Dầu bánh răng (Gearbox Oils) – SHELL OMALA được thiết kế để giúp hộp số của bạn làm việc bền bỉ hơn trong thời gian dài hơn. Tuổi thọ dầu dài hơn cũng giúp bạn kéo dài thời gian bảo dưỡng, cải thiện năng suất đồng thời giảm chi phí liên quan đến bảo trì. Shell Omala được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa thiết bị của mình ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất.

SHELL OMALA S2 GX – DẦU BÁNH RĂNG

Shell Omala S2 GX (Tên cũ: Shell Omala S2 G) là dầu bánh răng công nghiệp thế hệ mới. Đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của các OEM chuyên về ứng dụng hộp số. Dầu bánh răng này được thiết kế vượt qua giới hạn của mọi bài kiểm tra hiệu suất khắc nghiệt. Dầu cung cấp tính năng vượt trội trong những môi trường đầy thách thức. Shell Omala S2 GX là dầu bánh răng được thiết kế để đạt hoặc vượt các tiêu chuẩn mới nhất giúp khách hàng giảm chi phí sỡ hữu chung.

Omala S2 GX là dầu bánh răng chịu cực áp (EP) chất lượng cao. Dầu chủ yếu dùng bôi trơn các hộp số công nghiệp tải trọng nặng. Sự kết hợp giữa các khả năng mang tải cao, bảo vệ chống vi rỗ. Tương thích với gioăng phớt & sơn đã mang lại tính năng tuyệt hảo trong các hộp số kín công nghiệp.

SHELL OMALA S2 GX 68

SHELL OMALA S2 GX 100

SHELL OMALA S2 GX 150

SHELL OMALA S2 GX 220

SHELL OMALA S2 GX 320

SHELL OMALA S2 GX 460

SHELL OMALA S2 GX 680

SHELL OMALA S4 GXV – DẦU BÁNH RĂNG TỔNG HỢP

Shell Omala S4 GXV (Tên cũ: Shell Omala HD). Là dầu bánh răng tổng hợp Hydrocacbon cao cấp của Shell. Dầu có công thức cho tuổi thọ lâu bền, bảo vệ xuất sắc trong điều kiện tải cao. Dầu có hệ số ma sát thấp và hiệu năng tốt ở nhiệt độ thấp.

Dầu là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu tuổi thọ dầu lâu dài, khó tiếp cận. Việc bảo vệ bánh răng khỏi hỏng hóc, giúp tăng tuổi thọ sử dụng và tối đa hóa lợi nhuận từ khoản đầu tư ban đầu. Omala S4 GXV giúp đạt được điều này bằng cách giảm mài mòn hơn rất nhiều so với giới hạn thử nghiệm tiêu chuẩn.

SHELL OMALA S4 GXV 220

SHELL OMALA S4 GXV 320

SHELL OMALA S4 GXV 460

SHELL OMALA S4 WE – DẦU BÁNH RĂNG TRỤC VÍT

nhot-shell

Shell Omala S4 WE (Tên cũ: Shell Tivela S). Là dầu bánh răng tổng hợp Hydrocacbon cao cấp của Shell. Dầu có công thức cho tuổi thọ lâu bền, và bảo vệ xuất sắc trong điều kiện tải cao. Dầu có hệ số ma sát thấp và hiệu năng tốt ở nhiệt độ thấp.

Dầu là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu tuổi thọ dầu lâu dài, khó tiếp cận. Việc bảo vệ bánh răng khỏi hỏng hóc, giúp tăng tuổi thọ sử dụng và tối đa hóa lợi nhuận từ khoản đầu tư ban đầu. Omala S4 WE giúp đạt được điều này bằng cách giảm mài mòn hơn rất nhiều so với giới hạn thử nghiệm tiêu chuẩn.

Scroll to Top