total-dacnis-se-46

Total Dacnis SE 46 là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) tổng hợp gốc DI – ESTER. Lợi ích của loại dầu gốc Ester (Nhóm V) mang lại: (1) Độ bền màng dầu cực cao. (2) Điểm chớp cháy cao, chống phân hủy nhiệt tốt. (3) Ổn định cắt cực tốt. (4) Cung cấp hiệu suất cao hơn so với dầu gốc PAO (Polyalphaolefin). Dầu gốc Ester sẽ giúp dầu hoạt động bền bỉ trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

total-dacnis-se-46

Chức năng của máy nén khí là: hút khí vào – nén khí – truyền tải khí áp lực cao. Giúp tăng áp suất của chất khí bằng cách giảm thể tích của nó. Máy nén khí hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích, làm cho thể tích buồng nén nhỏ dần. Từ đó tạo ra khí có áp lực cao hay còn gọi là khí nén.

Công dụng chính của dầu máy nén khí: bôi trơn, làm sạch, làm kín, làm mát, chống ăn mòn. Total Dacnis SE 46 với công thức dầu gốc & phụ gia đặc biệt. Mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn, thông qua việc giảm thiểu các vấn đề của thiết bị. Cũng như giúp giảm cặn lắng và cặn bám, giảm các vấn đề về hình thành nhũ tương.

Dầu được phát triển để bôi trơn & làm mát cho các máy nén khí kiểu quay (trục vít, cánh gạt). Độ ổn định nhiệt tuyệt vời của dầu trong điều kiện vận hành nhiệt độ cao. Thích hợp cho các ứng dụng khắc nghiệt yêu cầu nhiệt độ khí xả cao & thời gian thay dầu dài.


TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH – TOTAL DACNIS SE 46

total-dacnis-se-46

CÔNG DỤNG CHÍNH

Bôi trơn – Khi bơm đang hoạt động, các bề mặt chuyển động, tiếp xúc tạo ra ma sát. Dầu nén khí lúc này có tác dụng bôi trơn, tạo lớp màng dầu để giảm ma sát.
Làm sạch – Khi hoạt động, bụi & cặn bẩn theo không khí đi vào máy nén. Dầu lúc này sẽ kéo theo bụi bẩn, rồi đi qua lọc nhớt. Cặn bẩn bị giữ lại và lọc sạch.
Làm kín – Dầu máy nén khí có tác dụng làm kín các khe hở để hỗ trợ việc nén khí. Ngăn không cho thoát khí & khí đi vào các bộ phận khác gây hỏng hóc.
Làm mát – Trong lúc nén khí, nhiệt sinh ra và máy sẽ nóng. Dầu có chức năng làm mát, duy trì nhiệt độ ổn định, đảm bảo máy không bị quá nhiệt độ quy định.
Chống ăn mòn – Trong thành phần dầu máy nén khí có chứa ít phụ gia kiềm. Giúp trung hòa axit sinh ra trong quá trình hoạt động, chống ăn mòn các chi tiết.

ĐẶC TÍNH & LỢI ÍCH

Thời gian sử dụng dầu cao hơn so với dầu tổng hợp gốc PAO. Qua đó giúp giảm thời gian phải dừng máy để bảo trì.
Độ bền oxi hóa, chống ăn mòn & chống mài mòn vượt trội giúp kéo dài tuổi thọ của dầu và máy nén khí.
Khuynh hướng tạo cặn thấp giúp kéo dài định kỳ thay dầu. Và tăng tuổi thọ của lọc dầu, qua đó giảm chi phí bảo dưỡng thiết bị.
Khả năng tách dầu / tách khí tốt, giúp giảm hơi dầu bị kéo theo trong khí nén, qua đó hạn chế mùi & hơi dầu trong khí đầu ra.
Đặc tính tách nước tốt cho phép nước ngưng tụ dễ dàng tách khỏi dầu. Giúp giảm thiểu tối đa rủi ro việc hình thành nhũ tương, gây tắc bộ tách dầu.

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH – TOTAL DACNIS SE 46

TotalEnergies Dacnis SE đã được công nhận rộng khắp bởi các nhà sản xuất thiết bị máy nén. Là dầu bôi trơn chuyên dụng cho máy nén trục vít & cánh gạt. Dầu đáp ứng tốt hoặc vượt trội so với các tiêu chuẩn công nghiệp. Dầu với hệ phụ gia tiên tiến, cung cấp tuổi thọ dầu cao, tăng cường hiệu suất hệ thống.

