Mỡ bôi trơn Shell Gadus đáp ứng yêu cầu của nhiều tổ chức ngành công nghiệp và các nhà chế tạo thiết bị. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Shell Gadus. (1) Giảm hỏng hóc ổ trục, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu thụ mỡ và chi phí bảo trì. (3) Đơn giản hóa công đoạn bảo trì. Vì loại mỡ bôi trơn thông dụng này có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng. Shell Gadus được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ cho nhiều ứng dụng khác nhau và mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn.

MỠ BÔI TRƠN SHELLGỐC LÀM ĐẶCSẢN PHẨMNLGI
GADUS S2 V100LithiumS2 V100 22
LithiumS2 V100 33
GADUS S2 V220LithiumS2 V220 00
LithiumS2 V220 11
LithiumS2 V220 22
LithiumS2 V220 33
GADUS S3 V220CLithium ComplexS3 V220C 22
Lithium ComplexS3 V220C 33
GADUS S5 T100PolyureaS5 T100 22
GADUS S3 T150DiureaS3 T150J 22
GADUS S5 T460DiureaS5 T460 1.51.5
GADUS S2 A320CalciumS2 A320 22
GADUS S2 V220ADLithium/ CalciumS2 V220AD 22
GADUS S2 V220ACLithium/ CalciumS2 V220AC 22
GADUS S3 V460DLithium ComplexS3 V460D 22
GADUS S2 U460LClayS2 U460L 22
GADUS S5 V220Lithium ComplexS5 V220 22
GADUS S2 OGHClayS2 OGH 0/000/00
GADUS S1 OGBitumenS1 OG 200

SHELL GADUS S2 V100

Shell Gadus S2 V100 Series là mỡ bôi trơn đa dụng chịu cực áp chất lượng cao. (Tên cũ: Shell Alvania Grease RL). Mỡ này được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao. Và chất làm đặc gốc xà phòng Lithium Hydroxystreate. Mỡ được tăng cường các phụ gia chống oxi hóa, chống ăn mòn và chống rỉ sét. Hiệu quả bôi trơn rất tốt, lên đến +130ºC giúp kéo dài tuổi thọ của ổ đỡ.

Shell Gadus S2 V100 Series được pha chế chủ yếu sử dụng cho các ứng dụng bôi trơn trong công nghiệp nói chung. Dùng trong các ổ trượt và ổ lăn chịu tải nặng vận hành trong điều kiện khắc nghiệt. Dùng cho các ổ đỡ motor điện, ổ đỡ máy bơm nước. Mỡ chịu được tải va đập trong môi trường ẩm ướt.


SHELL GADUS S2 V220

Shell Gadus S2 V220 Series là mỡ bôi trơn đa dụng chịu cực áp chất lượng cao. (Tên cũ: Shell Alvania EP (LF), Shell Retinax EP). Mỡ này được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao. Và chất làm đặc gốc xà phòng Lithium Hydroxystreate. Mỡ có chứa phụ gia chịu cực áp và các phụ gia nâng cao hiệu suất. Shell Gadus S2 V220 Series được thiết kế để bôi trơn cho rất nhiều ứng dụng. Như các ổ trượt, ổ lăn cũng như các khớp bản lề, và các bề mặt trượt thường gặp trong công nghiệp và vận tải.

Shell Gadus S2 V220 Series được khuyên dùng cho các ổ đỡ chịu tải nặng và các vị trí bôi trơn trong công nghiệp nói chung. Dùng trong các ổ trượt và ổ lăn chịu tải nặng vận hành trong điều kiện khắc nghiệt. Mỡ chịu được tải va đập trong môi trường ẩm ướt. Được khuyên dùng cho các ứng dụng yêu cầu bảo vệ tối đa chống lại sự xâm nhập của nước hoặc các chất có nhiều cặn rắn.


SHELL GADUS S3 V220C

shell-gadus-drum

Mỡ Shell Gadus S3 V220C Series được sử dụng để bôi trơn các ổ đỡ chịu tải nặng trên các máy móc thường gặp. Trong các ứng: sàng rung, mỏ đá, đúc liên tục, con lăn băng tải, máy nghiền, ổ đỡ bánh xe ôtô. Mỡ được sử dụng cho các ứng dụng bôi trơn trong công nghiệp nói chung. Dùng trong các ổ trượt và ổ lăn chịu tải nặng vận hành trong điều kiện khắc nghiệt. 


