total-drosera-ms

DẦU RÃNH TRƯỢT TOTAL DROSERA MS

TOTAL DROSERA MS là dầu rãnh trượt dành cho các máy công cụ. Dầu rãnh trượt (Slideway Oils) được thiết kế riêng biệt cho rãnh trượt, bàn trượt của các máy công cụ. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao, phụ gia cao cấp và chất kết dính. Giúp tăng cường độ bám dính, dính – trượt liên hợp tạo ra hiệu quả ma sát vượt trội.

Dầu Total Drosera có công thức đặc biệt giúp tăng độ chính xác, hiệu quả cho máy công cụ. Cũng như bảo vệ máy nhờ khả năng chống ma sát, tương thích với chất làm mát. Và khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, mài mòn và chống tạo bọt tuyệt vời.

Total Drosera MS giúp giải quyết các vấn đề như rãnh trượt giật cục, tiêu hao dầu. Do sự hình thành nhũ tương giữa dầu và chất làm mát. Đảm bảo cho quy trình chính xác, vận hành không gặp sự cố và hoạt động bền bỉ. Giúp tăng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí hoạt động và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Đặc tính chống ma sát được kiểm soát

Vấn đề dính – trượt được giải quyết cho phép máy hoạt động chính xác hơn. Giúp cho chất lượng các bề mặt gia công khi thành phẩm và kích thước đạt độ chính xác cao.

Tính năng bám dính rãnh trượt tốt

Sự bám dính hiệu quả các bề mặt rãnh trượt, để không bị cuốn trôi bởi dầu cắt gọt. Qua đó giảm lượng tiêu hao dầu đồng thời mang đến điều kiện vận hành lý tưởng cho máy.

Tách ra khỏi nước & dung dịch cắt gọt

Khả năng tách hoàn toàn và ngay tức thì ra khỏi dung dịch cắt gọt hòa lẫn nước. Điều này mang lại tuổi thọ dài hơn cho chất làm mát và hiệu quả cắt gọt cao hơn.

Khả năng phù hợp với nhiều vật liệu

Thích hợp cho nhiều cách kết hợp vật liệu cho phép hợp nhất sản phẩm. Sử dụng tốt cho nhiều bề mặt vật liệu đa dạng, bao gồm khuôn sắt và các vật liệu tổng hợp.

Ngăn ngừa rỉ sét & ăn mòn tuyệt hảo

Mang lại sự ngăn ngừa ăn mòn hiệu quả cho các bề mặt của máy công cụ và các linh kiện khi có sự xuất hiện của nước & dung dịch cắt gọt.

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH

Total Drosera MS được khuyên dùng để bôi trơn hệ thống rãnh trượt của máy công cụ. Chúng được thiết kế để sử dụng với sự kết hợp của vật liệu gang, thép và phi kim loại. Dầu Total Drosera MS có thể được bôi trơn bằng tay, bôi trơn nạp cưỡng bức hoặc bôi trơn bằng hệ thống tuần hoàn. Dầu được khuyến nghị cho các ứng dụng mà chất làm mát dạng nước bị nhiễm dầu làm giảm tuổi thọ của chất làm mát.

  • Total Drosera MS 68 phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu thông số kỹ thuật Fives Cincinnati P – 47 (ISO 68). Dầu được khuyên dùng cho các rãnh trượt ngang trên máy công cụ nhỏ và vừa. Dầu cũng thích hợp cho ứng dụng tuần hoàn và thủy lực ở mức trung bình.
  • Total Drosera MS 220 phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu thông số kỹ thuật Fives Cincinnati P – 50 (ISO 220). Dầu cũng được khuyên dùng cho các đường trượt thẳng đứng và nghiêng. Dùng cho các máy công cụ lớn, áp suất đường dẫn cao và yêu cầu độ chính xác tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính ChấtPhương PhápDrosera MS 68
Cấp độ nhớt ISO68
Độ nhớt động học / @40oC, mm2/sISO 310468
Tỷ trọng / @15oC, kg/m3ISO 3675885
Chỉ số độ nhớtISO 2909103
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592240
Điểm đông đặc / oCISO 3016-15
Điểm AnilineISO 2977103

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

ISO 6743/13: GA 68
DIN 51502: CGLP 68
CINCINNATI MACHINE: P 47

TOTAL DROSERA MS 68

Drosera MS Series_TDS (Tiếng Việt)

Drosera MS Series_TDS (English)

Tính ChấtPhương PhápDrosera MS 220
Cấp độ nhớt ISO220
Độ nhớt động học / @40oC, mm2/sISO 3104220
Tỷ trọng / @15oC, kg/m3ISO 3675900
Chỉ số độ nhớtISO 290999
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592260
Điểm đông đặc / oCISO 3016-12
Điểm AnilineISO 2977110

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

ISO 6743/13: GA 220
DIN 51502: CGLP 220
CINCINNATI MACHINE: P 50

TOTAL DROSERA MS 220

Drosera MS Series_TDS (Tiếng Việt)

Drosera MS Series_TDS (English)

SHELL TONNA S2 M 68 (Tên cũ: Shell Tonna T 68) là dầu rãnh trượt dành cho các máy công cụ. Dầu rãnh trượt (Slideway Oils) được thiết kế riêng biệt cho rãnh trượt, bàn trượt của các máy công cụ. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao, phụ gia cao cấp và chất kết dính. Giúp tăng cường độ bám dính, dính – trượt liên hợp tạo ra hiệu quả ma sát vượt trội. Với độ nhớt VG 68 được khuyên dùng bôi trơn cho rãnh trượt nằm ngang.

SHELL TONNA S2 M 220 (Tên cũ: Shell Tonna T 220) là dầu rãnh trượt dành cho các máy công cụ. Dầu rãnh trượt (Slideway Oils) được thiết kế riêng biệt cho rãnh trượt, bàn trượt của các máy công cụ. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao, phụ gia cao cấp và chất kết dính. Giúp tăng cường độ bám dính, dính – trượt liên hợp tạo ra hiệu quả ma sát vượt trội. Với độ nhớt VG 220 được khuyên dùng bôi trơn cho rãnh trượt thẳng đứng.

TOTAL DROSERA – DẦU RÃNH TRƯỢT CAO CẤP

Sự lựa chọn dầu rãnh trượt có thể mang tính quyết định trong việc quản lý tiêu hao dầu. Sự tách biệt tốt giữa chất làm mát và dầu rãnh trượt giúp loại bỏ dầu rãnh trượt dễ dàng. Từ đó hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong chất làm mát. Dầu Total Drosera MS đạt được mức độ tách biệt vượt trội với các loại chất làm mát: tổng hợp, bán tổng hợp và cả nhũ tương.

Dầu bảo vệ các bộ phận khỏi hư hỏng có thể giúp tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị. Qua đó tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của bạn. Total Drosera được pha chế để giúp bảo vệ các rãnh trượt, bánh răng, ổ trục và các bộ phận hệ thống thủy lực khỏi bị ăn mòn và mài mòn. Nó đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu kiểm tra độ mài mòn của FZG.

Mọi bộ phận trong máy công cụ hay quy trình của máy đều được thiết kế tỉ mỉ. Vì vậy, bạn luôn muốn tìm và sử dụng dầu rãnh trượt tốt nhất. Để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được bảo vệ tốt và hoạt động hiệu quả. Total Drosera MS được thiết kế để mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn. Thông qua: bảo vệ chống mài mòn & ăn mòn, tuổi thọ dầu dài, hiệu suất hệ thống.

TOTAL DROSERA MS 68

TOTAL DROSERA MS 220

TOTAL DROSERA MS EQUIVALENT

Lên đầu trang