castrol-hyspin-hlpz-32

Castrol Hyspin HLP-Z 32 là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) đạt tiêu chuẩn ISO HM. Dầu này không đáp ứng một vài yêu cầu tiêu chuẩn cao như loại dầu Castrol Hyspin AWS 32. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế và phụ gia chống mài mòn gốc kẽm ổn định. Dầu này được thiết kế với công nghệ phụ gia tiên tiến để mang lại tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc khoáng chất lượng cao. Đảm bảo Castrol Hyspin HLP-Z có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn.

castrol-drum

Máy móc thiết bị của hệ thống thủy lực có giá trị cao, bạn luôn muốn chắc chắn chọn được loại dầu thủy lực tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Dầu Castrol Hyspin HLP-Z 32 được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.

Castrol Hyspin HLP-Z 32 được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu cũng thích hợp cho những ứng dụng khác, yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ô xi hóa và có tính năng bôi trơn cao. Như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ, một số bộ biến tốc và các ổ đỡ.TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH CASTROL HYSPIN HLP-Z 32

Dầu thủy lực (Hydraulic Oil) là dạng chất lỏng có khả năng truyền tải áp lực làm di chuyển hay vận hành một tải trọng. Dầu thủy lực tiếp xúc với tất cả các thành phần trong một hệ thống thủy lực. Nó truyền năng lượng, bôi trơn, chống ăn mòn và mài mòn, và hơn nữa hoạt động như một chất làm mát, ổn định nhiệt. Đồng thời, dầu thủy lực sẽ làm sạch và đem các chất gây ô nhiễm rắn đến các bộ lọc của hệ thống. Castrol Hyspin HLP-Z 32 sẽ mang đến:

castrol-hyspin-hlpz-32
Bền nhiệt, bền oxi hóa – Tiết kiệm chi phí bảo trì
Chống mài mòn tốt – Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Máy bơm thủy lực là trái tim của hệ thống thủy lực. Mài mòn có thể làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống. Dầu thủy lực Castrol Hyspin HLP-Z 32 cung cấp tính năng chống mài mòn vượt trội. Giúp giảm thời gian dừng máy, bảo dưỡng ngoài kế hoạch. Khả năng lọc tuyệt vời cả trong điều kiện khô và ướt giúp giảm chi phí nhờ kéo dài thời gian sử dụng lọc và giảm chi phí thay lọc.

Tách nước, bền thủy phân – Nâng cao hiệu suất

Castrol HyspinHLP-Z 32 có tính tách nước tốt và bền thủy phân. Được kiểm chứng trong các thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp. Điều này giúp tăng cường độ tin cậy của thiết bị, kéo dài tuổi thọ của dầu và giảm thời gian dừng máy. Khả năng thoát khí tuyệt vời và chống tạo bọt vượt trội. Giúp việc truyền lực được tối ưu đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng tới dầu và thiết bị. 

ỨNG DỤNG CHÍNH – CASTROL HYSPIN HLP-Z 32

castrol-hyspin-hlpz-32

Castrol Hyspin HLP-Z 32 thích hợp với rất nhiều ứng dụng truyền động thủy lực trong công nghiệp và sản xuất. Dầu cũng sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng thủy lực di động như máy xúc và máy cẩu. Với trường hợp yêu cầu loại dầu chất lượng tốt hơn, khuyến nghị dùng Castrol Hyspin AWS.

Dầu thủy lực được sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp: Chế tạo (máy phun khuôn, máy ép…). Thiết bị di động (máy xây dựng, máy nông nghiệp, thiết bị phục vụ…). Ngành mỏ, khai thác dầu,… Dầu cũng thích hợp cho các ứng dụng thủy lực hàng hải khuyến nghị sử dụng dầu thủy lực loại ISO HM.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CASTROL HYSPIN HLP-Z 32

