mobil-vactra-oil

DẦU RÃNH TRƯỢT MOBIL VACTRA OIL

MOBIL VACTRA OIL là dầu rãnh trượt (Slideway Oils) chất lượng cao. Dầu được thiết kế riêng biệt cho rãnh trượt, bàn trượt của các máy công cụ. Dầu được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và hiệu suất tốt. Hệ thống phụ gia tiên tiến mang lại đặc tính ma sát được kiểm soát và chống ăn mòn cao. Phù hợp với rất nhiều loại vật liệu khác nhau, giảm hiện tượng bám dính và rung.

Dầu được tối ưu hóa để mang lại khả năng tách ra khỏi nhiều chất làm mát dạng nước. Đồng thời giảm thiểu tác động ăn mòn của chất làm mát có độ pH cao trên bề mặt được bôi trơn. Điều này cho phép chuyển động trơn tru, đồng đều ở tốc độ di chuyển đã được thiết kế. Nâng cao năng suất và độ chính xác của máy, giúp kéo dài tuổi thọ của máy công cụ.

Dầu Mobil Vactra Oil có công thức đặc biệt giúp tăng độ chính xác, hiệu quả cho máy công cụ. Cũng như bảo vệ máy nhờ khả năng chống ma sát, tương thích với chất làm mát. Và khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, mài mòn và chống tạo bọt tuyệt vời.

Mobil Vactra Oil giúp giải quyết các vấn đề như rãnh trượt giật cục, tiêu hao dầu. Do sự hình thành nhũ tương giữa dầu và chất làm mát. Đảm bảo cho quy trình chính xác, vận hành không gặp sự cố và hoạt động bền bỉ. Giúp tăng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí hoạt động và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Đặc tính chống ma sát được kiểm soát

Vấn đề dính – trượt được giải quyết cho phép máy hoạt động chính xác hơn. Giúp cho chất lượng các bề mặt gia công khi thành phẩm và kích thước đạt độ chính xác cao.

Tính năng bám dính rãnh trượt tốt

Sự bám dính hiệu quả các bề mặt rãnh trượt, để không bị cuốn trôi bởi dầu cắt gọt. Qua đó giảm lượng tiêu hao dầu đồng thời mang đến điều kiện vận hành lý tưởng cho máy.

Tách ra khỏi nước & dung dịch cắt gọt

Khả năng tách hoàn toàn và ngay tức thì ra khỏi dung dịch cắt gọt hòa lẫn nước. Điều này mang lại tuổi thọ dài hơn cho chất làm mát và hiệu quả cắt gọt cao hơn.

Khả năng phù hợp với nhiều vật liệu

Thích hợp cho nhiều cách kết hợp vật liệu cho phép hợp nhất sản phẩm. Sử dụng tốt cho nhiều bề mặt vật liệu đa dạng, bao gồm khuôn sắt và các vật liệu tổng hợp.

Ngăn ngừa rỉ sét & ăn mòn tuyệt hảo

Mang lại sự ngăn ngừa ăn mòn hiệu quả cho các bề mặt của máy công cụ và các linh kiện khi có sự xuất hiện của nước & dung dịch cắt gọt.

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH

Mobil Vactra Oil được khuyên dùng để bôi trơn hệ thống rãnh trượt của máy công cụ. Chúng được thiết kế để sử dụng với sự kết hợp của vật liệu gang, thép và phi kim loại. Mobil Vactra Oil có thể được bôi trơn bằng tay, bôi trơn nạp cưỡng bức hoặc bôi trơn bằng hệ thống tuần hoàn. Dầu được khuyến nghị cho các ứng dụng mà chất làm mát dạng nước bị nhiễm dầu làm giảm tuổi thọ của chất làm mát.

  • Mobil Vactra Oil No. 1 và No. 2 được khuyên dùng cho các rãnh trượt ngang, trên máy công cụ cỡ nhỏ và vừa. Dầu cũng thích hợp cho ứng dụng tuần hoàn và hệ thống thủy lực.
  • Vactra Oil No. 3 và No. 4 thường được khuyên dùng cho các máy lớn. Có áp suất đường dẫn cao và yêu cầu độ chính xác tốt. Dầu cũng được khuyên dùng cho các đường trượt thẳng đứng và nghiêng.
  • Vactra Oil phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu thông số kỹ thuật Fives Cincinnati P53, P47 và P50.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính ChấtPhương PhápVactra Oil No. 1
Cấp độ nhớt ISO32
Độ nhớt động học / @40oC, mm2/sASTM D44532
FZG Scuffing / Fail Load Stage, A/8.3/90ISO 14635-113
Ăn mòn dải đồng / 3h, 100oCASTM D1301B
Điểm chớp cháy (COC) / oCASTM D92216
Điểm đông đặc / oCASTM D97-30

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

Fives Cincinnati P – 53 (ISO 32)
DIN 51502 CGLP

MOBIL VACTRA OIL NO. 1

Mobil Vactra Oil No. Series_PDS (English)

Mobil Vactra Oil No. 1_MSDS (English)

