Dãy sản phẩm Mobil Nuto H / Mobil DTE 20 Ultra / Mobil DTE 10 Excel mang lại sự hỗ trợ tối đa cho hoạt động của bạn. Thông qua khả năng chống mài mòn nâng cao, tuổi thọ dầu dài và hiệu suất hệ thống cao. Dầu thủy lực Mobil giúp bạn kéo dài thời gian thay dầu. Và tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.

DẦU THỦY LỰCISOSẢN PHẨMVG
MOBIL NUTO HHMNUTO H 32VG 32
NUTO H 46VG 46
NUTO H 68VG 68
NUTO H 100VG 100
MOBIL DTE 20 ULTRAHMDTE 24 ULTRAVG 32
DTE 25 ULTRAVG 46
DTE 26 ULTRAVG 68
DTE 27 ULTRAVG 100
MOBIL DTE 10 EXCELHVDTE 10 EXCEL 15VG 15
DTE 10 EXCEL 32VG 32
DTE 10 EXCEL 46VG 46
DTE 10 EXCEL 68VG 68
DTE 10 EXCEL 100VG 100
DTE 10 EXCEL 150VG 150

MOBIL NUTO H SERIES

dau-thuy-luc-mobil

Mobil Nuto H Series là loại dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn chất lượng tốt. Dành cho các ứng dụng công nghiệp và di động. Chịu được các điều kiện vận hành vừa phải và chỉ cần chất bôi trơn chống mài mòn. Dầu với khả năng chống oxy hóa hiệu quả và độ bền hóa học. Giúp hỗ trợ tuổi thọ dầu tốt trong các ứng dụng từ trung bình đến nặng. Dầu này đạt tiêu chuẩn ISO HM nhưng không đáp ứng một vài yêu cầu tiêu chuẩn cao như loại dầu Mobil DTE 20 Ultra Series.

Dầu thủy lực Mobil Nuto H Series được dùng cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Dầu cũng thích hợp cho những ứng dụng khác, yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ô xi hóa và có tính năng bôi trơn cao. Như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ, một số bộ biến tốc và các ổ đỡ.


MOBIL DTE 20 ULTRA SERIES

dau-thuy-luc-mobil

Mobil DTE 20 Ultra Series là dầu thủy lực HM (Hydraulic Oil) chống mài mòn hiệu suất cao. Với khả năng kéo dài tuổi thọ dầu (được chứng minh khoảng thời gian thay dầu dài hơn tới 2 lần so với các loại dầu tương đương). Dầu này đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khắt khe nhất của nhiều hệ thống thủy lực. Dầu với hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng cao. Đảm bảo có tính bền thủy phân, bền oxi hóa đồng thời giảm thiểu khả năng tạo cặn.

Dầu thủy lực Mobil DTE 20 Ultra được dùng cho các hệ thống thủy lực yêu cầu tính năng chống mài mòn. Phù hợp cho nhiều loại thiết bị và ứng dụng cố định và di động. Giúp kéo dài thời gian thay dầu, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch. Và mang lại khả năng kiểm soát trượt tốt hơn.


MOBIL DTE 10 EXCEL SERIES

Mobil DTE 10 Excel là dầu thủy lực (Hydraulic Oil) chống mài mòn hiệu suất cao. Dầu được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống thủy lực thiết bị di động, công nghiệp, chịu áp suất cao và hiện đại. Dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt cao, phụ gia chọn lọc không tro (không kẽm/ Zinc Free). Hệ thống chống mài mòn không chứa kẽm mang lại mức độ bảo vệ cao cho bơm bánh răng. Và bơm cánh gạt và bơm piston đồng thời giảm thiểu sự hình thành cặn. Mobil DTE 10 Excel không gây độc cấp tính hoặc mãn tính đối với môi trường nước. (Theo tiêu chí GHS và thử nghiệm của OECD).

Dầu thủy lực Mobil DTE 10 Excel được chế tạo từ dầu gốc chọn lọc và gói phụ gia độc quyền. Nhằm mang lại hiệu suất cân bằng tốt trong nhiều ứng dụng. Dầu này thể hiện tính ổn định nhiệt và oxi hóa vượt trội. Giúp kéo dài tuổi thọ dầu, giảm thiểu hình thành cặn lắng trong các hệ thống thủy lực khắc nghiệt. (Sử dụng máy bơm công suất cao, áp suất cao).


Scroll to Top