Mỡ Mobil – Grease đáp ứng yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp và các nhà chế tạo thiết bị. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Mobil Grease. (1) Giảm hỏng hóc ổ trục, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu thụ mỡ và chi phí bảo trì. (3) Đơn giản hóa công đoạn bảo trì. Vì các loại mỡ bôi trơn thông dụng này có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng.

Mỡ Mobil được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Và mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động sản xuất của bạn. Các dòng mỡ phổ biến: Mobilith SHC, Mobilgrease XHP, Mobilux EP, Mobil Polyrex EM, Mobilarma 798, Mobiltac 375 NC,….

MỠ BÔI TRƠN MOBILGỐC LÀM ĐẶCSẢN PHẨMNLGI
MOBILITH SHCLithium ComplexSHC 1002
(Dầu gốc tổng hợp)Lithium ComplexSHC 2202
Lithium ComplexSHC 4601.5
MOBILGREASE XHPLithium ComplexXHP 2200
(Dầu gốc khoáng)Lithium ComplexXHP 2211
Lithium ComplexXHP 2222
Lithium Complex222 SPECIAL2
Lithium ComplexXHP 2233
MOBILUX EPLithiumEP 00
(Dầu gốc khoáng)LithiumEP 11
LithiumEP 22
LithiumEP 33
LithiumEP 023000
LithiumEP 1111
POLYREXPolyureaPOLYREX EM2
MOBILARMALARMA 798
MOBILTAC375 NC

MOBILITH SHC

mo-mobil

Mỡ Mobilith SHC Series là mỡ bôi trơn đa dụng cao cấp chịu cực áp hiệu suất cao. Mỡ được chế tạo từ dầu gốc tổng hợp với chất làm đặc gốc Lithium Complex chất lượng cao. Mỡ Mobil bảo vệ thiết bị trong các ứng dụng khắc nghiệt hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt. Độ bám dính tuyệt vời, độ ổn định về cấu trúc và khả năng chống nước cực tốt. Giúp mỡ phù hợp để sử dụng trong nhiều loại máy móc và linh kiện.

Chất làm đặc Lithium Complex trong mỡ Mobilith SHC Series góp phần tạo ra độ bám dính tuyệt vời. Tạo độ ổn định cấu trúc và khả năng chống nước vượt trội cho mỡ. Mỡ Mobil này có mức độ ổn định hóa học cao và được pha chế với các phụ gia đặc biệt. Để mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời chống mài mòn, rỉ sét và ăn mòn. Đồng thời cung cấp độ nhớt vận hành ở nhiệt độ cao và thấp.


MOBILGREASE XHP

mo-mobil

Mỡ Mobilgrease XHP 220 Series là mỡ bôi trơn đa dụng hiệu suất cao. Mỡ được chế tạo từ dầu gốc khoáng với chất làm đặc gốc Lithium Complex chất lượng cao. Mỡ mang lại hiệu suất vượt trội trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Bao gồm: nhiệt độ cao, nhiễm nước và các hoạt động tải va đập. Mỡ này phù hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng hàng hải bao gồm tời. Và các ứng dụng bôi trơn thông thường trong các ngành công nghiệp khác, ô tô, xây dựng,…

Mỡ Mobilgrease XHP 220 Series với đặc tính bám dính và kết dính tuyệt vời. Cũng như điểm nhỏ giọt cao của mỡ bôi trơn XHP 220 Series là công nghệ sản xuất độc quyền. Mỡ Mobil sử dụng các phụ gia đặc biệt để mang lại độ ổn định oxi hóa tuyệt vời. Kiểm soát rỉ sét và ăn mòn, khả năng kháng nước cũng như chống mài mòn (EP).


MOBILUX EP

mo-mobil

Mobilux EP Series là mỡ bôi trơn công nghiệp đa dụng hiệu suất cao. Mỡ với chất làm đặc gốc Lithium Hydroxystearate giúp bảo vệ và chống mài mòn, rỉ sét và kháng nước. Mỡ Mobilux EP Series khuyên dùng cho hầu hết các loại ứng dụng công nghiệp. Bao gồm cả các ứng dụng chịu tải nặng, nơi yêu cầu áp suất cao hoặc tải va đập.

