castrol-alpha-sp-220

Castrol Alpha SP 220 là loại dầu bánh răng công nghiệp (Gearbox Oils) hiệu suất cực cao. Dầu được pha chế từ các loại dầu gốc khoáng tinh chế. Được tăng cường công nghệ phụ gia chịu cực áp, cung cấp đặc tính bền nhiệt và khả năng chịu tải vượt trội.

Hệ phụ gia cực áp không những cung cấp khả năng chịu tải tốt mà còn mang lại khả năng bảo vệ chống mài mòn ở mức độ tế vi. Bảo vệ chống mài mòn ở cấp độ tế vi, được biết đến dưới dạng bảo vệ chống rỗ mòn kim loại. Đây là yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa sự phá hủy do mài mòn ở mức độ vi mô. Qua đó giúp nâng cao tuổi thọ bánh răng và đáp ứng yêu cầu của các hộp số có kích thước nhỏ gọn nhưng làm việc với momen xoắn lớn.

castrol-alpha-sp

Castrol Alpha SP 220 được khuyên dùng cho các hệ thống bánh răng công nghiệp có bánh răng thẳng. Và cả bánh răng xoắn, bánh răng côn, hoạt động ở nhiệt độ dầu lớn lên tới 100oC. Dầu đặc biệt thích hợp cho các bộ truyền động bánh răng làm việc dưới tải nặng hoặc va đập.

Castrol Alpha SP được thiết kế để đón đầu nhu cầu thay đổi của công nghệ hộp số. Các hộp số ngày nay được thiết kế ngày càng nhỏ hơn. Nhưng yêu cầu công suất cao hơn cùng với điều kiện vận hành khó khăn hơn, đồng thời mong đợi tuổi thọ dầu được kéo dài hơn. Điều này có nghĩa ít dầu hơn nhưng vận hành khắc nghiệt hơn và lâu hơn.

DÃY SẢN PHẨM CASTROL ALPHA SP

CASTROL ALPHA SP 68

CASTROL ALPHA SP 100

CASTROL ALPHA SP 150

CASTROL ALPHA SP 220

CASTROL ALPHA SP 320

CASTROL ALPHA SP 460

CASTROL ALPHA SP 680

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH – CASTROL ALPHA SP 220

Castrol Alpha SP 220 là sản phẩm dầu dầu gốc khoáng được thiết kế để cung cấp dầu bánh răng công nghiệp chất lượng cao. Đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất. Và có tính linh hoạt cao để bôi trơn nhiều loại thiết bị công nghiệp và hàng hải.

Ổn định oxi hóa, tuổi thọ dầu cao – Tiết kiệm chi phí

Castrol Alpha SP 220 sử dụng công thức làm giảm nguy cơ phân hủy do nhiệt & hóa học trong suốt thời gian làm việc. Nhằm mang lại khả năng chống phân hủy trong khoảng thời gian dài và nhiệt độ vận hành cao. Dầu có thể hoạt động tốt khi nhiệt độ bể dầu lên đến 100oC. Giúp kéo dài chu kỳ thay dầu lên đáng kể so với các loại dầu bánh răng thông thường.

Chống mài mòn & rỗ tế vi – Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Tính năng chịu cực áp giúp bảo vệ bánh răng chống mài mòn và tải trọng va đập tối đa. Tính năng này đã được kiểm chứng trong thử nghiệm FZG và được minh chứng rộng rãi trong thực tế. Dầu có khả năng mang tải cao, kể cả trong điều kiện khó khăn: tốc độ thấp và momen cao. Dầu có tính năng cải thiện trong thử nghiệm chống rỗ tế vi, giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Công nghệ phụ gia Clean Gear” – Nâng cao hiệu suất

Khả năng tách nước & khử nhũ tương tốt. Hạn chế hiện tượng mỏi và ăn mòn trên bề mặt bánh răng và ổ đỡ. Giảm thiểu xu hướng tạo bọt, thường xảy ra trong các ứng dụng có thời gian dầu lưu ở trong bể ngắn. Công nghệ phụ gia “Clean Gear” giúp giảm thiểu hình thành cặn, giảm thiểu nhu cầu bảo trì và các rủi ro. Giúp nâng cao hiệu suất hệ thống.