Tính ChấtPhương PhápHLP-Z 32
Khối lượng riêng ở 15oC, kg/m3ASTM D4052876
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sASTM D44532
Độ nhớt động học ở 100oC, mm2/sASTM D4455.4
Chỉ số độ nhớtASTM 227096
Điểm rót chảy / oCASTM D97-33
Điểm chớp cháy (COC) / oCASTM D93220
Độ tạo bọt SeqI / ml/mlASTM D89230/0
Độ tách nước ở 54oC / phútASTM D141015
Độ tách khí ở 50oC / phútASTM D34273
Cấp tải FZG (A8.3/90)DIN 51354>11
Tính chống rỉ (24 giờ)ASTM D665BĐạt
Hàm lượng nước (%) / %klASTM D95Vết tích
Ăn mòn đồng (3 giờ, 100oC)ASTM D1301

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

DIN 51502-HLPASTM D6158 HM
ISO 6743/4-HMISO 11158 HM
DIN 51524 Part 2GB 111118.1 L- HM Hydraulic Oil

PDS & MSDS – HYSPIN HLP-Z 32

Castrol Hyspin HLP-Z Series_PDS (VN)

Castrol Hyspin HLP-Z Series_PDS (E)

Castrol Hyspin HLP-Z 32_MSDS (VN)

Castrol Hyspin HLP-Z 32_MSDS (E)

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng chứa, xô. Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5°C đến 45°C / 41°F và 113°F.

CASTROL HYSPIN HLP-Z 32 / THỦY LỰC ISO HM

Castrol Hyspin HLP-Z 32 được thiết kế đáp ứng mọi điều hệ thủy lực cần. (1) Chống mài mòn, chống rỉ & ôxy hóa, tách nhũ. (2) Ổn định nhiệt, tách khí, tương thích với gioăng phớt, tuổi thọ dài. (3) Tách khỏi nước khi bị nhiễm nước. (4) Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của của các OEM. (5) Giá thành phù hợp.

castrol-hyspin-hlpz-32

Dầu thủy lực Castrol Hyspin HLP-Z 32 với các chất phụ gia chống oxy hóa và ăn mòn. Dầu thủy lực HLP theo tiêu chuẩn DIN 51524 – Part 2. HM theo tiêu chuẩn ISO 6743/4. Đây là loại dầu có giá rẻ hơn so với Castrol Hyspin AWS 32 nhưng vẫn đáp ứng đủ những tiêu chuẩn cơ bản mà hệ thống thủy lực yêu cầu.

Trên thị trường hiện nay dầu thủy lực giá rẻ cũng có rất nhiều. Là những hãng dầu không có thương hiệu, trôi nổi không có hóa đơn. Sẽ luôn có rủi ro đi kèm, sử dụng dầu kém chất lượng không chỉ làm giảm tuổi thọ. Gây ảnh hưởng đến vận hành, hư hỏng, dừng máy, giảm hiệu suất. Dầu Castrol Hyspin HLP-Z có thể duy trì hoặc thậm chí cải thiện hiệu quả của hệ thống thủy lực. Giúp tăng khả năng tiết kiệm năng lượng cho nhiều hệ thống thủy lực. Tối ưu hóa hiệu quả và chi phí vận hành hệ thống của bạn.

CÁC SẢN PHẨM CASTROL HYSPIN HLP-Z

Hầu hết dầu bôi trơn đều được phân loại theo tiêu chuẩn ISO VG (Viscosity Grade – Cấp độ nhớt). Đó là thang đo tiêu chuẩn cho độ nhớt động học (Kinematic Viscosity) tại 40oC. Dầu thủy lực cũng được phân loại theo các cấp độ nhớt như vậy. Dầu Castrol Hyspin HLP-Z có các cấp độ nhớt: VG 32, VG 46, VG 68.

Khi lựa chọn dầu thủy lực, trước tiên sẽ dựa vào khuyến cáo nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Nếu không thể biết điều đó, ta sẽ đánh giá tình hình thiết bị, điều kiện vận hành, thời tiết, môi trường,… mà lựa chọn cấp độ nhớt cho phù hợp. Việc lựa chọn độ nhớt phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của hệ thống máy móc.

Lên đầu trang