total-dacnis-vs-32

Total Dacnis VS 32 là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) gốc khoáng chất lượng cao. Dầu đem đến các tính năng bôi trơn tốt nhất cho máy nén khí kiểu quay (trục vít & cánh gạt). Dầu phù hợp với máy nén khí đang vận hành với thời gian thay dầu lên đến 4.000 giờ. Hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khí ra tối đa không vượt quá 100ºC. Nếu vượt trên nhiệt độ trên khuyến cáo sử dụng dầu máy nén khí gốc tổng hợp.

total-dacnis-vs-32

Chức năng của máy nén khí là: hút khí vào – nén khí – truyền tải khí áp lực cao. Giúp tăng áp suất của chất khí bằng cách giảm thể tích của nó. Máy nén khí hoạt động theo nguyên lý thay đổi thể tích, làm cho thể tích buồng nén nhỏ dần. Từ đó tạo ra khí có áp lực cao hay còn gọi là khí nén. Công dụng chính của dầu máy nén khí: bôi trơn, làm sạch, làm kín, làm mát, chống ăn mòn.

THỜI GIAN THAY DẦU

Giờ

Total Dacnis VS 32 với công thức phụ gia đặc biệt mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn. Thông qua việc giảm thiểu các vấn đề về thiết bị, cũng như giúp giảm cặn lắng và cặn bám. Kéo dài thời gian thay dầu 3.000 – 5.000 giờ cho máy nén khí trong điều kiện vận hành tiêu chuẩn. Dầu này đáp ứng tốt hoặc vượt trội so với các tiêu chuẩn công nghiệp. Dầu sử dụng hệ phụ gia tiên tiến, cung cấp tuổi thọ dầu cao, tăng cường hiệu suất hệ thống.


TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH – TOTAL DACNIS VS 32

total-dacnis-vs-32

CÔNG DỤNG CHÍNH

Bôi trơn – Khi bơm đang hoạt động, các bề mặt chuyển động, tiếp xúc tạo ra ma sát. Dầu nén khí lúc này có tác dụng bôi trơn, tạo lớp màng dầu để giảm ma sát.
Làm sạch – Khi hoạt động, bụi & cặn bẩn theo không khí đi vào máy nén. Dầu lúc này sẽ kéo theo bụi bẩn, rồi đi qua lọc nhớt. Cặn bẩn bị giữ lại và lọc sạch.
Làm kín – Dầu máy nén khí có tác dụng làm kín các khe hở để hỗ trợ việc nén khí. Ngăn không cho thoát khí & khí đi vào các bộ phận khác gây hỏng hóc.
Làm mát – Trong lúc nén khí, nhiệt sinh ra và máy sẽ nóng. Dầu có chức năng làm mát, duy trì nhiệt độ ổn định, đảm bảo máy không bị quá nhiệt độ quy định.
Chống ăn mòn – Trong thành phần dầu máy nén khí có chứa ít phụ gia kiềm. Giúp trung hòa axit sinh ra trong quá trình hoạt động, chống ăn mòn các chi tiết.

ĐẶC TÍNH & LỢI ÍCH

Kéo dài thời gian sử dụng dầu lên đến 4.000 giờ cùng với việc theo dõi và phân tích mẫu.
Độ bền oxi hóa, chống ăn mòn & chống mài mòn vượt trội giúp kéo dài tuổi thọ của dầu và máy nén khí.
Khuynh hướng tạo cặn thấp giúp kéo dài định kỳ thay dầu. Và tăng tuổi thọ của lọc dầu, qua đó giảm chi phí bảo dưỡng thiết bị.
Khả năng tách dầu / tách khí tốt, giúp giảm hơi dầu bị kéo theo trong khí nén, qua đó hạn chế mùi & hơi dầu trong khí đầu ra.
Đặc tính tách nước tốt cho phép nước ngưng tụ dễ dàng tách khỏi dầu. Giúp giảm thiểu tối đa rủi ro việc hình thành nhũ tương, gây tắc bộ tách dầu.

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH – TOTAL DACNIS VS 32

TotalEnergies Dacnis VS đã được công nhận rộng khắp bởi các nhà sản xuất thiết bị máy nén. Là dầu bôi trơn chuyên dụng cho máy nén trục vít & cánh gạt. Dầu đáp ứng tốt hoặc vượt trội so với các tiêu chuẩn công nghiệp. Dầu với hệ phụ gia tiên tiến, cung cấp tuổi thọ dầu cao, tăng cường hiệu suất hệ thống.