CÁC ỨNG DỤNG CHÍNH – CASTROL ALPHA SP 220

Dầu Castrol Alpha SP 220 được khuyến cáo bôi trơn các hộp số công nghiệp bằng phương pháp tuần hoàn cưỡng bức, vung tóe hoặc ngâm dầu. Dầu hoàn toàn tương thích với vật liệu làm kín phổ biến hiện nay. Castrol Alpha SP dùng được với hệ bánh răng trụ thẳng, trụ nghiêng và một vài loại bánh vít, trục vít chịu tải nhẹ…. Các ứng dụng cụ thể bao gồm:

castrol-alpha

Bánh răng công nghiệp cho băng tải, máy khuấy, máy sấy, máy đùn, quạt, máy trộn, máy ép, máy nghiền. Các máy bơm, máy sàng lọc, máy đùn và các ứng dụng nặng khác.

Các thiết bị hàng hải bao gồm động cơ đẩy chính, máy ly tâm. Máy móc trên boong như tời, cần cẩu, bánh răng quay, máy bơm, thang máy và bánh lái.

Hệ phụ gia trong dầu tương thích với các kim loại đen và kim loại màu dùng trong các hệ bánh răng công nghiệp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CASTROL ALPHA SP 220

Tính ChấtPhương PhápSP 220
Cấp AGMA5 EP
Độ nhớt theo ISOISO 220
Khối lượng riêng ở @15oC, kg/m3ISO 12185 / ASTM D4052890
Độ nhớt động học ở @40oC, mm2/sISO 3104 / ASTM D445220
Độ nhớt động học ở @100oC, mm2/sISO 3104 / ASTM D44518.7
Chỉ số độ nhớtISO 2909 / ASTM D2270>95
Điểm rót chảy, oCISO 3016 / ASTM D97-15
Điểm chớp cháy cốc hở, oCISO 2592 / ASTM D92225
Tính tạo bọt Seq I, ml/mlISO 6247 / ASTM D89210/0
Ăn mòn đồng (3h ở 100oC)ISO 2160 / ASTM D1301B
Thử rỉ (24h trong nước biển nhân tạo)ISO 7120 / ASTM D665BĐạt
Cấp tải FZG (A/8.3/90)ISO 14635-1>14
Cấp tải FZG – Mài mòn tế vi ở 90oCFVA 54-7>10/ Cao
Thử nghiệm Brugger, N/mm2DIN 51347>55

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

DIN CLP
DIN 51517 Part 3
AGMA 9005- E02
AIST 224
David Brown S1.53.101 Type E
Flender Rev 16 (ISO VG 150 – 460)

PDS & MSDS – ALPHA SP 220

Castrol Alpha SP Series_PDS (VN)

Castrol Alpha SP Series_PDS (E)

Castrol Alpha SP 220_MSDS (VN)

Castrol Alpha SP 220_MSDS (E)

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng, xô, phuy chứa nhớt. Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5oC đến 45oC / 41oF và 113oF. Không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh.

CASTROL ALPHA SP – DẦU BÁNH RĂNG CAO CẤP

Các hộp số ngày nay được thiết kế ngày càng nhỏ, yêu cầu công suất cao hơn. Cùng với điều kiện vận hành khó khăn hơn, tạo ra nhu cầu lớn hơn về dầu bánh răng. Đó là lý do tại sao dầu Castrol Alpha SP Series được pha chế để cung cấp các đặc tính chịu cực áp và chịu tải đặc biệt. Điều đó có thể giúp: (1) Giảm thiểu thời gian dừng bảo trì máy và thiết bị ngoài kế hoạch. (2) Tăng năng suất nhờ vận hành không gặp sự cố. (3) Hạn chế chi phí sửa chữa, thay thế.

gearbox-oils

Tính năng chịu cực áp giúp bảo vệ bánh răng chống mài mòn và tải trọng va đập tối đa. Tính năng này đã được kiểm chứng trong thử nghiệm FZG và được minh chứng rộng rãi trong thực tế. Castrol Alpha SP 220 mang lại khả năng bảo vệ vượt trội so với các loại dầu thông thường. Khả năng này có thể giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị để giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế.

Nhờ tuổi thọ dầu bôi trơn dài, độ sạch của hộp số được nâng cao và độ tin cậy của thiết bị được tối ưu hóa. Castrol Alpha SP 220 với công nghệ phụ gia “Clean Gear” giúp giảm thiểu hình thành cặn, giảm thiểu nhu cầu bảo trì và các rủi ro. Khoảng thời gian thay dầu dài và tuổi thọ của bánh răng và vòng bi được nâng cao. Giúp giảm nhu cầu xử lý chất thải, điều này có thể giúp hoạt động của bạn giảm thiểu tác động đến môi trường.

CÁC SẢN PHẨM CASTROL ALPHA SP SERIES

Lên đầu trang