Tính ChấtPhương PhápVactra Oil No. 2
Cấp độ nhớt ISO68
Độ nhớt động học / @40oC, mm2/sASTM D44568
FZG Scuffing / Fail Load Stage, A/8.3/90ISO 14635-113
Ăn mòn dải đồng / 3h, 100oCASTM D1301B
Điểm chớp cháy (COC) / oCASTM D92228
Điểm đông đặc / oCASTM D97-18

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

Fives Cincinnati P – 47 (ISO 68)
DIN 51502 CGLP
ISO L – GA (ISO 6743 – 13:2002)
ISO L – GB (ISO 6743 – 13:2002)

MOBIL VACTRA OIL NO. 2

Mobil Vactra Oil No. Series_PDS (English)

Mobil Vactra Oil No. 2_MSDS (Tiếng Việt)

Mobil Vactra Oil No. 2_MSDS (English)

Tính ChấtPhương PhápVactra Oil No. 3
Cấp độ nhớt ISO150
Độ nhớt động học / @40oC, mm2/sASTM D445150
FZG Scuffing / Fail Load Stage, A/8.3/90ISO 14635-113
Ăn mòn dải đồng / 3h, 100oCASTM D1301B
Điểm chớp cháy (COC) / oCASTM D92248
Điểm đông đặc / oCASTM D97-6

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

DIN 51502 CGLP
ISO L – GA (ISO 6743 – 13:2002)
ISO L – GB (ISO 6743 – 13:2002)

MOBIL VACTRA OIL NO. 3

Mobil Vactra Oil No. Series_PDS (English)

Mobil Vactra Oil No. 3_MSDS (English)

Tính ChấtPhương PhápVactra Oil No. 4
Cấp độ nhớt ISO220
Độ nhớt động học / @40oC, mm2/sASTM D445221
FZG Scuffing / Fail Load Stage, A/8.3/90ISO 14635-113
Ăn mòn dải đồng / 3h, 100oCASTM D1301B
Điểm chớp cháy (COC) / oCASTM D92240
Điểm đông đặc / oCASTM D97-3

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

Fives Cincinnati P – 50 (ISO 220)
DIN 51502 CGLP
ISO L – GA (ISO 6743 – 13:2002)
ISO L – GB (ISO 6743 – 13:2002)

MOBIL VACTRA OIL NO. 4

Mobil Vactra Oil No. Series_PDS (English)

Mobil Vactra Oil No. 4_MSDS (Việt Nam)

Mobil Vactra Oil No. 4_MSDS (English)

SHELL TONNA S2 M 68 (Tên cũ: Shell Tonna T 68) là dầu rãnh trượt dành cho các máy công cụ. Dầu rãnh trượt (Slideway Oils) được thiết kế riêng biệt cho rãnh trượt, bàn trượt của các máy công cụ. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao, phụ gia cao cấp và chất kết dính. Giúp tăng cường độ bám dính, dính – trượt liên hợp tạo ra hiệu quả ma sát vượt trội. Với độ nhớt VG 68 được khuyên dùng bôi trơn cho rãnh trượt nằm ngang.

SHELL TONNA S2 M 220 (Tên cũ: Shell Tonna T 220) là dầu rãnh trượt dành cho các máy công cụ. Dầu rãnh trượt (Slideway Oils) được thiết kế riêng biệt cho rãnh trượt, bàn trượt của các máy công cụ. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao, phụ gia cao cấp và chất kết dính. Giúp tăng cường độ bám dính, dính – trượt liên hợp tạo ra hiệu quả ma sát vượt trội. Với độ nhớt VG 220 được khuyên dùng bôi trơn cho rãnh trượt thẳng đứng.

MOBIL VACTRA OIL – DẦU RÃNH TRƯỢT CAO CẤP

mobil-vactra-oil

Sự lựa chọn dầu rãnh trượt có thể mang tính quyết định trong việc quản lý tiêu hao dầu. Sự tách biệt tốt giữa chất làm mát và dầu rãnh trượt giúp loại bỏ dầu rãnh trượt dễ dàng. Từ đó hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong chất làm mát. Dầu Mobil Vactra Oil đạt được mức độ tách biệt vượt trội với các loại chất làm mát: tổng hợp, bán tổng hợp và cả nhũ tương.

Dầu bảo vệ các bộ phận khỏi hư hỏng có thể giúp tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị. Qua đó tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của bạn. Mobil Vactra Oil được pha chế để giúp bảo vệ các rãnh trượt, bánh răng, ổ trục và các bộ phận hệ thống thủy lực khỏi bị ăn mòn và mài mòn. Nó đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu kiểm tra độ mài mòn của FZG.

Mọi bộ phận trong máy công cụ hay quy trình của máy đều được thiết kế tỉ mỉ. Vì vậy, bạn luôn muốn tìm và sử dụng dầu rãnh trượt tốt nhất. Để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được bảo vệ tốt và hoạt động hiệu quả. Mobil Vactra Oil được thiết kế để mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn. Thông qua: bảo vệ chống mài mòn & ăn mòn, tuổi thọ dầu dài, hiệu suất hệ thống.

MOBIL VACTRA OIL NUMBERED SERIES

Scroll to Top