total-azolla-zs-100

Total Azolla ZS 100 là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn hiệu suất cao. Dầu này được thiết kế đặc biệt với công nghệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo Total Azolla ZS 100 có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn. Dầu được sử dụng cho tất cả các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khó khăn nhất.

total-drum

Bạn luôn muốn chọn được loại dầu thủy lực tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. TotalEnergies Azolla ZS 100 giúp bạn lựa chọn loại dầu hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.

Dầu Total Azolla ZS 100 được thiết kế cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu thích hợp những ứng dụng yêu cầu dầu có tính năng bôi trơn cao & bền oxi hóa. Kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch, giảm chi phí bảo trì.TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH – TOTAL AZOLLA ZS 100

Dầu thủy lực (Hydraulic Oil) là dạng chất lỏng có khả năng truyền tải áp lực làm di chuyển hay vận hành một tải trọng. Dầu thủy lực tiếp xúc với tất cả các thành phần trong một hệ thống thủy lực. Nó truyền năng lượng, bôi trơn, chống ăn mòn và mài mòn, và hơn nữa hoạt động như một chất làm mát, ổn định nhiệt. Đồng thời, dầu thủy lực sẽ làm sạch và đem các chất gây ô nhiễm rắn đến các bộ lọc của hệ thống. Dầu Total Azolla ZS 100 sẽ mang đến:

total-azolla-zs-100
Kéo dài tuổi thọ thiết bị

Máy bơm thủy lực là trái tim của hệ thống thủy lực. Mài mòn có thể làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống. Dầu thủy lực Total Azolla ZS 100 cung cấp tính năng chống mài mòn vượt trội. Độ bền nhiệt của dầu tốt hơn, giúp giảm sự hình thành cặn trong điều kiện nhiệt độ cao. Dầu với độ bền oxi hóa cao, giúp kéo dài tuổi thọ dầu phù hợp với nhu cầu vận hành. Giúp giảm thiểu nguy cơ ăn mòn, rỉ sét thường gặp trong môi trường ẩm ướt. Khả năng lọc tuyệt vời cả trong điều kiện dầu nhiễm nước, giúp kéo dài thời gian sử dụng & giảm chi phí thay lọc. Qua đó, dầu Total Azolla ZS 100 sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Nâng cao hiệu suất vận hành

ỨNG DỤNG CHÍNH – TOTAL AZOLLA ZS 100

Dầu thủy lực Total Azolla ZS 100 được sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp: Chế tạo (máy phun khuôn, máy ép…). Thiết bị di động (máy xây dựng, máy nông nghiệp, thiết bị phục vụ…). Ngành mỏ, khai thác dầu,… Total Azolla ZS 100 được thiết kế để sử dụng cho tất cả các hệ thống thủy lực làm việc dưới các điều kiện khó khăn nhất.

total-azolla-zs-100

TotalEnergies Azolla ZS 100 thích hợp với rất nhiều ứng dụng truyền động thủy lực trong công nghiệp và sản xuất. Dầu cũng sử dụng hiệu quả trong các ứng dụng thủy lực di động như máy xúc và máy cẩu. Với trường hợp yêu cầu có dải nhiệt độ môi trường rộng, khuyến nghị dùng Total Equivis ZS (ISO HV).

Ngoài ra, Total Azolla ZS 100 còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Nơi mà chất bôi trơn chống mài mòn hiệu suất cao là sự lựa chọn đầu tiên. Như các bánh răng thẳng nhỏ, các ổ bi và ổ trượt, các máy nén khí. Và các motor phụ và các hệ thống điều khiển được trang bị cùng với các hệ thống lọc tinh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – TOTAL AZOLLA ZS 100

Tính ChấtPhương PhápZS 100
Tỷ trọng ở 15oC, kg/m3ISO 3675866
Độ nhớt động học ở 40oC, mm2/sISO 3104100
Độ nhớt động học ở 100oC, mm2/sISO 310411.9
Chỉ số độ nhớtISO 2909108
Điểm đông đặc / oCISO 3016-33
Điểm chớp cháy (COC) / oCISO 2592264
Tính lọc 0.8µ không nước / Chỉ số IFNF E 48-690
Tính lọc 0.8µ có nước / Chỉ số IFNF E 48-691

