn tối ưu cho các ổ trượt, ổ đỡ chịu tải nặng. Chất làm đặc Lithium sẽ giúp mỡ có tuổi thọ cao, đặc tính ổn định trượt tốt. Và giúp hạn chế mài mòn khi vận hành trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Chất làm đặc Calcium sử dụng trong Total Multis EP 0 giúp mỡ kháng nước tốt, bám dính tuyệt vời.

Total Multis EP 0 là loại sản phẩm đa dụng, có thể thay thế các loại mỡ bôi trơn khác. Có thể hòa trộn với hầu hết các loại mỡ có chất làm đặc thông thường khác. Cho phép tối ưu hóa việc lưu kho và đơn giản hóa công tác bảo trì. Phù hợp với các hệ thống bôi trơn tập trung.

DÃY SẢN PHẨM – TOTAL MULTIS EP SERIES

Total Multis EP Series là mỡ đa dụng được thiết kế cho nhiều công dụng bôi trơn trong nhà máy. Dãy sản phẩm gồm các độ sệt / độ xuyên kim khác nhau – NLGI 00, 0, 1, 2 và 3. Sau đây là 5 loại mỡ Total Multis EP được sử dụng nhiều tại Việt Nam.


Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng xô, phuy mỡ. Tất cả các xô, phuy mỡ Total Multis EP Series cần được tồn trữ dưới mái che. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu nhất, nên bảo quản sản phẩm mỡ ở trong nhà kho.

Lên đầu trang