shell-tellus-s2-vx-32-fine

Shell Tellus S2 VX 32 (FINE) là dầu thủy lực chất lượng cao. Được đặc chế từ dầu gốc Nhóm II nhằm mang lại khả năng bảo vệ và chất lượng vượt trội trong dải nhiệt độ hoạt động rộng. Dầu có khả năng chống lại sự phân hủy do nhiệt độ hoặc ứng suất cơ học. Và phù hợp lý tưởng cho hầu hết các thiết bị thủy lực di động cũng như các ứng dụng phải làm việc trong môi trường có dải nhiệt độ rộng.

shell-drum

Hệ thống thủy lực hoạt động trong môi trường yêu cầu nhiệt độ khắc nghiệt có giá trị cao. Bạn luôn muốn chắc chắn chọn được loại dầu thủy lực ISO HV tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Dầu Shell Tellus S2 VX được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.

Dầu phù hợp cho nhiều loại thiết bị và ứng dụng cố định và di động. Shell Tellus S2 VX 32 (FINE) giúp bạn kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH SHELL TELLUS S2 VX 32 (FINE)

Dầu thủy lực (Hydraulic Oil) là dạng chất lỏng có khả năng truyền tải áp lực làm di chuyển hay vận hành một tải trọng. Dầu thủy lực tiếp xúc với tất cả các thành phần trong một hệ thống thủy lực. Nó truyền năng lượng, bôi trơn, chống ăn mòn và mài mòn, và hơn nữa hoạt động như một chất làm mát, ổn định nhiệt. Đồng thời, dầu thủy lực sẽ làm sạch và đem các chất gây ô nhiễm rắn đến các bộ lọc của hệ thống. Shell Tellus S2 VX 32 (FINE) sẽ mang đến:

tost-life
Tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí bảo trì
Chống mài mòn tốt – Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Máy bơm thủy lực là trái tim của hệ thống thủy lực. Mài mòn có thể làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống. Dầu thủy lực Shell Tellus S2 VX 32 (FINE) cung cấp nhiều lựa chọn giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm, ngay cả trong các ứng dụng khắc nghiệt nhất. Dầu đáp ứng tốt các yêu cầu của hệ thống thủy lực trong tương lai. Như tính năng cực áp nâng cao trong thử nghiệm FZG. Khả năng vượt trội trong thử nghiệm Denison T6H20C và thử nghiệm Eaton Vickers 35VQ25.

Thoát khí, chống tạo bọt tốt – Nâng cao hiệu suất

Shell Tellus S2 VX 32 (FINE) được thiết kế với công thức thoát khí tuyệt vời và chống tạo bọt vượt trội. Giúp việc truyền lực được tối ưu đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng tới dầu và thiết bị. Do hiện tượng sủi bọt khí gây nên oxy hóa và giảm tuổi thọ dầu. Sự tối ưu hóa đặc tính ma sát cũng giúp giảm ảnh hưởng có hại của hiện tượng giật cục. Với độ sạch cao, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 4406 20/18/15 hoặc cao hơn. Giúp kéo dài tuổi thọ lọc và nâng cao bảo vệ thiết bị.

ỨNG DỤNG CHÍNH – SHELL TELLUS S2 VX 32 (FINE)

Dầu thủy lực được sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp: Chế tạo (máy phun khuôn, máy ép…). Thiết bị di động (máy xây dựng, máy nông nghiệp, thiết bị phục vụ…). Ngành mỏ, khai thác dầu,… Dầu cũng thích hợp cho các ứng dụng thủy lực hàng hải khuyến nghị sử dụng dầu thủy lực loại ISO HV.

shell-tellus-s2-vx-32-fine

Các hệ thống thủy lực di động / ngoài trời. Hệ thống thủy lực và truyền động tiếp xúc với môi trường bên ngoài, chịu các nhiệt độ biến đổi không ngừng. Shell Tellus S2 VX với chỉ số độ nhớt cao giúp mang lại sự vận hành tuyệt hảo cho thiết bị ngay từ lúc khởi động lạnh đến khi làm việc đủ tải hoặc tải nặng.

