total-dacnis-sh-32

Total Dacnis SH 32 là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) tổng hợp gốc PAO (Polyalphaolefin) chất lượng cao. Dầu đem đến các tính năng bôi trơn tốt nhất cho máy nén khí trục vít & cánh gạt. Dầu phù hợp với máy nén khí đang vận hành với thời gian thay dầu lên đến 8.000 giờ. Máy nén vận hành trong những điều kiện thời tiết, môi trường và chế độ khắc nghiệt. Thậm chí hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khí ra tối đa trên 90ºC & áp suất trên 10 Bar.

total-dacnis-sh-32

Chức năng của máy nén khí là: hút khí vào – nén khí – truyền tải khí áp lực cao. Giúp tăng áp suất của chất khí bằng cách giảm thể tích của nó. Máy nén khí hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích, làm cho thể tích buồng nén nhỏ dần. Từ đó tạo ra khí có áp lực cao hay còn gọi là khí nén. Công dụng chính của dầu máy nén khí: bôi trơn, làm sạch, làm kín, làm mát, chống ăn mòn.

THỜI GIAN THAY DẦU

Giờ
LẦN
So với dầu gốc khoáng khác

Dầu nén khí Total Dacnis SH 32 được thiết kế để mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn. Thông qua việc giảm thiểu các vấn đề về thiết bị, cũng như giúp giảm cặn lắng và cặn bám. Có thể kéo dài tuổi thọ dầu gấp hai lần so với các loại dầu bôi trơn gốc khoáng khác. Kéo dài thời gian lên đến 4.000 – 6.000 giờ cho máy nén khí cố định trong điều kiện tiêu chuẩn. Có thể lên đến 8.000 giờ cùng với việc theo dõi và phân tích mẫu.


TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH – TOTAL DACNIS SH 32

total-dacnis-sh-32

CÔNG DỤNG CHÍNH

Bôi trơn – Khi bơm đang hoạt động, các bề mặt chuyển động, tiếp xúc tạo ra ma sát. Dầu nén khí lúc này có tác dụng bôi trơn, tạo lớp màng dầu để giảm ma sát.
Làm sạch – Khi hoạt động, bụi & cặn bẩn theo không khí đi vào máy nén. Dầu lúc này sẽ làm sạch, kéo theo bụi bẩn, rồi đi qua lọc nhớt. Cặn bẩn bị giữ lại và lọc sạch.
Làm kín – Dầu máy nén khí có tác dụng làm kín các khe hở để hỗ trợ việc nén khí. Ngăn không cho thoát khí & khí đi vào các bộ phận khác gây hỏng hóc.
Làm mát – Trong lúc nén khí, nhiệt sinh ra và máy sẽ nóng. Dầu có chức năng làm mát, duy trì nhiệt độ ổn định, đảm bảo máy không bị quá nhiệt độ quy định.
Chống ăn mòn – Trong thành phần dầu máy nén khí có chứa ít phụ gia kiềm. Giúp trung hòa axit sinh ra trong quá trình hoạt động, giúp chống ăn mòn các chi tiết.

ĐẶC TÍNH & LỢI ÍCH

Kéo dài thời gian sử dụng dầu lên đến 8.000 giờ cùng với việc theo dõi và phân tích mẫu.
Độ bền oxi hóa & chống mài mòn vượt trội giúp kéo dài tuổi thọ của dầu và máy nén khí.
Khuynh hướng tạo cặn thấp giúp kéo dài định kỳ thay dầu. Và tăng tuổi thọ của lọc dầu, qua đó giảm chi phí bảo dưỡng thiết bị.
Khả năng tách dầu / tách khí tốt, giúp giảm hơi dầu bị kéo theo trong khí nén.
Đặc tính tách nước tốt cho phép nước ngưng tụ dễ dàng tách khỏi dầu. Giúp giảm thiểu tối đa rủi ro việc hình thành nhũ tương, gây tắc bộ tách dầu.
Dầu gốc tổng hợp hiệu suất cao với chỉ số độ nhớt cao. Giúp sản phẩm có phạm vi hoạt động ở nhiệt độ rộng & bôi trơn hiệu quả ở nhiệt độ cao.

ỨNG DỤNG CHÍNH – TOTAL DACNIS SH 32

Total Dacnis SH 32 đã được công nhận rộng khắp bởi các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu. Là dầu bôi trơn vượt trội cho máy nén trục vít & cánh gạt. Kiểu máy nén ngâp hoặc phun dầu, một hoặc hai cấp. Dầu đáp ứng tốt hoặc vượt trội so với các tiêu chuẩn công nghiệp. Dầu được dùng trong điều kiện khắc nghiệt, nơi có nhiệt độ hoặc độ ẩm môi trường đặc biệt cao.

