CASTROL MAGNA SW 68 là dầu rãnh trượt (Slideway Oils) chất lượng cao. Dầu được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các rãnh trượt trên máy công cụ. Các sản phẩm này là sự pha trộn giữa dầu khoáng tinh chế và các chất phụ gia mạnh mẽ. Mang lại các đặc tính toàn diện kết hợp các đặc tính ma sát được kiểm soát. Với độ bền màng cao và hiệu suất chịu tải cao để loại bỏ tình trạng ‘dính – trượt’.

Dầu được tối ưu hóa để mang lại khả năng tách ra khỏi nhiều chất làm mát dạng nước. Đồng thời giảm thiểu tác động ăn mòn của chất làm mát có độ pH cao trên bề mặt được bôi trơn. Điều này cho phép chuyển động trơn tru, đồng đều ở tốc độ di chuyển đã được thiết kế. Nâng cao năng suất và độ chính xác của máy, giúp kéo dài tuổi thọ của máy công cụ. Với độ nhớt VG 68 được khuyên dùng bôi trơn cho rãnh trượt nằm ngang, công suất vừa và nhỏ.

Castrol Magna SW giúp giải quyết các vấn đề như rãnh trượt giật cục, tiêu hao dầu. Do sự hình thành nhũ tương giữa dầu và chất làm mát. Đảm bảo cho quy trình chính xác, vận hành không gặp sự cố và hoạt động bền bỉ. Giúp tăng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí hoạt động và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH – CASTROL MAGNA SW 68

Đặc tính ma sát tuyệt vời, ngăn ngừa trượt dính

Vấn đề dính – trượt được giải quyết cho phép máy hoạt động chính xác hơn. Giúp cho chất lượng các bề mặt gia công khi thành phẩm và kích thước đạt độ chính xác cao.

Khả năng chịu tải cao

Giúp ngăn ngừa sự mài mòn của các thanh trượt chịu tải cao. Và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận máy công cụ.

Khử nhũ tương tốt, tương thích với dầu cắt gọt

Gúp ngăn ngừa nhũ tương & dầu hòa tan trên bề mặt đường trượt. Giữ cho chất làm mát luôn trong điều kiện sạch sẽ và có tuổi thọ dài hơn.

Khả năng phù hợp với nhiều vật liệu

Thích hợp cho nhiều cách kết hợp vật liệu cho phép hợp nhất sản phẩm. Sử dụng tốt cho nhiều bề mặt vật liệu đa dạng.

Ngăn ngừa rỉ sét & ăn mòn

Giúp tránh thời gian ngừng hoạt động cũng như việc sửa chữa hoặc thay thế đường trượt tốn kém. Giảm chi phí bảo trì máy móc.

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH – CASTROL MAGNA SW 68

Dầu Castrol Magna SW được thiết kế để sử dụng trên tất cả các đường trượt ngang và dọc. Nơi cần có chất bôi trơn khử nhũ tương chất lượng cao để bảo vệ đường trượt. Dầu có thể được bôi trơn bằng tay, bôi trơn nạp cưỡng bức hoặc bôi trơn bằng hệ thống tuần hoàn.

castrol-magna-sw-68
  • Magna SW 32 (độ nhớt thấp) phù hợp cho các ứng dụng các đường trượt chịu tải nhẹ. Như trên các máy tiện trung tâm nhỏ và các hệ thống thủy lực và đường trượt kết hợp như trong máy mài chuyển động tịnh tiến.
  • Castrol Magna SW 68 là dầu rãnh trượt có độ nhớt trung bình. Thích hợp để sử dụng trong hầu hết các hệ thống bôi trơn máy công cụ chỉ định dầu ISO VG 68, đáp ứng tiêu chuẩn Cincinnati Milacron P47.
  • Magna SW 220 sử dụng cho các ứng dụng có đường trượt chịu tải nặng. Hoặc ở những nơi có đường trượt thẳng đứng hoặc nghiêng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – CASTROL MAGNA SW 68

Tính ChấtPhương PhápMagna SW 68
Trực quanClear amber fluid
Cấp độ nhớt ISOISO 344868
Khối lượng riêng / @40oC, g/mlASTM D40520.88
Độ nhớt động học / @40oC, mm2/sASTM D44568
Độ nhớt động học / @100oC, mm2/sASTM D4459.2
Chỉ số độ nhớtASTM D2270110
Điểm đông đặc / oCASTM D97-11 / 12
Điểm chớp cháy (COC) / oCASTM D92218 / 424
Kiểm tra rỉ sét – nước cất (24 hrs) / RatingASTM D665APass
Kiểm tra rỉ sét – nước biển (24 hrs) / RatingASTM D665BPass
Ăn mòn đồng (3 hrs @100oC/212oF) / RatingASTM D1301B
Test mài mòn 4 bi / mmASTM D22660.35
Tỉ lệ dính trượt< 0.8

Chấp Nhận & Khuyến Nghị

Fives Cincinnati P – 47 (ISO 68)
DIN 51502 CGLP

PDS & MSDS – MAGNA SW 68

Castrol Magna SW Series_PDS (English)

Castrol Magna SW 68_MSDS (Tiếng Việt)

Castrol Magna SW 68_MSDS (English)

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng chứa, xô. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5°C đến 45°C / 41°F và 113°F.

CASTROL MAGNA SW 68 – DẦU RÃNH TRƯỢT CAO CẤP

castrol-magna-sw-68

Sự lựa chọn dầu rãnh trượt có thể mang tính quyết định trong việc quản lý tiêu hao dầu. Sự tách biệt tốt giữa chất làm mát và dầu rãnh trượt giúp loại bỏ dầu rãnh trượt dễ dàng. Từ đó hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong chất làm mát. Dầu Castrol Magna SW 68 đạt được mức độ tách biệt vượt trội với các loại chất làm mát: tổng hợp, bán tổng hợp và cả nhũ tương.

Dầu bảo vệ các bộ phận khỏi hư hỏng có thể giúp tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị. Qua đó tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của bạn. Castrol Magna SW được pha chế để giúp bảo vệ các rãnh trượt, bánh răng, ổ trục và các bộ phận hệ thống thủy lực khỏi bị ăn mòn và mài mòn.

Mọi bộ phận trong máy công cụ hay quy trình của máy đều được thiết kế tỉ mỉ. Vì vậy, bạn luôn muốn tìm và sử dụng dầu rãnh trượt tốt nhất. Để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được bảo vệ tốt và hoạt động hiệu quả. Castrol Magna SW 68 được thiết kế để mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn. Thông qua: bảo vệ chống mài mòn & ăn mòn, tuổi thọ dầu dài, hiệu suất hệ thống.

CÁC DÒNG DẦU RÃNH TRƯỢT KHÁC

Scroll to Top