total-equivis-af

Total Equivis AF Series là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn có chỉ số độ nhớt cao. Dầu được pha chế với các phụ gia chọn lọc không chứa kẽm (Zinc Free). Khuyến cáo dùng cho các loại bơm thủy lực hoạt động ở điều kiện áp suất & nhiệt độ cao. (Áp suất giới hạn được chỉ định bởi OEM và nhiệt độ có thể lên tới 100oC). Đây là dầu thủy lực chất lượng cao, nhằm đạt và vượt qua các tiêu chuẩn tính năng làm việc cao nhất. Đảm bảo cho Total Equivis AF Series có tính bền thủy phân, bền oxi hóa, giảm thiểu tạo cặn. Dầu được sử dụng cho các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Bạn luôn muốn chọn được loại dầu thủy lực tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. TotalEnergies Equivis AF Series giúp bạn lựa chọn loại dầu hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, lọc mịn tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống.

Total Equivis AF Series với công nghệ phụ gia cải thiện chỉ số độ nhớt. Thích hợp cho các hệ thống thủy lực hoạt động duới sự thay đổi nhiệt độ lớn. Và các thiết bị hoạt động ngoài trời, dễ dàng khởi động ở nhiệt độ thấp (âm oC). Giúp kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch.

total-equivis-af

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH – TOTAL EQUIVIS AF SERIES

Dầu thủy lực (Hydraulic Oil) Total Equivis AF Series là dạng chất lỏng có khả năng truyền tải áp lực. (Làm di chuyển hay vận hành một tải trọng). Dầu thủy lực tiếp xúc với tất cả các thành phần trong một hệ thống thủy lực. Nó truyền năng lượng, bôi trơn, chống ăn mòn. Và chống mài mòn, và hơn nữa hoạt động như một chất làm mát, ổn định nhiệt. Dầu thủy lực làm sạch & đem các chất gây ô nhiễm rắn đến các bộ lọc của hệ thống. Dầu Total Equivis AF Series sẽ mang đến:

Total Equivis AF Series là dầu có chỉ số độ nhớt cao và điểm rót chảy thấp. Điều đó giúp dầu làm việc tốt trong dải nhiệt độ rộng (từ -30oC lên tới 100oC). Tính bền trượt cắt giúp độ nhớt không suy giảm quá nhiều, giúp kéo dài tuổi thọ dầu. Dầu này không chứa kim loại nặng hoặc kẽm giúp tránh sự tích tụ của các kim loại này vào môi trường.

total-equivis-af
Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Máy bơm thủy lực là trái tim của hệ thống thủy lực. Mài mòn có thể làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống. Dầu thủy lực Total Equivis AF Series cung cấp tính năng chống mài mòn vượt trội. Độ bền nhiệt của dầu tốt hơn, giúp giảm sự hình thành cặn trong điều kiện nhiệt độ cao. Dầu với độ bền oxi hóa cao, giúp kéo dài tuổi thọ dầu phù hợp với nhu cầu vận hành. Giúp giảm thiểu nguy cơ ăn mòn, rỉ sét thường gặp trong môi trường ẩm ướt. Khả năng lọc tuyệt vời cả trong điều kiện dầu nhiễm nước, giúp kéo dài thời gian sử dụng & giảm chi phí thay lọc. Qua đó, dầu Total Equivis AF Series sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Nâng cao hiệu suất vận hành

ỨNG DỤNG CHÍNHTOTAL EQUIVIS AF SERIES

Dầu thủy lực Total Equivis AF Series được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp: Chế tạo (máy phun khuôn, máy ép…). Thiết bị di động (máy xây dựng, máy nông nghiệp, thiết bị phục vụ…). Ngành mỏ, khai thác dầu,… Dầu thích hợp cho các ứng dụng thủy lực công nghiệp & hàng hải khuyến nghị sử dụng dầu thủy lực loại ISO HV (Zinc Free).

total-equivis-af

Các hệ thống thủy lực chính xác. Đòi hỏi dầu thủy lực có khả năng duy trì độ nhớt tuyệt vời trong suốt quá trình hoạt động. Total Equivis AF Series mang lại sự ổn định về nhiệt độ – độ nhớt vượt trội so với các loại dầu thủy lực cấp độ ISO HM. Nhằm giúp nâng cao khả năng vận hành trong các hệ thống thủy lực chính xác.