CHẤP NHẬN & KHUYẾN NGHỊ

ISO 6743/4 HMCINCINNATI P68, P69, P70
DIN 51524 Part 2 HLPDENISON HF0, HF1, HF2
AFNOR NF E 48-603 HMVICKERS M-2950S, I-286

PDS & MSDS – AZOLLA ZS 100

Total Azolla ZS Series_PDS (VN)

Total Azolla ZS Series_PDS (E)

TOTAL AZOLLA ZS 100 – THỦY LỰC HM CAO CẤP

Total Azolla ZS 100 được thiết kế đáp ứng mọi điều hệ thủy lực cần. (1) Chống mài mòn, chống rỉ & oxi hóa, tách nhũ. (2) Ổn định nhiệt, tách khí, tương thích với gioăng phớt, tuổi thọ dài. (3) Tách khỏi nước khi bị nhiễm nước. (4) Đáp ứng hầu hết các yêu cầu của của các OEM.

total-azolla-zs-100

Dầu thủy lực Total Azolla ZS 100 với các chất phụ gia chống oxi hóa và ăn mòn, cộng thêm các chất phụ gia chống mài mòn. Đây là loại dầu thủy lực được sử dụng rộng rãi. Do phù hợp với hầu hết ứng dụng yêu cầu tuổi thọ dầu cao, khả năng chống mài mòn và ăn mòn tốt. Dầu thủy lực HLP theo tiêu chuẩn DIN 51524 – Part 2 và HM theo tiêu chuẩn ISO 6743/4.

Trên thị trường hiện nay dầu thủy lực giá rẻ cũng có rất nhiều. Là những hãng dầu không có thương hiệu, trôi nổi không có hóa đơn. Sẽ luôn có rủi ro đi kèm, sử dụng dầu kém chất lượng không chỉ làm giảm tuổi thọ. Gây ảnh hưởng đến vận hành, hư hỏng, dừng máy, giảm hiệu suất. Dầu Total Azolla ZS 100 có thể duy trì hoặc thậm chí cải thiện hiệu quả của hệ thống thủy lực. Giúp tăng khả năng tiết kiệm năng lượng cho nhiều hệ thống thủy lực. Tối ưu hóa hiệu quả và chi phí vận hành hệ thống của bạn.

CÁC SẢN PHẨM – TOTAL AZOLLA ZS SERIES

Hầu hết dầu bôi trơn đều được phân loại theo tiêu chuẩn ISO VG (Viscosity Grade – Cấp độ nhớt). Đó là thang đo tiêu chuẩn cho độ nhớt động học (Kinematic Viscosity) tại 40oC. Dầu thủy lực cũng được phân loại theo các cấp độ nhớt như vậy. DầuTotal Azolla ZS Series có các cấp độ nhớt: VG 32, VG 46, VG 68, VG 100.

Khi lựa chọn dầu thủy lực, trước tiên sẽ dựa vào khuyến cáo nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Nếu không thể biết điều đó, ta sẽ đánh giá tình hình thiết bị, điều kiện vận hành, thời tiết, môi trường,… mà lựa chọn cấp độ nhớt cho phù hợp. Việc lựa chọn độ nhớt phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của hệ thống máy móc.

Để tránh hư hỏng sản phẩm, hãy luôn đậy kín thùng chứa, xô. Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi phải chứa những thùng dầu ngoài trời, nên đặt thùng phuy nằm ngang. Để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký hiệu ghi trên thùng. Ngăn chặn tiếp xúc với nước mưa và tránh sự xâm nhập của nước. Để có độ ổn định sản phẩm tối ưu, tốt nhất nên bảo quản sản phẩm trong nhà với nhiệt độ từ 5°C đến 45°C / 41°F và 113°F.

Scroll to Top