Mỡ Mobilux EP Series được khuyên dùng các ứng dụng yêu cầu bảo vệ tối đa chống lại nước rửa trôi. Phạm vi nhiệt độ hoạt động của mỡ được khuyến nghị là từ -20ºC đến 130ºC. Mỡ cũng có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn nếu tần suất bôi trơn tăng tương ứng.


MOBIL POLYREX EM

mo-mobil

Mobil Polyrex EM được chế tạo đặc biệt cho vòng bi động cơ điện. Công thức chất làm đặc Polyurea tiên tiến và kỹ thuật sản xuất độc quyền. Mỡ này giúp cải thiện hiệu suất ổ trục và bảo vệ kéo dài tuổi thọ của động cơ điện. Được nhiều nhà sản xuất ổ trục và động cơ điện lớn khuyên dùng. Mỡ Mobil Polyrex EM giúp giảm tiếng ồn của vòng bi và giảm mức tiêu thụ mỡ đáng kể.

Chất làm đặc Polyurea sử dụng trong mỡ Mobil Polyrex EM có điểm nhỏ giọt cao. Giúp phạm vi nhiệt độ hoạt động được mỡ khuyến nghị là từ -40ºC đến 180ºC. Trong một số trường hợp có thể sử dụng cho nhiệt độ lên tới 200ºC. Nhưng chỉ khi khoảng thời gian tái tra mỡ được điều chỉnh phù hợp, tần suất nhiều hơn.


MOBILARMA 798

mo-mobil

Mobilarma 798 là mỡ bôi cáp / chất chống gỉ hiệu suất cao. Dùng để bôi trơn chống gỉ cho dây cáp trong công nghiệp, xây dựng, khai thác mỏ và hàng hải. Mobilarma 798 thể hiện đặc tính kháng nước tuyệt vời, tạo thành màng mỏng bền chắc bảo vệ bề mặt. Ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt: độ ẩm cao và tiếp xúc với axit hoặc khói ăn mòn.

Mỡ Mobilarma 798 tạo thành một lớp màng giống như dầu (dầu chống gỉ). Để bảo vệ dây cáp khỏi bị ăn mòn do nước biển và môi trường ẩm ướt. Mỡ rất hiệu quả trong mọi điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt & axit nhẹ có thể gặp trên biển. Mỡ này dẻo ở -35oC và không nhỏ giọt ở 60oC. Mỡ chống lại sự văng ra khi gặp tốc độ cao mà không bị dính hoặc nhão. Màng bảo vệ có khả năng tự liền và không bị sứt mẻ.


MOBILTAC 375 NC

mo-mobil

Mobiltac 375 NC là mỡ bôi trơn bánh răng hở chất lượng cao. Gọi là dầu bánh răng hở vì mỡ bán lỏng, dùng công thức pha loãng, dung môi dễ bay hơi. Mỡ được đặc chế để bôi trơn các bánh răng hở chịu tải nặng, chịu nhiệt độ cao. Mỡ là chất bôi trơn với độ nhớt cao 5.000 cSt, không chứa chì. Mỡ bán lỏng, hiệu suất cao thiết kế cho nhiều ứng dụng khai thác mỏ, hàng hải bánh răng hở. Mỡ không chứa clo, cung cấp khả năng khởi động dễ dàng ở nhiệt độ thấp.

Mỡ Mobiltac 375 NC dính chặt vào răng bánh răng và các bộ phận khác của máy. Để chống lại sự văng ra quá mức, chống lại sự ma sát, giúp giảm thiểu hao mòn thiết bị. Giảm thời gian ngừng máy và giảm chi phí bảo trì. Mỡ bám dính tốt, kháng nước rửa trôi tuyệt vời.Nhớt Mobil / Mỡ Mobil

Lên đầu trang