total-equivis-zs-100

Total Equivis ZS 100 là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn có chỉ số độ nhớt cao. Khuyến cáo dùng cho các loại bơm thủy lực hoạt động ở điều kiện áp suất & nhiệt độ cao. (Áp suất giới hạn được chỉ định bởi OEM và nhiệt độ có thể lên tới 100oC). Dầu được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo cho Total Equivis ZS 100 có tính bền thủy phân, bền oxi hóa, giảm thiểu tạo cặn. Dầu được sử dụng cho các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất.

total-drum

Bạn luôn muốn chọn được loại dầu thủy lực tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. TotalEnergies Equivis ZS 100 giúp bạn lựa chọn loại dầu hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.

Total Equivis ZS 100 với công nghệ phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt. Thích hợp cho các hệ thống thủy lực hoạt động duới sự thay đổi nhiệt độ lớn. Và các thiết bị hoạt động ngoài trời, dễ dàng khởi động ở nhiệt độ thấp (âm oC). Giúp kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch.TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH – TOTAL EQUIVIS ZS 100

Dầu thủy lực (Hydraulic Oil) Total Equivis ZS 100 là dạng chất lỏng có khả năng truyền tải áp lực. (Làm di chuyển hay vận hành một tải trọng). Dầu thủy lực tiếp xúc với tất cả các thành phần trong một hệ thống thủy lực. Nó truyền năng lượng, bôi trơn, chống ăn mòn. Và chống mài mòn, và hơn nữa hoạt động như một chất làm mát, ổn định nhiệt. Dầu thủy lực làm sạch & đem các chất gây ô nhiễm rắn đến các bộ lọc của hệ thống. Dầu Total Equivis ZS 100 sẽ mang đến:

Total Equivis ZS 100 là dầu có chỉ số độ nhớt cao và điểm rót chảy thấp. Điều đó giúp dầu làm việc tốt trong dải nhiệt độ rộng (từ -30oC lên tới 100oC). Tính bền trượt cắt giúp độ nhớt không suy giảm quá nhiều, giúp kéo dài tuổi thọ dầu.

total-equivis-zs-100
Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Máy bơm thủy lực là trái tim của hệ thống thủy lực. Mài mòn có thể làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống. Dầu thủy lực Total Equivis ZS 100 cung cấp tính năng chống mài mòn vượt trội. Độ bền nhiệt của dầu tốt hơn, giúp giảm sự hình thành cặn trong điều kiện nhiệt độ cao. Dầu với độ bền oxi hóa cao, giúp kéo dài tuổi thọ dầu phù hợp với nhu cầu vận hành. Giúp giảm thiểu nguy cơ ăn mòn, rỉ sét thường gặp trong môi trường ẩm ướt. Khả năng lọc tuyệt vời cả trong điều kiện dầu nhiễm nước, giúp kéo dài thời gian sử dụng & giảm chi phí thay lọc. Qua đó, dầu Total Equivis ZS 100 sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Nâng cao hiệu suất vận hành

ỨNG DỤNG CHÍNH – TOTAL EQUIVIS ZS 100

Dầu thủy lực Total Equivis ZS 100 được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp: Chế tạo (máy phun khuôn, máy ép…). Thiết bị di động (máy xây dựng, máy nông nghiệp, thiết bị phục vụ…). Ngành mỏ, khai thác dầu,… Dầu thích hợp cho các ứng dụng thủy lực hàng hải khuyến nghị sử dụng dầu thủy lực loại ISO HV.

total-equivis-zs-100

Các hệ thống thủy lực di động / ngoài trời. Hệ thống thủy lực và truyền động tiếp xúc với môi trường bên ngoài, chịu các nhiệt độ biến đổi không ngừng. TotalEnergies Equivis ZS 100 với chỉ số độ nhớt cao giúp mang lại sự vận hành tuyệt hảo cho thiết bị ngay từ lúc khởi động lạnh đến khi làm việc đủ tải hoặc tải nặng.

