castrol-aircol

Nhớt Castrol / Castrol Aircol

CASTROL AIRCOL – DẦU MÁY NÉN KHÍ

Castrol Aircol được phát triển để giúp mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn. Thông qua việc tăng cường bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ dầu, hiệu suất hệ thống cao. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Castrol Aircol. (1) Giảm hỏng hóc thiết bị, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu hao dầu và chi phí bảo trì.

Các dòng dầu máy nén khí của Castrol: Aircol CM Series, Aircol SR Series, ….

DẦU MÁY NÉNDẦU GỐCSẢN PHẨMISO VG
CASTROL AIRCOL CMGốc KhoángAIRCOL CM 32VG 32
Gốc KhoángAIRCOL CM 46VG 46
Gốc KhoángAIRCOL CM 68VG 68
Gốc KhoángAIRCOL CM 100VG 100
Gốc KhoángAIRCOL CM 150VG 150
CASTROL AIRCOL SRTổng HợpAIRCOL SR 32VG 32
Tổng HợpAIRCOL SR 46VG 46
Tổng HợpAIRCOL SR 68VG 68

CASTROL AIRCOL CM

castrol-aircol

Castrol Aircol CM Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) chất lượng cao. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế cùng với công nghệ phụ gia tiên tiến. Hệ phụ gia không chứa kẽm (không tro), được khuyến nghị sử dụng cho các máy nén khí trục vít. Cung cấp đặc tính bền nhiệt, bền oxi hóa tuyệt vời & khả năng chịu tải vượt trội. Mang lại sự bảo vệ & độ tin cậy đặc biệt cho các thiết bị của máy nén khí.

Dầu máy nén khí cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời & khả năng giảm chi phí bảo trì. Thông qua việc giảm thiểu các vấn đề về thiết bị, cũng như cặn lắng và cặn bám. Castrol Aircol CM Series có xu hướng ít hình thành cặn carbon và đáp ứng tiêu chuẩn DIN 51506 VDL. Dầu giúp máy nén vận hành liên tục với nhiệt độ khí ra cao.


CASTROL AIRCOL SR

castrol-aircol

Castrol Aircol SR Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) tổng hợp gốc PAO (Polyalphaolefin) chất lượng cao. Dầu đem đến các tính năng bôi trơn tốt nhất cho máy nén khí trục vít & cánh gạt. Dầu phù hợp với máy nén khí đang vận hành với thời gian thay dầu lên đến 8.000 giờ. Máy nén vận hành trong những điều kiện thời tiết, môi trường và chế độ khắc nghiệt. Thậm chí cả khi đang hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khí ra tối đa tới 100ºC.

Dầu nén khí Castrol Aircol SR Series được thiết kế để mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn. Thông qua việc giảm thiểu các vấn đề về thiết bị, cũng như giúp giảm cặn lắng và cặn bám. Có thể kéo dài tuổi thọ dầu gấp hai lần so với các loại dầu bôi trơn gốc khoáng khác. Trên thực tế, dầu thậm chí còn đã chứng minh khả năng hoạt động lên tới 8.000 giờ. Qua đó, giúp bạn hạn chế thời gian ngừng hoạt động tốn kém, giảm chi phí bảo trì.


SẢN PHẨM NỔI BẬT

Lựa chọn dầu máy nén khí & bôi trơn đúng cách sẽ giúp bạn giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và nâng cao hiệu suất hệ thống. Cũng giống hầu hết các động cơ, máy nén khí đòi hỏi phải có dầu máy nén khí bôi trơn. Dầu máy nén khí giúp giữ cho máy móc hoạt động hiệu quả. Và giảm thiểu tác động của hao mòn, cũng như làm mát và làm kín các bộ phận. 


Nhớt Castrol / Castrol Aircol

Lên đầu trang