DÃY SẢN PHẨM – TOTAL EQUIVIS AF SERIES

Hầu hết dầu bôi trơn đều được phân loại theo tiêu chuẩn ISO VG (Viscosity Grade – Cấp độ nhớt). Đó là thang đo tiêu chuẩn cho độ nhớt động học (Kinematic Viscosity) tại 40oC. Dầu thủy lực cũng được phân loại theo các cấp độ nhớt như vậy. Dầu Total Equivis AF Series có các cấp độ nhớt: VG 32, VG 46, VG 68.

Khi lựa chọn dầu thủy lực, trước tiên sẽ dựa vào khuyến cáo nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Nếu không thể biết điều đó, ta sẽ đánh giá tình hình thiết bị, điều kiện vận hành, thời tiết, môi trường,… mà lựa chọn cấp độ nhớt cho phù hợp. Việc lựa chọn độ nhớt phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của hệ thống máy móc.


TOTAL EQUIVIS AF 32

nhot-total
Tính ChấtPhương PhápAF 32
Tỷ trọng ở 15oC, kg/m3ISO 3675842
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sISO 310432
Độ nhớt động học ở 100oC, mm2/sISO 31046.9
Chỉ số độ nhớtISO 2909170
Điểm đông đặc / oCISO 3016-40
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592238
Thử tải FZG (A8.3/90)DIN 5135410
Tạo bọt / Trình tự 1, ml/mlvòng, %DIN 5156610/0

TOTAL EQUIVIS AF 46

nhot-total
Tính ChấtPhương PhápAF 46
Tỷ trọng ở 15oC, kg/m3ISO 3675862
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sISO 310446
Độ nhớt động học ở 100oC, mm2/sISO 31048.4
Chỉ số độ nhớtISO 2909163
Điểm đông đặc / oCISO 3016-42
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592238
Thử tải FZG (A8.3/90)DIN 5135412
Tạo bọt / Trình tự 1, ml/mlDIN 515660/0

TOTAL EQUIVIS AF 68

nhot-total
Tính ChấtPhương PhápAF 68
Tỷ trọng ở 15oC, kg/m3ISO 3675870
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sISO 310468
Độ nhớt động học ở 100oC, mm2/sISO 310411.4
Chỉ số độ nhớtISO 2909163
Điểm đông đặc / oCISO 3016-42
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592242
Thử tải FZG (A8.3/90)DIN 51354>12
Tạo bọt / Trình tự 1, ml/mlDIN 515660/0

TOTAL EQUIVIS AF – THỦY LỰC HV KHÔNG KẼM

Total Equivis AF Series được thiết kế đáp ứng mọi điều hệ thủy lực cần. (1) Chống mài mòn, chống rỉ & ôxy hóa, tách nhũ. (2) Ổn định nhiệt, tách khí, tương thích với gioăng phớt, tuổi thọ dài. (3) Tách khỏi nước khi bị nhiễm nước. (4) Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của của các OEM. (5) Giá thành hơi cao.

total-equivis-af

Dầu Total Equivis AF Series phù hợp với nhiều loại thiết bị và nhu cầu của khách hàng. Khả năng chống mài mòn vượt trội, tuổi thọ dầu nâng cao và kiểm soát hiện tượng giật cục. Vận hành và bảo trì, bảo dưỡng đúng kế hoạch sẽ giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn. Total Equivis AF Series với các chất phụ gia chống oxy hóa và ăn mòn. Dầu thủy lực HVLP theo tiêu chuẩn DIN 51524 – Part 3 & HV theo tiêu chuẩn ISO 6743/4.

Để giúp thiết bị hoạt động theo đúng tiêu chuẩn thiết kế. Dầu thủy lực cần bảo vệ, bôi trơn và giúp truyền lực một cách hiệu quả nhất. Total Equivis AF Series có thể duy trì hoặc thậm chí cải thiện hiệu quả của hệ thống thủy lực. Giúp tăng khả năng tiết kiệm năng lượng cho nhiều hệ thống thủy lực. Dầu có khả năng tách khí, tách nước, lọc đáng tin cậy. Với độ sạch cao và khả năng kiểm soát giật cục tốt. Total Equivis AF Series có thể tối ưu hóa hiệu quả và chi phí vận hành hệ thống của bạn.

TOTAL EQUIVIS AF SERIES

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng chứa, xô. Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5°C đến 45°C / 41°F và 113°F.

Scroll to Top