CASTROL HYSPIN là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chất lượng cao. Dãy sản phẩm Castrol Hyspin mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao. Dầu thủy lực Castrol Hyspin giúp bạn kéo dài thời gian thay dầu. Tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.

DẦU THỦY LỰCISOVGVG
CASTROL HYSPIN HLP-ZHMHYSPIN HLP-Z 32VG 32
HYSPIN HLP-Z 46VG 46
HYSPIN HLP-Z 68VG 68
CASTROL HYSPIN AWSHMHYSPIN AWS 10VG 10
HYSPIN AWS 22VG 22
HYSPIN AWS 32VG 32
HYSPIN AWS 46VG 46
HYSPIN AWS 68VG 68
HYSPIN AWS 100VG 100
CASTROL HYSPIN AWH-MHVHYSPIN AWH-M 32VG 32
HYSPIN AWH-M 46VG 46
HYSPIN AWH-M 68VG 68
CASTROL HYSPIN HVIHVHYSPIN HVI 32VG 32
HYSPIN HVI 46VG 46
HYSPIN HVI 68VG 68

CASTROL HYSPIN HLP-Z

castrol-hyspin-hlpz

Castrol Hyspin HLP-Z là dầu thủy lực đạt tiêu chuẩn ISO HM. Dầu này không đáp ứng một vài yêu cầu tiêu chuẩn cao như loại dầu Castrol Hyspin AWS. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế và phụ gia chống mài mòn gốc kẽm ổn định. Dầu này được thiết kế với công nghệ phụ gia tiên tiến để mang lại tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc khoáng chất lượng cao. Đảm bảo Hyspin HLP-Z có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn.

Hyspin HLP-Z được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu cũng thích hợp cho những ứng dụng khác, yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ô xi hóa và có tính năng bôi trơn cao. Như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ, một số bộ biến tốc và các ổ đỡ.


CASTROL HYSPIN AWS

castrol-hyspin-aws

Castrol Hyspin AWS là dầu thủy lực HM chất lượng cao. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng xử lý hydro cao cấp (dầu gốc nhóm II). Và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm có tính năng ổn định. Dầu này được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia tiên tiến để mang lại tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo Castrol Hyspin AWS có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn.

Máy móc thiết bị của hệ thống thủy lực luôn có giá trị cao. Bạn luôn muốn chọn được loại dầu thủy lực tốt, để bảo vệ cho thiết bị của mình. Hyspin AWS Series được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.


CASTROL HYSPIN AWH-M

castrol-hyspin-awhm

Castrol Hyspin AWH-M là dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt cao. Dầu thủy lực chất lượng cao, được pha chế với công nghệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm bền hoạt tính và phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt bền trượt cắt. Giúp duy trì đặc tính độ nhớt trong dải nhiệt độ rộng ngay cả trong thời gian sử dụng dài. Phụ gia này cũng giúp hạ thấp nhiệt độ rót chảy, để dầu làm việc tốt trong môi trường lạnh.

Hệ thống thủy lực hoạt động trong môi trường yêu cầu nhiệt độ khắc nghiệt có giá trị cao. Bạn luôn muốn chắc chắn chọn được loại dầu thủy lực ISO HV tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Dầu Hyspin AWH-M được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.


CASTROL HYSPIN HVI

Castrol Hyspin HVI là dầu thủy lực chống mài mòn có chỉ số độ nhớt cao. Dầu  được pha chế với các phụ gia chọn lọc không tro (không kẽm/ Zinc Free). Đây là dầu thủy lực chất lượng cao, nhằm đạt và vượt qua các tiêu chuẩn tính năng làm việc cao nhất. Dầu có tính năng chống ăn mòn tuyệt hảo cũng như tính bền nhiệt. Bền oxi hóa vượt trội, tính bền thủy phân rất tốt và khả năng tách nước nhanh chóng.


Scroll to Top