Mobil Rarus được phát triển để giúp mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn. Thông qua việc tăng cường bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ dầu, hiệu suất hệ thống cao. Nhiều khách hàng đang hưởng lợi khi chuyển sang dùng Mobil Rarus. (1) Giảm hỏng hóc thiết bị, nhờ vậy giảm số lần dừng máy. (2) Giảm tiêu hao dầu và chi phí bảo trì.

Các dòng dầu máy nén khí của Mobil: Mobil Rarus 400 Series, Mobil Rarus 800 Series, Mobil Rarus SHC 1020 Series, Mobil SHC Rarus Series.

DẦU MÁY NÉN KHÍDẦU GỐCSẢN PHẨMISO VG
MOBIL RARUS 400Gốc khoáng424VG 32
Gốc khoáng425VG 46
Gốc khoáng426VG 68
Gốc khoáng427VG 100
Gốc khoáng429VG 150
MOBIL RARUS 800Tổng hợp827VG 100
Tổng hợp829VG 150
RARUS SHC 1020Tổng hợp1024VG 32
Tổng hợp1025VG 46
Tổng hợp1026VG 68
MOBIL SHC RARUSTổng hợpSHC 32VG 32
Tổng hợpSHC 46VG 46
Tổng hợpSHC 68VG 68

MOBIL RARUS 400 SERIES

Mobil Rarus 400 Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) chất lượng cao. Đây là dầu bôi trơn máy nén khí không tro hiệu suất cao. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các nhà sản xuất máy nén khí lớn. Dầu được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng cao và hệ thống phụ gia hiệu suất cao. Mang lại sự bảo vệ và độ tin cậy đặc biệt cho các thiết bị của máy nén khí. Và hoạt động trong điều kiện từ nhẹ đến khắc nghiệt.

Dầu máy nén khí cung cấp khả năng chống mài mòn tuyệt vời & khả năng giảm chi phí bảo trì. Thông qua việc giảm thiểu các vấn đề về thiết bị, cũng như cặn lắng và cặn bám. Việc xếp hạng FZG cao, Mobil Rarus 400 Series là dầu bôi trơn vượt trội. Cho máy nén trục vít, cánh gạt & máy nén tịnh tiến (Piston). Dầu đáp ứng tốt hoặc vượt trội so với các tiêu chuẩn công nghiệp.


MOBIL RARUS 800 SERIES

Mobil Rarus 800 Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) gốc tổng hợp hiệu suất cao. Dầu chủ yếu dùng bôi trơn cho máy nén khí tịnh tiến (Piston) trong ngành hàng hải & công nghiệp. Các máy nén yêu cầu hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt, cần kéo dài thời gian thay dầu. Dầu cung cấp khả năng chống mài mòn & khả năng chống oxi hóa vượt trội so với dầu khoáng. Dầu có thể giúp tăng thời gian thay dầu lên tới 2.000 giờ. (So với dầu gốc khoáng thông thường là khoảng 500 giờ).

Mobil Rarus 800 Series được pha chế từ dầu gốc tổng hợp chuyên biệt & hệ phụ gia công nghệ cao. Dầu được khuyến nghị hoặc phê duyệt bởi nhiều nhà sản xuất máy nén hàng đầu. Dầu mang lại sự bảo vệ và độ tin cậy đặc biệt cho các thiết bị của máy nén khí. Hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt mà các sản phẩm gốc dầu khoáng không đáp ứng được mong đợi.


MOBIL RARUS SHC 1020 SERIES

mobil-rarus

Mobil Rarus SHC 1020 Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) gốc tổng hợp hiệu suất cao. Dầu được thiết kế để bôi trơn máy nén khí trục vít & máy nén khí cánh gạt tải trọng nặng. Dầu được pha chế từ dầu gốc tổng hợp Hydrocarbon không chứa sáp & hệ thống phụ gia công nghệ cao. Dầu đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng vận hành khắc nghiệt mà dầu khoáng không đáp ứng được. Các ứng dụng yêu cầu chịu nhiệt độ khí ra cao & có thể kéo dài thời gian thay dầu. 

Mobil Rarus SHC 1020 Series đảm bảo khả năng chống oxi hóa và phân hủy nhiệt đặc biệt vượt trội. Dầu mang lại sự bảo vệ và độ tin cậy đặc biệt cho các thiết bị của máy nén khí. Được khuyến nghị hoặc phê duyệt bởi nhiều nhà sản xuất máy nén hàng đầu. Chỉ số độ nhớt cao của dầu SHC 1020 đảm bảo bôi trơn hiệu quả ở nhiệt độ cao. Dầu sẽ giúp bạn giảm chi phí bảo trì thông qua việc giảm thiểu các vấn đề của thiết bị.


MOBIL SHC RARUS SERIES

mobil-rarus

Mobil SHC Rarus Series là dầu máy nén khí (Air Compressor Oils) gốc tổng hợp tiên tiến hiệu suất cao. Dầu được thiết kế để bôi trơn máy nén khí trục vít, máy nén khí cánh gạt & Turbine tăng áp. Thích hợp cho các ứng dụng khắc nghiệt yêu cầu nhiệt độ khí xả cao & thời gian thay dầu dài. Khi mà các loại dầu tổng hợp khác không đáp ứng được kỳ vọng về tuổi thọ sử dụng. Dầu cung cấp khả năng hiệu suất hệ thống tuyệt vời trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng.

Dầu nén khí Mobil SHC Rarus Series được pha chế để mang lại khoảng thời gian thay dầu dài hơn. Có thể gấp ba lần so với các loại dầu bôi trơn máy nén khí tổng hợp khác. Trên thực tế, dầu thậm chí còn đã chứng minh khả năng hoạt động lên tới 24.000 giờ. Qua đó, giúp bạn hạn chế thời gian ngừng hoạt động tốn kém, giảm chi phí bảo trì.Nhớt Mobil / Mobil Rarus

Scroll to Top