SHELL GADUS S5 T100 2

shell-gadus-drum

Shell Gadus S5 T100 2 là mỡ bôi trơn đa dụng cao cấp. (Tên cũ: Shell Stamina RLS 2). Mỡ này được đặc chế theo công nghệ rất hiện đại. Mang lại khả năng bôi trơn tối ưu cho các ổ đỡ công nghiệp. Được chế tạo từ dầu gốc tổng hợp kết hợp với chất làm đặc Polyurea đặc biệt. Giúp mỡ có tuổi thọ cao, đặc tính ổn định trượt và mài mòn thấp ở nhiệt độ cao. Độ bền oxi hóa tuyệt vời và đặc tính bay hơi thấp của dầu gốc tốt. Mỡ có tuổi thọ hoạt động cao trong các ổ đỡ vận hành trong phạm vi nhiệt độ từ -40oC đến +180oC.

Shell Gadus S5 T100 2 là mỡ đa dụng có độ xuyên kim NLGI cấp 2 – hơi mềm. Chất làm đặc Polyure trong Shell Gadus S5 T100 2 không bị xúc tác oxi hóa, góp phần kéo dài tuổi thọ của mỡ ở nhiệt độ cao. Không giống như các chất làm đặc xà phòng sử dụng trong hầu hết các loại mỡ khác.


SHELL GADUS S3 T150J 2

shell-gadus-drum

Shell Gadus S3 T150J 2 là loại mỡ đa dụng công nghệ cao (Tên cũ: Shell Stamina Grease RL 2 J). Mỡ được đặc chế nhằm mang lại khả năng bôi trơn tối ưu cho các ổ đỡ công nghiệp. Được chế tạo từ dầu gốc khoáng kết hợp với chất làm đặc Diurea đặc biệt. Giúp mỡ có tuổi thọ cao, đặc tính ổn định trượt và mài mòn thấp ở nhiệt độ cao. Trong các ứng dụng nhiệt độ cao, mỡ Shell Gadus S3 T150J 2 có chất lượng vượt trội. Thậm chí so với các loại mỡ Lithium Complex tổng hợp hoàn toàn (PAO) trên thị trường.

Chất làm đặc Diurea trong Shell Gadus S3 T150J 2 không bị xúc tác oxi hóa. Góp phần kéo dài tuổi thọ của mỡ ở nhiệt độ cao. Mỡ được khuyến nghị sử dụng cho các ổ đỡ công nghiệp chịu tải nhẹ và nhiệt độ cao 150oC. Dùng cho các ứng dụng đòi hỏi tuổi thọ vận hành dài và việc kéo dài chu kỳ tái tra mỡ.


SHELL GADUS S5 T460 1.5

shell-gadus-drum

Shell Gadus S5 T460 1.5 là mỡ bôi trơn đa dụng cao cấp chịu tải nặng. (Tên cũ: Shell Stamina Grease HDS). Mỡ có tuổi thọ cao và chịu nhiệt độ cao, dành cho các ứng dụng công nghiệp chịu tải nặng. Mỡ được đặc chế từ dầu gốc tổng hợp hoàn toàn và chất làm đặc Diurea với công nghệ hiện đại nhất. Mỡ có chứa hệ phụ gia tiên tiến nhất nhằm mang lại khả năng chống oxy hóa tuyệt vời ở nhiệt độ cao. Kết hợp với các loại phụ gia khác giúp tăng cường đặc tính chống ăn mòn, chống mài mòn và chống oxi hóa.

Shell Gadus S5 T460 1.5 đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng có niêm kín và nửa kín. Trong các ổ đỡ tốc độ thấp, hoạt động ở nhiệt độ cao và tải trọng khắc nghiệt. Độ nhớt dầu gốc cao nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhà chế tạo thiết bị (OEM) hàng đầu thế giới cho các ổ đỡ lớn, tốc độ chậm.


SHELL GADUS S2 A320 2

Shell Gadus S2 A320 2 là mỡ bôi trơn đa dụng chịu cực áp chất lượng cao. (Tên cũ: Shell Rhodina Grease EP (LF) 2 ). Mỡ này được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao. Mỡ với chất làm đặc gốc Calcium, có kết cấu mịn. Khuyến cáo dùng cho các ứng dụng hàng hải và công nghiệp chịu nhiệt độ vừa và yêu cầu khả năng chịu cực áp.