Các hệ thống thủy lực chính xác. Đòi hỏi dầu thủy lực có khả năng duy trì độ nhớt tuyệt vời trong suốt quá trình hoạt động. Total Equivis ZS 100 mang lại sự ổn định về nhiệt độ – độ nhớt vượt trội so với các loại dầu thủy lực cấp độ ISO HM. Nhằm giúp nâng cao khả năng vận hành trong các hệ thống thủy lực chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – TOTAL EQUIVIS ZS 100

Tính ChấtPhương Pháp100
Tỷ trọng ở 15oC, kg/m3ISO 3675885
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sISO 3104100
Độ nhớt động học ở 100oC, mm2/sISO 3104114.5
Chỉ số độ nhớtISO 2909150
Điểm đông đặc / oCISO 3016-36
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592230
Thử tải FZG (A8.3/90)DIN 51354
Khả năng lọcNF E 48-6901.05
Tổn thất độ nhớt/ 40oC, 250 vòng, %DIN 51382

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

ISO 6743/4 HVCINCINNATI P68, P69, P70
DIN 51524 Part 3 HVLPVICKERS M-29 50S, I-286S
AFNOR NF E 48-603 HV

PDS & MSDS – EQUIVIS ZS 100

Total Equivis ZS Series_PDS (VN)

Total Equivis ZS Series_PDS (E)

TOTAL EQUIVIS ZS 100 – THỦY LỰC HV CAO CẤP

Total Equivis ZS 100 được thiết kế đáp ứng mọi điều hệ thủy lực cần. (1) Chống mài mòn, chống rỉ & oxi hóa, tách nhũ. (2) Ổn định nhiệt, tách khí, tương thích với gioăng phớt, tuổi thọ dài. (3) Tách khỏi nước khi bị nhiễm nước. (4) Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của của các OEM.

total-equivis-zs-100

Dầu Total Equivis ZS 100 phù hợp với nhiều loại thiết bị và nhu cầu của khách hàng. Khả năng chống mài mòn vượt trội, tuổi thọ dầu nâng cao và kiểm soát hiện tượng giật cục. Vận hành và bảo trì, bảo dưỡng đúng kế hoạch sẽ giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn. Total Equivis ZS 100 với các chất phụ gia chống oxy hóa và ăn mòn. Dầu thủy lực HVLP theo tiêu chuẩn DIN 51524 – Part 3 & HV theo tiêu chuẩn ISO 6743/4.

Để giúp thiết bị hoạt động theo đúng tiêu chuẩn thiết kế. Dầu thủy lực cần bảo vệ, bôi trơn và giúp truyền lực một cách hiệu quả nhất. Total Equivis ZS 100 có thể duy trì hoặc thậm chí cải thiện hiệu quả của hệ thống thủy lực. Giúp tăng khả năng tiết kiệm năng lượng cho nhiều hệ thống thủy lực. Dầu có khả năng tách khí, tách nước, lọc đáng tin cậy. Với độ sạch cao và khả năng kiểm soát giật cục tốt. Total Equivis ZS 100 có thể tối ưu hóa hiệu quả và chi phí vận hành hệ thống của bạn.

CÁC SẢN PHẨM – TOTAL EQUIVIS ZS SERIES

Hầu hết dầu bôi trơn đều được phân loại theo tiêu chuẩn ISO VG (Viscosity Grade – Cấp độ nhớt). Đó là thang đo tiêu chuẩn cho độ nhớt động học (Kinematic Viscosity) tại 40oC. Dầu thủy lực cũng được phân loại theo các cấp độ nhớt như vậy. DầuTotal Equivis Series có các cấp độ nhớt: VG 15, VG 32, VG 46, VG 68, VG 100.

Khi lựa chọn dầu thủy lực, trước tiên sẽ dựa vào khuyến cáo nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Nếu không thể biết điều đó, ta sẽ đánh giá tình hình thiết bị, điều kiện vận hành, thời tiết, môi trường,… mà lựa chọn cấp độ nhớt cho phù hợp. Việc lựa chọn độ nhớt phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của hệ thống máy móc.

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng chứa, xô. Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5°C đến 45°C / 41°F và 113°F.

Lên đầu trang