Dầu với khả năng chống ăn mòn, mài mòn tốt, chống oxy hóa tuyệt vời. Ngăn tạo bọt, thoát khí tốt & ngăn hình thành nhũ tương, tách nước tốt. Thời gian 1.000 giờ cho máy nén khí ngoài trời. Thời gian 2.000 – 3.000 giờ đối với máy nén khí cố định trong điều kiện sử dụng tiêu chuẩn. Và lên đến 4.000 giờ khi có kèm theo dịch vụ phân tích dầu.

total-dacnis-vs-32

Hiệu suất tuyệt vời của dầu Total Dacnis VS 32 đã được chứng minh cho các ứng dụng sau. (1) Máy nén khí trục vít và cánh gạt. (2) Các máy nén dùng trong các ứng dụng cố định và di động. (3) Máy nén trục vít có làm mát bằng phun dầu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – TOTAL DACNIS VS 32

Tính ChấtPhương PhápVS 32
Cấp độ nhớt ISO32
Loại dầu gốcGốc Khoáng
Khối lượng riêng ở 15oC, kg/m3ISO 3675858
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sISO 310432
Chỉ số độ nhớtISO 2909111
Điểm đông đặc / oCISO 3016-39
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592224
Cặn Carbon, %NFT 601160.1
Độ tạo bọt, ml/mlISO 624720/0

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

DIN 51506 VDLISO DP 6521
ISO 6743-3 / DAJATLAS COPCO, COMPAIR, HYDROVANE

TDS & MSDS – DACNIS VS 32

TDS / PDSTechnical Data Sheet / Product Data Sheet
MSDSMaterial Safety Data Sheet

Total Dacnis VS Series – PDS (VN)

Total Dacnis VS Series – PDS (E)

MSDS & PDS / TDS SẢN PHẨM – BẠN MUỐN TÌM

TOTAL DACNIS VS 32 – DẦU MÁY NÉN KHÍ

Chi phí sản xuất cho khí nén bao gồm: (1) Chi phí cho điện năng chiếm 65%. (2) Chi phí hoạt động dầu bôi trơn, nước làm mát, lọc chiếm 25%. (3) Chi phí tài sản: mua máy nén, lắp đặt, khấu hao, nhân viên bảo trì chiếm 10%. Dầu bôi trơn là một yếu tố rất quan trọng đối với máy nén khí. Để máy nén khí hoạt động chính xác, hãy chọn chất bôi trơn phù hợp. 

total-dacnis-vs-32
TOTALENERGIES DACNIS VS 32

Máy nén khí trục vít thường được dùng trong những nhà máy, ngành công nghiệp nặng. Đòi hỏi khí áp suất cao, lưu lượng khí liên tục. Một số máy nén trục vít ngập dầu, một số khác hoạt động với trục vít khô.

TotalEnergies Dacnis VS 32 lúc này có tác dụng bôi trơn, tạo lớp màng dầu để giảm ma sát. Dầu cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời, khả năng chống oxy hóa & suy thoái nhiệt vượt trội.

mobil-dte-10-excel-68

Tuổi thọ dầu cao, kéo dài thời gian tái bôi trơn, giảm chi phí bảo trì.

Hệ phụ gia tiên tiến giúp chống mài mòn & ăn mòn cực tốt.

Khả năng thoát khí nhanh mà không gây tạo bọt quá mức.


Total Dacnis VS 32 giúp máy nén sạch hơn & giảm cặn bám so với dầu gốc khoáng thông thường khác. Dẫn đến thời gian vận hành dài hơn giữa các khoảng thời gian bảo trì. Độ ổn định nhiệt và oxy hóa tuyệt vời của dầu cho phép kéo dài tuổi thọ của dầu. Đồng thời kiểm soát sự hình thành cặn bùn trong cacte và hạn chế tắc lọc. Giúp chống mài mòn và ăn mòn vượt trội, giúp nâng cao tuổi thọ & hiệu suất của thiết bị.

CÁC SẢN PHẨM – TOTALENERGIES DACNIS VS

Hầu hết dầu bôi trơn đều được phân loại theo tiêu chuẩn ISO VG (Viscosity Grade – Cấp độ nhớt). Đó là thang đo tiêu chuẩn cho độ nhớt động học (Kinematic Viscosity) tại 40oC. Dầu máy nén khí cũng được phân loại theo các cấp độ nhớt như vậy. Dầu Totalenergies Dacnis VS Series có các cấp độ nhớt: VG 32, VG 46, VG 68.Lên đầu trang