Shell Gadus S2 A320 2 là mỡ đa dụng có độ xuyên kim NLGI cấp 2 (hơi mềm). Mỡ này mang lại khả năng bôi trơn tối ưu cho các ổ đỡ chân vịt, cần cẩu, davits, tời, windlass. Bôi trơn bánh răng hở và dây cáp thông dụng. Chất làm đặc Calcium sẽ giúp mỡ có khả năng kháng nước tuyệt vời. Mỡ này khuyến cáo không sử dụng cho các ổ bi.


SHELL GADUS S2 V220AD 2

Shell Gadus S2 V220AD 2 là mỡ đa dụng chịu cực áp chất lượng cao có chứa phụ gia rắn. (Tên cũ: Shell Alvania HDX 2, Shell Retinax HDX 2). Mỡ này được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao. Kết hợp với chất làm đặc hỗn hợp Lithium & Calcium, phụ gia chịu cực áp, chống oxi hóa. Và phụ gia chống ăn mòn, phụ gia bám dính, mỡ chứa chất bôi trơn dạng rắn để chịu tải va đập.

Shell Gadus S2 V220AD 2 là mỡ đa dụng có độ xuyên kim NLGI cấp 2 (hơi mềm). Mỡ bôi trơn các ổ đỡ hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt và chịu tải va đập. Chất làm đặc Calcium sẽ giúp mỡ có khả năng kháng nước tuyệt vời, giúp hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt.


SHELL GADUS S2 V220AC 2

Shell Gadus S2 V220AC 2 là mỡ bôi trơn đa dụng chịu cực áp chất lượng cao. (Tên cũ: Shell Alvania HD 2, Shell Retinax HD 2). Mỡ này được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao. Kết hợp với chất làm đặc hỗn hợp Lithium & Calcium, phụ gia chịu cực áp, chống oxi hóa. Và phụ gia chống mài mòn, chống ăn mòn giúp tăng cường bảo vệ cho nhiều loại ứng dụng.

Shell Gadus S2 V220AC 2 đa dụng và tiện lợi, đặc biệt là trong ngành vận tải. Mỡ được sử dụng để bôi trơn các ổ bi bánh xe & khung gầm cho các xe ô tô. Và cho cả xe khách, xe tải nhẹ & xe tải nặng. Mỡ này cũng rất phù hợp cho các ứng dụng thiết bị công trường xây dựng. Thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nước rửa trôi.


SHELL GADUS S3 V460D 2

Shell Gadus S3 V460D 2 là mỡ đa dụng cao cấp chịu tải nặng có chứa phụ gia rắn. (Tên cũ: Shell Albida Grease HDX 2, Shell Retinax CMX 2). Đây là mỡ chất lượng cao, chịu nhiệt độ cao cho các ổ đỡ lớn. Chịu tải nặng, chuyển động chậm trong điều kiện chịu tải va đập. Mỡ này được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao. Kết hợp với chất làm đặc xà phòng Lithium Complex. Hệ phụ gia tiên tiến mang lại khả năng chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn và oxi hóa tốt. Mỡ còn chứa phụ gia rắn nhằm đảm bảo khả năng chịu tải nặng và tải va đập.

Shell Gadus S3 V460D 2 với dầu gốc có độ nhớt cao, mang lại khả năng chịu tải cực tốt. Đáp ứng yêu cầu về độ nhớt dầu gốc, được khuyến nghị bởi các nhà chế tạo OEM hàng đầu. Mỡ được sử dụng để bôi trơn các ổ đỡ chịu tải nặng, tốc độ chậm. Yêu cầu chịu tải va đập thường gặp trong các ngành công nghiệp nặng: khai thác mỏ, thép…


SHELL GADUS S2 U460L 2

Shell Gadus S2 U460L 2 là mỡ bôi trơn chịu tải nặng chất lượng cao. (Tên cũ: Shell Darina Grease R 2). Mỡ được chế tạo từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt cao, được tinh chế & có chất lượng cao. Giúp chống lại hiện tượng bay hơi và kháng oxi hóa tuyệt vời. Độ bền oxi hóa được tăng cường bằng cách thêm phụ gia ức chế oxi hóa ở nhiệt độ cao.