Các hệ thống thủy lực chính xác. Đòi hỏi dầu thủy lực có khả năng duy trì độ nhớt tuyệt vời trong suốt quá trình hoạt động. Shell Tellus S2 VX 32 (FINE) mang lại sự ổn định về nhiệt độ – độ nhớt vượt trội so với các loại dầu thủy lực cấp độ ISO HM. Nhằm giúp nâng cao khả năng vận hành trong các hệ thống thủy lực chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SHELL TELLUS S2 VX 32 (FINE)

Tính ChấtPhương PhápVX 32 (FINE)
Phân loại dầu ISOHV
Độ nhớt động học / @-20oC, cStASTM D4451430
Độ nhớt động học / @40oC, cStASTM D44532
Độ nhớt động học / @100oC, cStASTM D4456.1
Chỉ số độ nhớtISO 2909143
Độ ổn định trượt / @100oC, % lossCEC L45-A-9910
Khối lượng riêng / @15oC, kg/lISO 121850.854
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592215
Điểm đông đặc / oCISO 3016-39
Màu sắcASTM D1500L0.5
Khả năng tách nước / phútASTM D140120
Tuổi thọ dầu TOSTASTM D9435000

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

DIN 51524 Part 3 HVLPParker Denison (HF-0, HF-1, HF-2)
Eaton E-FDGN-TB002-EFives (Cincinnati Machine) P-70
ASTM D6158 (HV fluids)Swedish Standard 15 54 34 AM
ISO 11158 (HV fluids)Bosch Rexroth Fluid – RDE 90245

TDS & MSDS – TELLUS S2 VX 32 (FINE)

Shell Tellus S2 VX 32 (FINE)_TDS (E)

Shell Tellus S2 VX 32 (FINE)_MSDS (VN)

Shell Tellus S2 VX 32 (FINE)_MSDS (E)

s2-vx

Shell Tellus S2 VX 32 (FINE) thích hợp với hầu hết các loại bơm thủy lực. Dầu cũng tương thích với hầu hết các loại dầu thủy lực gốc khoáng khác. Shell Tellus S2 VX tương thích với các vật liệu gioăng, phớt, sơn thông thường sử dụng cho dầu gốc khoáng.

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng chứa, xô. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5°C đến 45°C / 41°F và 113°F.

TELLUS S2 VX 32 (FINE) – DẦU THỦY LỰC HV CAO CẤP

Shell Tellus S2 VX 32 (FINE) được thiết kế đáp ứng mọi điều hệ thủy lực cần. (1) Chống mài mòn, chống rỉ & ôxy hóa, tách nhũ. Ổn định nhiệt, tách khí, tương thích với gioăng phớt, tuổi thọ dài. (2) Tách khỏi nước khi bị nhiễm nước – dầu động cơ & ATF không thể làm được. (3) Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của của các OEM. (4) Giá thành phù hợp.

shell-tellus-s2-vx-32-fine

Dầu Shell Tellus S2 VX 32 (FINE) phù hợp với nhiều loại thiết bị và nhu cầu của khách hàng. Khả năng chống mài mòn vượt trội, tuổi thọ dầu nâng cao và kiểm soát hiện tượng giật cục. Vận hành và bảo trì, bảo dưỡng đúng kế hoạch sẽ giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn. Lựa chọn dầu chất lượng và phù hợp cũng giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm chất lượng sẽ mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động sản xuất của bạn.

Để giúp thiết bị hoạt động theo đúng tiêu chuẩn thiết kế. Dầu thủy lực cần bảo vệ, bôi trơn và giúp truyền lực một cách hiệu quả nhất. Shell Tellus có thể duy trì hoặc thậm chí cải thiện hiệu quả của hệ thống thủy lực. Giúp tăng khả năng tiết kiệm năng lượng cho nhiều hệ thống thủy lực. Dầu có khả năng tách khí, tách nước, lọc đáng tin cậy. Với độ sạch cao và khả năng kiểm soát giật cục tốt. Shell Tellus S2 VX có thể tối ưu hóa hiệu quả và chi phí vận hành hệ thống của bạn.

CÁC SẢN PHẨM SHELL TELLUS S2 VX SERIES

Scroll to Top