Dầu được khuyên dùng cho các máy nén có tiền sử thoái hóa dầu quá mức. Các máy có hiệu suất van kém hoặc hình thành cặn nhiều. Hệ thống máy nén khí có ổ đỡ và bánh răng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

total-dacnis-se-46

Xu hướng tạo bọt cực thấp (0/0 ml/ml), tạo cặn carbon thấp. Bảo vệ chống gỉ và ăn mòn, dễ dàng khởi động ở -20oC. Qua đó, giúp bạn hạn chế thời gian ngừng hoạt động tốn kém, giảm chi phí bảo trì.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – TOTAL DACNIS SE 46

Tính ChấtPhương PhápSE 46
Cấp độ nhớt ISO46
Loại dầu gốcTổng Hợp
Khối lượng riêng ở 15oC, kg/m3ISO 3675960
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sISO 310446
Chỉ số độ nhớtISO 2909108
Điểm đông đặc / oCISO 3016-42
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592280
Độ tạo bọt, ml/mlISO 62470/0

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

DIN 51506 VDL
ISO 6743-3 / DAC & DAJ

TDS & MSDS – DACNIS SE 46

TDS / PDSTechnical Data Sheet / Product Data Sheet
MSDSMaterial Safety Data Sheet

Total Dacnis SE Series – PDS (VN)

Total Dacnis SE Series – PDS (E)

MSDS & PDS / TDS SẢN PHẨM – BẠN MUỐN TÌM

TOTAL DACNIS SE 46 – DẦU NÉN KHÍ TỔNG HỢP

Chi phí sản xuất cho khí nén bao gồm: (1) Chi phí cho điện năng chiếm 65%. (2) Chi phí hoạt động dầu bôi trơn, nước làm mát, lọc chiếm 25%. (3) Chi phí tài sản: mua máy nén, lắp đặt, khấu hao, nhân viên bảo trì chiếm 10%. Dầu bôi trơn là một yếu tố rất quan trọng đối với máy nén khí. Để máy nén khí hoạt động chính xác, hãy chọn chất bôi trơn phù hợp. 

Sự khác biệt mà dầu gốc tổng hợp Total Dacnis SE 46 sẽ mang lại so với dầu gốc khoáng. (1) Giá cao gấp 3 – 4 lần dầu gốc khoáng. (2) Phù hợp với điều kiện làm việc liên tục, khắc nghiệt hơn. (3) Giúp bảo vệ tốt hơn khỏi quá nhiệt, có phạm vi nhiệt độ rộng hơn. Giúp máy nén chạy trơn tru hơn và yên tĩnh hơn. (4) Dầu máy nén khí tổng hợp không chứa chất phụ gia hoặc lưu huỳnh. Giúp hạn chế sự tích tụ cặn bẩn trên mặt tiếp xúc và mặt van. (5) Làm giảm bùn, vecni và các cặn khác gây ức chế hiệu suất của máy nén. (6) Giúp giảm tiêu thụ dầu, không cần phải châm dầu thường xuyên.

total-dacnis-se-46
TOTALENERGIES DACNIS SE 46

Máy nén khí trục vít thường được dùng trong những nhà máy, ngành công nghiệp nặng. Đòi hỏi khí áp suất cao, lưu lượng khí liên tục. Một số máy nén trục vít ngập dầu, một số khác hoạt động với trục vít khô.

TotalEnergies Dacnis SE 46 lúc này có tác dụng bôi trơn, tạo lớp màng dầu để giảm ma sát. Dầu cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời, khả năng chống oxy hóa & suy thoái nhiệt vượt trội.

Total Dacnis SE 46 là dầu gốc tổng hợp, giúp kéo dài thời gian thay dầu lâu hơn. Dầu giúp máy nén sạch hơn & giảm cặn bám so với dầu gốc khoáng thông thường. Dẫn đến thời gian vận hành dài hơn giữa các khoảng thời gian bảo trì. Độ ổn định nhiệt và oxy hóa tuyệt vời của dầu cho phép kéo dài tuổi thọ của dầu. Đồng thời kiểm soát sự hình thành cặn bùn trong cacte và hạn chế tắc lọc. Giúp chống mài mòn và ăn mòn vượt trội, giúp nâng cao tuổi thọ & hiệu suất của thiết bị.


mobil-dte-10-excel-68

Tuổi thọ dầu cao, kéo dài thời gian tái bôi trơn.

Hệ phụ gia tiên tiến giúp chống mài mòn & ăn mòn cực tốt.

Sử dụng ở nơi có nhiệt độ, độ ẩm môi trường đặc biệt cao..

Khả năng thoát khí nhanh mà không gây tạo bọt quá mức.

CÁC SẢN PHẨM – TOTALENERGIES DACNIS SE

Hầu hết dầu bôi trơn đều được phân loại theo tiêu chuẩn ISO VG (Viscosity Grade – Cấp độ nhớt). Đó là thang đo tiêu chuẩn cho độ nhớt động học (Kinematic Viscosity) tại 40oC. Dầu máy nén khí cũng được phân loại theo các cấp độ nhớt như vậy. Dầu TotalEnergies Dacnis SE Series có các cấp độ nhớt: VG 46, VG 68, VG 100.Lên đầu trang