Mỡ Shell Gadus S2 U460L 2 không tan chảy như các loại mỡ gốc chất làm đặc xà phòng. Và vì vậy, việc thay đổi độ cứng của mỡ chỉ phụ thuộc chút ít khi tăng nhiệt độ. Trong các ổ đỡ vận hành ở nhiệt độ cao, mỡ có khả năng kháng lại sự mềm hóa và bám dính tại vị trí bôi trơn. Giúp mang lại khả năng làm kín tốt và bôi trơn liên tục ngay cả trong điều kiện rung động.


SHELL GADUS S5 V220 2

shell-gadus-drum

Shell Gadus S5 V220 2 là mỡ bôi trơn đa dụng cao cấp chịu cực áp. (Tên cũ: Shell Albida Grease PPS, Shell Albida SLC220). Là mỡ bôi trơn cao cấp dành cho các ứng dụng công nghiệp và vận tải nói chung. Mỡ được đặc chế từ dầu gốc tổng hợp có chỉ số độ nhớt cao. Mỡ chứa chất làm đặc xà phòng Lithium Complex, phụ gia chống mài mòn, chống ăn mòn, chống oxi hóa.

Shell Gadus S5 V220 2 mang lại khả năng bôi trơn tối ưu cho các ổ trượt, ổ đỡ chịu tải nặng. Chất làm đặc Lithium Complex sẽ giúp mỡ có tuổi thọ cao, đặc tính ổn định trượt tốt. Và giúp hạn chế mài mòn khi vận hành trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Mỡ được sử dụng để bôi trơn các ổ đỡ trong ngành công nghiệp và vận tải. Bao gồm cả các ứng dụng khô và ướt trong các thiết bị chế tạo giấy.


SHELL GADUS S2 OGH 0/00

shell-gadus-drum

Shell Gadus S2 OGH 0/00 là mỡ bôi trơn bánh răng hở & dây cáp chất lượng cao. (Tên cũ: Shell Malleus Grease OGH). Mỡ được đặc chế để bôi trơn các bánh răng hở chịu nhiệt độ cao. Mỡ được thiết kế để có thể phun lên bề mặt các bánh răng lò quay xi măng. Mỡ được chế tạo từ chất làm đặc không phải xà phòng gốc vô cơ – đất sét (Clay). Kết hợp với dầu gốc có độ nhớt cao và chất bôi trơn dạng rắn Graphite. Điều đó sẽ giúp mỡ Gadus S2 OGH 0/00 chịu được tải va đập tuyệt vời.

Shell Gadus S2 OGH 0/00 có thể được bơm rất dễ dàng. Cho phép phân phối mỡ dễ dàng thông qua các hệ thống phun đến bề mặt bánh răng. Chất lượng được chứng minh, ghi nhận đã được sử dụng rất thành công trong các nhà máy xi măng. Các tiêu chuẩn được chấp nhận và khuyến nghị: FERRY – CAPITAIN; FLSMIDTH; DANIELI;….


SHELL GADUS S1 OG 200

shell-gadus-drum

Shell Gadus S1 OG 200 là mỡ bôi trơn bánh răng hở & dây cáp. Tên cũ: Shell Cardium Compound (EP). Là dãy chất bôi trơn có tính nhựa đường, dạng thặng dư có độ nhớt cao. Được khuyến nghị chủ yếu dùng để bôi trơn cho các ứng dụng bánh răng hở, máy ép mía. Và dây cáp cẩu yêu cầu mỡ phải có đặc tính chịu cực áp, chịu tải nặng, bám dính tốt. Mỡ được đặc chế từ dầu gốc khoáng có độ nhớt cao, chất làm đặc Bitumen (nhựa đường). Và được pha chế theo nhiều tỉ lệ khác nhau để phù hợp cho nhiều loại ứng.

Shell Gadus S1 OG 200 được khuyến nghị sử dụng cho các ổ đỡ máy ép mía. Và các bánh răng hở vận hành ở nhiệt độ thấp và chịu tải nặng. Mỡ cũng được sử dụng để bôi trơn cho các loại cáp cẩu. Khả năng bám dính và chống lại nước rửa trôi mạnh mẽ. Mỡ chống ăn mòn cực tốt và khả năng chịu tải tuyệt vời.Nhớt Shell / Mỡ Shell Gadus

Scroll to Top