castrol-hyspin-aws-100

Castrol Hyspin AWS 100 là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chất lượng cao. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng xử lý hydro cao cấp (dầu gốc nhóm II). Và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm có tính năng ổn định. Dầu này được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia tiên tiến để mang lại tính năng chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao đảm bảo Castrol Hyspin AWS có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn.

castrol-drum

Máy móc thiết bị của hệ thống thủy lực có giá trị cao, bạn luôn muốn chắc chắn chọn được loại dầu thủy lực tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Dầu Castrol Hyspin AWS 100 được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.

Castrol Hyspin AWS 100 được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu cũng thích hợp cho những ứng dụng khác, yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ô xi hóa và có tính năng bôi trơn cao. Như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ, một số bộ biến tốc và các ổ đỡ.TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH – CASTROL HYSPIN AWS 100

Dầu thủy lực (Hydraulic Oil) là dạng chất lỏng có khả năng truyền tải áp lực làm di chuyển hay vận hành một tải trọng. Dầu thủy lực tiếp xúc với tất cả các thành phần trong một hệ thống thủy lực. Nó truyền năng lượng, bôi trơn, chống ăn mòn và mài mòn, và hơn nữa hoạt động như một chất làm mát, ổn định nhiệt. Đồng thời, dầu thủy lực sẽ làm sạch và đem các chất gây ô nhiễm rắn đến các bộ lọc của hệ thống. Castrol Hyspin AWS 100 sẽ mang đến:

castrol-hyspin-aws-100
Bền nhiệt, bền oxi hóa – Tiết kiệm chi phí bảo trì
Chống mài mòn tốt – Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Máy bơm thủy lực là trái tim của hệ thống thủy lực. Mài mòn có thể làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống. Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 100 cung cấp tính năng chống mài mòn vượt trội. Giúp giảm thời gian dừng máy để bảo dưỡng ngoài kế hoạch. Khả năng lọc tuyệt vời cả trong điều kiện khô và ướt giúp giảm chi phí nhờ kéo dài thời gian sử dụng lọc và giảm chi phí thay lọc.

Tách nước, bền thủy phân – Nâng cao hiệu suất

Castrol Hyspin AWS 100 có tính tách nước tốt và bền thủy phân. Được kiểm chứng trong các thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp. Điều này giúp tăng cường độ tin cậy của thiết bị, kéo dài tuổi thọ của dầu và giảm thời gian dừng máy. Khả năng thoát khí tuyệt vời và chống tạo bọt vượt trội. Giúp việc truyền lực được tối ưu đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng tới dầu và thiết bị. 

ỨNG DỤNG CHÍNH – CASTROL HYSPIN AWS 100

Dầu thủy lực được sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp: Chế tạo (máy phun khuôn, máy ép…). Thiết bị di động (máy xây dựng, máy nông nghiệp, thiết bị phục vụ…). Ngành mỏ, khai thác dầu,… Castrol Hyspin AWS 100 tương thích với các chất liệu đàn hồi. Thông dụng như nitrile, silicon và fluropolyme thường được dùng làm gioăng, phốt.

castrol-hyspin-aws-100

Castrol Hyspin AWS 100 thích hợp với rất nhiều ứng dụng truyền động thủy lực trong công nghiệp và sản xuất. Dầu cũng sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng thủy lực di động như máy xúc và máy cẩu. Với trường hợp yêu cầu có dải nhiệt độ môi trường rộng, khuyến nghị dùng Castrol Hyspin AWH-M (ISO HV).

Tính năng chống ăn mòn cho các bộ phận làm bằng kim loại đen và kim loại màu trong hệ thống thủy lực. Dầu được sử dụng rất phổ biến từ những thiết bị, máy móc đơn giản cho đến các hệ thống phức tạp yêu cầu khắt khe trong các nhà máy, khu công nghiệp. Dầu cũng thích hợp cho các ứng dụng thủy lực hàng hải khuyến nghị sử dụng dầu thủy lực ISO HM.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CASTROL HYSPIN AWS 100

Tính ChấtPhương PhápAWS 100
Khối lượng riêng ở 15oC, g/mlASTM D40520.887
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sASTM D445100
Độ nhớt động học ở 100oC, mm2/sASTM D44511.1
Chỉ số độ nhớtASTM 227099
Điểm rót chảy / oCASTM D97-18
Điểm chớp cháy (COC) / oCASTM D93225
Độ tạo bọt SeqI / ml/mlASTM D89210/0
Độ tách nước ở 54oC / phútASTM D1410
Độ tách nước ở 82oC / phútASTM D141015
Độ tách khí ở 50oC / phútASTM D342715.8
Cấp tải FZG (A8.3/90)DIN 5135412
Tính chống rỉ (24 giờ)ASTM D665BĐạt
Ăn mòn đồng (3 giờ, 100oC)ASTM D1301A

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

DIN 51502-HLPMB – Approval 341
ISO 6743/4-HMCincinnati (Milacron) P 68-69-70
DIN 51524 Part 2Denison (Parker Hannafin) HF – 0
US Steel 126 & 127Eaton I-286-S & M-2950-S

PDS & MSDS – HYSPIN AWS 100

Castrol Hyspin AWS Series_PDS (VN)

Castrol Hyspin AWS Series_PDS (E)

Castrol Hyspin AWS100_MSDS (VN)

Castrol Hyspin AWS 100_MSDS (E)

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng chứa, xô. Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5°C đến 45°C / 41°F và 113°F.

HYSPIN AWS 100 – DẦU THỦY LỰC HM CAO CẤP

Castrol Hyspin AWS 100 được thiết kế đáp ứng mọi điều hệ thủy lực cần. (1) Chống mài mòn, chống rỉ & ôxy hóa, tách nhũ. (2) Ổn định nhiệt, tách khí, tương thích với gioăng phớt, tuổi thọ dài. (3) Tách khỏi nước khi bị nhiễm nước. (4) Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của của các OEM. (5) Giá thành phù hợp.

castrol-hyspin-aws-100

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 100 với các chất phụ gia chống oxy hóa và ăn mòn. Cộng thêm các chất phụ gia chống mài mòn và cải thiện các đặc tính cực áp cao (tính chất EP). Đây là loại dầu thủy lực được sử dụng rộng rãi do phù hợp với hầu hết ứng dụng yêu cầu tuổi thọ dầu cao, khả năng chống mài mòn và ăn mòn tốt. Dầu thủy lực HLP theo tiêu chuẩn DIN 51524 – Part 2 & HM theo tiêu chuẩn ISO 6743/4.

Trên thị trường hiện nay dầu thủy lực giá rẻ cũng có rất nhiều. Là những hãng dầu không có thương hiệu, trôi nổi không có hóa đơn. Sẽ luôn có rủi ro đi kèm, sử dụng dầu kém chất lượng không chỉ làm giảm tuổi thọ. Và gây ảnh hưởng đến vận hành, hư hỏng, dừng máy, giảm hiệu suất. Dầu Castrol Hyspin AWS có thể duy trì hoặc thậm chí cải thiện hiệu quả của hệ thống thủy lực. Giúp tăng khả năng tiết kiệm năng lượng cho nhiều hệ thống thủy lực. Tối ưu hóa hiệu quả và chi phí vận hành hệ thống của bạn.

CÁC SẢN PHẨM CASTROL HYSPIN AWS SERIES

Lên đầu trang