SHELL TONNA S2 M 220 (Tên cũ: Shell Tonna T 220) là dầu rãnh trượt dành cho các máy công cụ. Dầu rãnh trượt (Slideway Oils) được thiết kế riêng biệt cho rãnh trượt, bàn trượt của các máy công cụ. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao, phụ gia cao cấp và chất kết dính. Giúp tăng cường độ bám dính, dính – trượt liên hợp tạo ra hiệu quả ma sát vượt trội. Với độ nhớt VG 220 được khuyên dùng bôi trơn cho rãnh trượt thẳng đứng.

shell-tonna-s2-m-68

SHELL TONNA S2 M 220

Dầu Shell Tonna có công thức đặc biệt giúp tăng độ chính xác, hiệu quả cho máy công cụ. Cũng như bảo vệ máy nhờ khả năng chống ma sát, tương thích với chất làm mát. Và khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, mài mòn và chống tạo bọt tuyệt vời.

Shell Tonna S2 M 220 giúp giải quyết các vấn đề như rãnh trượt giật cục, tiêu hao dầu. Do sự hình thành nhũ tương giữa dầu và chất làm mát. Đảm bảo cho quy trình chính xác, vận hành không gặp sự cố và hoạt động bền bỉ. Giúp tăng chất lượng sản phẩm, giảm chi phí hoạt động và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH – SHELL TONNA S2 M 220

Dễ dàng tách ra khỏi hỗn hợp nước & dung dịch cắt gọt

Khả năng tách hoàn toàn và ngay tức thì ra khỏi dung dịch cắt gọt hòa lẫn nước. Cho phép làm sạch dễ dàng bằng cách vớt bọt. Điều này mang lại tuổi thọ dài hơn cho chất làm mát và hiệu quả cắt gọt cao hơn.

Tính năng bám dính rãnh trượt tốt

Sự bám dính hiệu quả các bề mặt rãnh trượt, để không bị cuốn trôi bởi dầu cắt gọt. Qua đó giảm lượng tiêu hao dầu đồng thời mang đến điều kiện vận hành lý tưởng cho máy.

Đặc tính chống ma sát tuyệt vời

Vấn đề dính – trượt được giải quyết cho phép máy hoạt động chính xác hơn. Giúp cho chất lượng các bề mặt gia công khi thành phẩm và kích thước đạt độ chính xác cao.

Khả năng chống mài mòn cao

Giúp bảo vệ chống mài mòn cho các rãnh trượt, bánh răng, ổ bi và các bộ phận khác trong hệ thống.

Tính năng ngăn ngừa ăn mòn tuyệt hảo

Mang lại sự ngăn ngừa ăn mòn hiệu quả cho các bề mặt của máy công cụ và các linh kiện khi có sự xuất hiện của nước & dung dịch cắt gọt.

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH – SHELL TONNA S2 M 220

shell-tonna-s2-m-220
  • Dùng cho các rãnh trượt máy công cụ, bàn trượt và các cơ cấu nạp liệu. Sử dụng tốt cho nhiều bề mặt vật liệu đa dạng, bao gồm khuôn sắt và các vật liệu tổng hợp.
  • Shell Tonna S2 M 220 cũng có thể dùng cho cả hệ thống thủy lực và hộp số. Tuy nhiên các ứng dụng này Shell Tonna S3 M sẽ thích hợp hơn.
  • Độ nhớt cao VG 220 thường được dùng bôi trơn cho rãnh trượt thẳng đứng. Với các rãnh trượt nằm ngang sử dụng độ nhớt thấp Shell Tonna S2 M 32 & 68.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – SHELL TONNA S2 M 220

Tính ChấtPhương PhápShell Tonna S2 M 220
Cấp độ nhớt ISOISO 3448220
Độ nhớt động học / @40oC, mm2/sISO 3104220
Độ nhớt động học / @100oC, mm2/sISO 310419.1
Chỉ số độ nhớtISO 290998
Khối lượng riêng / @15oC, kg/m3ISO 12185894
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592250
Điểm đông đặc / oCISO 3016-15

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

Fives Cincinnati P – 50 (ISO 220)
ISO 19378 / ISO 6743 – 13 GA and GB DIN CGLP
CGLP Slideway Oils against DIN 51502

SHELL TONNA S2 M 220

Shell Tonna S2 M 220_TDS (Tiếng Việt)

Shell Tonna S2 M 220_TDS (English)

Shell Tonna S2 M 220_MSDS (Tiếng Việt)

Shell Tonna S2 M 220_MSDS (English)

SHELL TONNA S2 – DẦU RÃNH TRƯỢT CAO CẤP

Sự lựa chọn dầu rãnh trượt có thể mang tính quyết định trong việc quản lý tiêu hao dầu. Sự tách biệt tốt giữa chất làm mát và dầu rãnh trượt giúp loại bỏ dầu rãnh trượt dễ dàng. Từ đó hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong chất làm mát. Shell Tonna S2 M 220 đã đạt được mức độ tách biệt vượt trội. Với các loại chất làm mát: tổng hợp, bán tổng hợp và cả nhũ tương. (Thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp)

tonna-s2-m

Bảo vệ các bộ phận khỏi hư hỏng có thể giúp tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị. Qua đó tối đa hóa lợi nhuận đầu tư của bạn. Shell Tonna S2 M 220 được pha chế để giúp bảo vệ các rãnh trượt, bánh răng, ổ trục và các bộ phận hệ thống thủy lực khỏi bị ăn mòn và mài mòn. Nó đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu kiểm tra độ mài mòn của FZG. Điều này cho thấy khả năng chống mài mòn tuyệt vời của Shell Tonna.

tonna

Mọi bộ phận trong máy công cụ hay quy trình của máy đều được thiết kế tỉ mỉ. Vì vậy, bạn luôn muốn tìm và sử dụng dầu rãnh trượt tốt nhất. Để đảm bảo rằng thiết bị của bạn được bảo vệ tốt và hoạt động hiệu quả. Shell Tonna S2 M 220 được thiết kế để mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn. Thông qua: bảo vệ chống mài mòn & ăn mòn, tuổi thọ dầu dài, hiệu suất hệ thống.

SHELL TONNA S2 M SERIES

Scroll to Top