Dãy sản phẩm Total Azolla ZS / Total Equivis ZS / Total Equivis AF Series mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao. Dầu thủy lực Total giúp bạn kéo dài thời gian thay dầu. Và tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.

DẦU THỦY LỰCISOSẢN PHẨMVG
TOTAL AZOLLA ZSHMAZOLLA ZS 32VG 32
AZOLLA ZS 46VG 46
AZOLLA ZS 68VG 68
AZOLLA ZS 100VG 100
TOTAL EQUIVIS ZSHVEQUIVIS ZS 15VG 15
EQUIVIS ZS 32VG 32
EQUIVIS ZS 46VG 46
EQUIVIS ZS 68VG 68
EQUIVIS ZS 100VG 100
TOTAL EQUIVIS AFHVEQUIVIS AF 32VG 32
EQUIVIS AF 46VG 46
EQUIVIS AF 68VG 68

TOTAL AZOLLA ZS SERIES

dau-thuy-luc-total

Total Azolla ZS Series là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn hiệu suất cao. Dầu này được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo Total Azolla ZS Series có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn. Dầu được sử dụng cho tất cả các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khó khăn nhất.

Dầu thủy lực Total Azolla ZS Series được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu thích hợp những ứng dụng yêu cầu dầu có tính năng bôi trơn cao & bền oxi hóa. Kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch, giảm chi phí bảo trì.


TOTAL EQUIVIS ZS SERIES

dau-thuy-luc-total

Total Equivis ZS Series là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn có chỉ số độ nhớt cao. Khuyến cáo dùng cho các loại bơm thủy lực hoạt động ở điều kiện áp suất & nhiệt độ cao. (Áp suất giới hạn được chỉ định bởi OEM và nhiệt độ có thể lên tới 100oC). Dầu được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo cho Total Equivis ZS Series có tính bền thủy phân, bền oxi hóa, giảm thiểu tạo cặn. Dầu được sử dụng cho các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Dầu thủy lực Total Equivis ZS Series với công nghệ phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt. Thích hợp cho các hệ thống thủy lực hoạt động duới sự thay đổi nhiệt độ lớn. Và các thiết bị hoạt động ngoài trời, dễ dàng khởi động ở nhiệt độ thấp (âm oC). Giúp kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch.


TOTAL EQUIVIS AF SERIES

nhot-total

Total Equivis AF Series là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn có chỉ số độ nhớt cao. Dầu được pha chế với các phụ gia chọn lọc không chứa kẽm (Zinc Free). Khuyến cáo dùng cho các loại bơm thủy lực hoạt động ở điều kiện áp suất & nhiệt độ cao. (Áp suất giới hạn được chỉ định bởi OEM và nhiệt độ có thể lên tới 100oC). Đây là dầu thủy lực chất lượng cao, nhằm đạt và vượt qua các tiêu chuẩn tính năng làm việc cao nhất. Đảm bảo cho Total Equivis AF Series có tính bền thủy phân, bền oxi hóa, giảm thiểu tạo cặn. Dầu được sử dụng cho các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Bạn luôn muốn chọn được loại dầu thủy lực tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Dầu thủy lực TotalEnergies Equivis AF Series giúp bạn lựa chọn loại dầu hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, lọc mịn tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống.


Scroll to Top