Total Dacnis SH 32 được thiết kế để sử dụng trong việc bôi trơn máy nén khí trục vít. Dầu cũng rất thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu dầu tổng hợp cho ổ đỡ. Dầu này giúp tăng cường chống tạo cặn, cải thiện tính chảy loãng ở nhiệt độ thấp. Điểm đông đặc ở -57oC, giúp máy dễ dàng khởi động ở nhiệt độ thấp.

total-dacnis-sh-32

Hiệu suất tuyệt vời của dầu TotalEnergies Dacnis SH Series đã được chứng minh cho các ứng dụng sau. (1) Máy nén khí trục vít và cánh gạt. (2) Các máy nén dùng trong các ứng dụng cố định và di động. (3) Máy nén trục vít có làm mát bằng phun dầu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – TOTAL DACNIS SH 32

Tính ChấtPhương PhápSH 32
Cấp độ nhớt ISO32
Loại dầu gốcTổng hợp
Khối lượng riêng ở 15oC, kg/m3ISO 3675835
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sISO 310432
Chỉ số độ nhớtISO 2909136
Điểm đông đặc / oCISO 3016-57
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592246

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

DIN 51506 VDL
ISO 6743-3 / DAJ, DGC

TDS & MSDS – DACNIS SH 32

TDS / PDSTechnical Data Sheet / Product Data Sheet
MSDSMaterial Safety Data Sheet

Total Dacnis SH Series – PDS (VN)

Total Dacnis SH Series – PDS (E)

TOTAL DACNIS SH 32 – DẦU MÁY NÉN KHÍ

Chi phí sản xuất cho khí nén bao gồm: (1) Chi phí cho điện năng chiếm 65%. (2) Chi phí hoạt động dầu bôi trơn, nước làm mát, lọc chiếm 25%. (3) Chi phí tài sản: mua máy nén, lắp đặt, khấu hao, nhân viên bảo trì chiếm 10%. Dầu bôi trơn là một yếu tố rất quan trọng đối với máy nén khí. Để máy nén khí hoạt động chính xác, hãy chọn chất bôi trơn phù hợp. 

Sự khác biệt mà dầu máy nén khí gốc tổng hợp sẽ mang lại so với dầu gốc khoáng. (1) Giá cao gấp 3 – 4 lần dầu gốc khoáng. (2) Phù hợp với điều kiện làm việc liên tục, khắc nghiệt hơn. (3) Giúp bảo vệ tốt hơn khỏi quá nhiệt, có phạm vi nhiệt độ rộng hơn. Giúp máy nén chạy trơn tru hơn và yên tĩnh hơn. (4) Dầu máy nén khí tổng hợp không chứa chất phụ gia hoặc lưu huỳnh. Giúp hạn chế sự tích tụ cặn bẩn trên mặt tiếp xúc và mặt van. (5) Làm giảm bùn, vecni và các cặn khác gây ức chế hiệu suất của máy nén. (6) Giúp giảm tiêu thụ dầu, không cần phải châm dầu thường xuyên.

total-dacnis-sh-32
TOTAL DACNIS SH 32

Total Dacnis SH 32 giúp hạn chế sự hình thành cặn lắng tuyệt vời. Tính năng chống rỉ sét và ăn mòn, chống mài mòn. Chống tạo bọt rất tốt và tính tương thích đa kim loại. Đặc tính tách nước tuyệt hảo của dầu giúp giảm các vấn đề về hình thành nhũ tương.

Total Dacnis SH 32 lúc này có tác dụng bôi trơn, tạo lớp màng dầu để giảm ma sát. Dầu cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời, khả năng chống oxy hóa & suy thoái nhiệt vượt trội. Bảo vệ thiết bị vượt trội & độ tin cậy cho máy nén hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt.


mobil-dte-10-excel-68

Tuổi thọ dầu cao, kéo dài thời gian tái bôi trơn.

Hệ phụ gia tiên tiến giúp chống mài mòn & ăn mòn cực tốt.

Sử dụng ở nơi có nhiệt độ, độ ẩm môi trường đặc biệt cao..

Khả năng thoát khí nhanh mà không gây tạo bọt quá mức.


Total Dacnis SH 32 là dầu gốc tổng hợp, giúp kéo dài thời gian thay dầu lên đến 8.000 giờ. Dầu giúp máy nén sạch hơn & giảm cặn bám so với dầu gốc khoáng thông thường. Dẫn đến thời gian vận hành dài hơn giữa các khoảng thời gian bảo trì. Độ ổn định nhiệt và oxy hóa tuyệt vời của dầu cho phép kéo dài tuổi thọ của dầu. Đồng thời kiểm soát sự hình thành cặn bùn trong cacte và hạn chế tắc lọc. Giúp chống mài mòn và ăn mòn vượt trội, giúp nâng cao tuổi thọ & hiệu suất của thiết bị.

CÁC SẢN PHẨM – TOTAL DACNIS SH SERIES

Lựa chọn dầu máy nén khí & bôi trơn đúng cách sẽ giúp bạn giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và nâng cao hiệu suất hệ thống. Cũng giống hầu hết các động cơ, máy nén khí đòi hỏi phải có dầu máy nén khí bôi trơn. Dầu máy nén khí giúp giữ cho máy móc hoạt động hiệu quả. Và giảm thiểu tác động của hao mòn, cũng như làm mát và làm kín các bộ phận. 

Hầu hết dầu bôi trơn đều được phân loại theo tiêu chuẩn ISO VG (Viscosity Grade – Cấp độ nhớt). Đó là thang đo tiêu chuẩn cho độ nhớt động học (Kinematic Viscosity) tại 40oC. Dầu máy nén khí cũng được phân loại theo các cấp độ nhớt như vậy. Dầu Totalenergies Dacnis SH Series có các cấp độ nhớt: VG 32, VG 46, VG 68.Lên đầu trang