SHELL TELLUS là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chất lượng cao. Dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao. Bao gồm nhiều loại thiết bị và ứng dụng cố định và di động. Shell Tellus giúp bạn kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.

SHELL TELLUS S2 MX – DẦU THỦY LƯC HM

Shell Tellus S2 MX (Tên cũ: Shell Tellus S2 M) là dầu thủy lực chất lượng cao. Được đặc chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất và nhiều thiết bị di động. Dầu có khả năng chống phân hủy do ứng suất nhiệt và cơ học. Đồng thời giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn làm giảm hiệu suất hệ thống thủy lực.

Máy móc thiết bị của hệ thống thủy lực có giá trị cao, bạn luôn muốn chắc chắn chọn được loại dầu thủy lực tốt để bảo vệ tốt cho thiết bị của mình. Dầu Shell Tellus S2 MX được pha chế để giúp bạn chọn loại dầu mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao.

TELLUS S2 MX 22

TELLUS S2 MX 32

TELLUS S2 MX 46

TELLUS S2 MX 68

TELLUS S2 MX 100

SHELL TELLUS S2 VX – DẦU THỦY LƯC HV

Shell Tellus S2 VX (Tên cũ: Shell Tellus S2 V) là dầu thủy lực chất lượng cao. Được đặc chế từ dầu gốc Nhóm II nhằm mang lại khả năng bảo vệ và chất lượng vượt trội trong dải nhiệt độ hoạt động rộng. Dầu có khả năng chống lại sự phân hủy do nhiệt độ hoặc ứng suất cơ học. Và phù hợp lý tưởng cho hầu hết các thiết bị thủy lực di động cũng như các ứng dụng phải làm việc trong môi trường có dải nhiệt độ rộng.

TELLUS S2 VX 15

TELLUS S2 VX 22

TELLUS S2 VX 32

TELLUS S2 VX 46

TELLUS S2 VX 68

TELLUS S2 VX 100

TELLUS S2 VX 32 (FINE)

Scroll to Top